Sao 360°

Một tháng sau lùm xùm ngoại tình, Thắm Bebe tuyên bố: 'Chồng đã chấp nhận quan hệ giữa tôi và Hoàng Anh'

Thắm Bebe cho biết chồng đã hiểu rõ về mối quan hệ giữa cô và Hoàng Anh nên đồng ý cho vợ tiếp tục thực hiện các dự án với nam diễn viên, sau đó quay về chăm sóc gia đình.

Cách đây không lâu, showbiz Việt vừa trải qua một phen xôn xao khi diễn viên Hoàng Anh bị chồng của "người tình tin đồn" Thắm Bebe là doanh nhân Kevin Nguyễn tố ngoại tình và "đào mỏ" vợ anh. Cụ thể, ông xã của Thắm Bebe tuyên bố nắm trong tay bằng chứng vợ lăng nhăng, moi tiền mình để nuôi Hoàng Anh. Thậm chí, Kevin Nguyễn còn hé lộ việc bà xã qua lại với trai Tây để có tiền nuôi nhân tình.

Trước động thái của chồng, Thắm Bebe cũng lập tức livestream đấu tố ngược lại doanh nhân Kevin vì có quan hệ ngoài luồng với nhiều người trong khi đã có vợ, thậm chí còn về nhà cưỡng bức và phá công việc làm ăn của cô. "Người tình tin đồn" của Hoàng Anh cũng cho biết vợ chồng cô "cơm không lành, canh không ngọt" từ nhiều năm trước nhưng cô vẫn cố gắng chịu đựng vì con. 

Đáng chú ý, Thắm Bebe còn thừa nhận bản thân và Hoàng Anh có tình cảm với nhau nhưng không làm gì trái luân thường đạo lý, chính cách hành xử tồi tệ của chồng mới là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của cô đi vào ngõ cụt.

Sau hơn 1 tháng xảy ra vụ ồn ào, mới đây Thắm Bebe đã có những chia sẻ về mối quan hệ với chồng và "người tình tin đồn" Hoàng Anh với 2Sao, thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Một tháng sau lùm xùm ngoại tình, Thắm Bebe tuyên bố: 'Chồng đã chấp nhận quan hệ giữa tôi và Hoàng Anh'
Thắm Bebe và ông xã Kevin Nguyễn thuở còn mặn nồng

Cụ thể, khi được hỏi về trạng thái tinh thần ở thời điểm hiện tại, sau khi trải qua nhiều điều tiếng từ vụ lùm xùm tình ái, Thắm Bebe cho biết: "Tôi đã sốc, xuống tinh thần trầm trọng khi bị chồng tố ngoại tình. Suốt một tháng, hầu như ngày nào chúng tôi cũng cãi nhau, khiến tôi rất mệt mỏi. Tôi và anh Kevin không phải lần đầu bất đồng quan điểm trong hôn nhân nhưng đợt này, anh đi quá xa, làm tôi đau khổ vì tổn hại danh dự.

Có lúc, tôi buông xuôi, đi đến quyết định ly hôn để giải thoát nhưng thương con nên trấn tĩnh lại. Là một người mẹ, tôi không đành lòng bước khỏi gia đình chứ thật tâm, tôi rất khó chấp nhận cách hành xử của chồng.

Sau những lần tranh luận, tôi và anh Kevin cố gắng tìm tiếng nói chung để tốt nhất cho các con. Chúng tôi đưa ra những thỏa thuận và cùng xem xét giải quyết. Hiện tinh thần và sức khỏe của tôi tạm ổn để trở lại công việc. Nhưng tôi nghĩ mình cần nhiều thời gian hơn nữa mới thực sự vượt qua chuyện này".

Một tháng sau lùm xùm ngoại tình, Thắm Bebe tuyên bố: 'Chồng đã chấp nhận quan hệ giữa tôi và Hoàng Anh' - 1

Về ông xã Kevin Nguyễn, Thắm Bebe cho biết chồng mình đã hiểu về mối quan hệ giữa vợ và Hoàng Anh nên không còn gay gắt mà ngược lại đã chấp nhận mọi chuyện. 

"Anh Kevin nói còn rất thương tôi và không muốn mất gia đình nên xin lỗi công khai rồi làm theo những yêu cầu của tôi. Anh ấy đồng ý để tôi hoàn thành bộ phim còn dang dở với Hoàng Anh và mỗi tháng được đi quay talkshow, tham dự sự kiện một lần.

Về mối quan hệ với Hoàng Anh, tôi đã giải thích nhiều lần rằng chúng tôi là tri kỷ nhưng anh ấy không tin vì bị người ngoài tác động. Giờ anh hiểu ra nên chấp nhận mối quan hệ đó và để tôi xuất hiện cùng Hoàng Anh một cách đường đường chính chính.

Chúng tôi đều hiểu rõ những thiệt hại về tinh thần và tiền bạc khi ly hôn. Ở Mỹ, nếu luật sư biết thân chủ có tài sản, họ sẽ tính phí tư vấn rất cao. Ở trường hợp tranh chấp kéo dài, chi phí có thể vượt mức 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng).

Tôi nghĩ hơn 10 năm tạo dựng một gia đình với ba con và khối tài sản như hiện tại, để rồi khi tan vỡ lại làm lợi cho người khác, chắn chắn không phải phương án tốt. Mặt khác, nhiều người ghét tôi sẽ vui mừng vì đạt được mục đích nên tôi nhắc mình tỉnh táo trước khi đưa ra quyết định.

Thấy chồng xin lỗi, bày tỏ thiện chí nối lại và bản thân tôi cũng nghĩ đến con nên tạm gác chuyện ly hôn", Thắm Bebe nói với 2Sao.

Mặc dù vậy, "người tình tin đồn" của Hoàng Anh cũng thừa nhận còn giận và trách chồng nhiều sau những gì đã xảy ra: "Tôi thấy giữa cả hai có khoảng cách vì cùng bị tổn thương, sẽ chưa thể thoải mái như xưa. Anh Kevin rất chiều vợ. Anh làm tất cả những gì có thể để tôi từ bỏ ý định ly hôn. Đúng là khi sắp mất một điều gì đó, người ta mới sợ hãi và biết cách trân trọng nó".

Một tháng sau lùm xùm ngoại tình, Thắm Bebe tuyên bố: 'Chồng đã chấp nhận quan hệ giữa tôi và Hoàng Anh' - 2
Thắm Bebe cho biết chồng đã hiểu và chấp nhận mối quan hệ của cô với Hoàng Anh

Nhìn lại chuyện với Hoàng Anh sau hàng loạt thị phi ập tới, Thắm Bebe cho biết không hối hận vì những gì mình đã làm: "Tôi gặp nhiều sóng gió vì giúp đỡ Hoàng Anh nhưng không hối hận với những gì đã làm. Năm 23 tuổi, tôi qua Mỹ một mình và trải qua nhiều khó khăn mới có ngày hôm nay, nên hiểu hoàn cảnh của những người bơ vơ nơi đất khách. Vì thế, anh ấy cần gì, tôi sẽ giúp điều đó. Nếu thời gian trở lại, tôi vẫn làm như vậy.

Không riêng Hoàng Anh, nếu là một người khác, tôi cũng sẽ hỗ trợ tất cả trong khả năng. Tính cách tôi như vậy nên nhiều lúc bị lợi dụng".

Một tháng sau lùm xùm ngoại tình, Thắm Bebe tuyên bố: 'Chồng đã chấp nhận quan hệ giữa tôi và Hoàng Anh' - 3
Thắm Bebe khẳng định không hối hận khi giúp đỡ Hoàng Anh

JJJ (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mot-thang-sau-lum-xum-ngoai-tinh-tham-bebe-tuyen-bo-chong-da-chap-nhan-quan-he-giua-toi-va-hoang-anh-tintuc807279