Sao 360°

Một nam diễn viên hài nổi tiếng bị bắt vì cậy cửa, đột nhập vào nhà quấy rối phụ nữ

Thông tin về nam diễn viên này đang khiến dư luận dậy sóng.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin nam diễn viên hài tướng thanh nổi tiếng Trần Tiêu Hoa bị bắt khẩn cấp vì có hành vi xâm nhập nhà dân trái phép và quấy rối tình dục phụ nữ.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 5h sáng ngày 25/6, Trần Tiêu Hoa bị bắt gặp có hành vi cậy cửa và đột nhập vào nhà của một người phụ nữ. Sau đó, nam diễn viên đi vào phòng ngủ của cô gái trong tình trạng khỏa thân, trạng thái tinh thần vui vẻ. Theo lời kể của nạn nhân, Trần Tiêu Hoa đã lao về phía cô và nói những lời lẽ tục tĩu, quấy rối tình dục cô.

Một nam diễn viên hài nổi tiếng bị bắt vì cậy cửa, đột nhập vào nhà quấy rối phụ nữ
Thông tin nam diễn viên hài Trần Tiêu Hoa bị bắt vì quấy rối phụ nữ đang khiến MXH xứ Trung dậy sóng

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, cơ quan chức năng đã lập tức tiến hành thủ tục bắt giữ khẩn cấp đối với Trần Tiêu Hoa. Ngày 26/6, cảnh sát cũng đã điều tra chi tiết vụ việc qua bạn của Trần Tiêu Hoa và nạn nhân nữ. Bị cáo được cho là đột nhập vào nhà cô gái này trong tình trạng say xỉn.

Tại cơ quan chức năng, nam diễn viên hài nổi tiếng thừa nhận hành động sai trái của mình. Anh bày tỏ sự hối hận và cho biết tại thời điểm đó, bản thân đang trong tình trạng say rượu nên không làm chủ được hành vi.

Theo Sina, sau khi Trần Tiêu Hoa bị bắt, Đức Vân Xã - lò đào tạo hài kịch tướng thanh (một loại khúc nghệ của Trung Quốc dùng câu nói vui, hỏi đáp hài hước để gây cười) nổi tiếng Trung Quốc, ra đời vào năm 1996 - đã ra thông báo sa thải nam diễn viên. Bê bối của Trần Tiêu Hoa đã khiến cho hình ảnh của Đức Vân Xã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Một nam diễn viên hài nổi tiếng bị bắt vì cậy cửa, đột nhập vào nhà quấy rối phụ nữ - 1
Hậu bê bối, Trần Tiêu Hoa bị đào thải khỏi Đức Vân Xã

Theo Sina, sau khi Trần Tiêu Hoa bị bắt, Đức Vân Xã - lò đào tạo hài kịch tướng thanh (một loại khúc nghệ của Trung Quốc dùng câu nói vui, hỏi đáp hài hước để gây cười) nổi tiếng Trung Quốc, ra đời vào năm 1996 - đã ra thông báo sa thải nam diễn viên. Bê bối của Trần Tiêu Hoa đã khiến cho hình ảnh của Đức Vân Xã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Được biết, Trần Tiêu Hoa là đệ tử đời đầu của Quách Đức Cương, người đứng đầu Đức Vân Xã. Tuy nhiên, các đàn em dưới trướng nghệ sĩ hài họ Quách đều dính lùm xùm đời tư nghiêm trọng từ ngoại tình đến bạo hành, chẳng hạn như Trương Cửu Nam bị vợ tố ngoại tình, bạo hành, Cận Hạc Lam bị phanh phui chuyện ngủ với fan nữ dù đã có gia đình và lần này đến lượt Trần Tiêu Hoa vướng vào vòng lao lý.

JJJ (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mot-nam-dien-vien-hai-noi-tieng-bi-bat-vi-cay-cua-dot-nhap-vao-nha-quay-roi-phu-nu-tintuc829761