Sao 360°

Một diễn viên hài nổi tiếng Vbiz bị nhiễm Covid-19

Thông tin diễn viên hài Dương Thanh Vàng nhiễm Covid-19 đã khiến mọi người lo lắng. Tuy nhiên tình hình hiện tại của anh đã có tiến triển đáng mừng.

Mới đây, diễn viên hài Dương Thanh Vàng bất ngờ thông báo bị nhiễm Covid-19 và chia sẻ hành trình hơn 20 ngày chống chọi với căn bệnh này. Nam diễn viên trở thành F0 sau khi tiếp xúc với một người bạn dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, Dương Thanh Vàng lại đối diện với tình huống này bằng tinh thần vô cùng lạc quan, không lo sợ.

Một diễn viên hài nổi tiếng Vbiz bị nhiễm Covid-19
Dương Thanh Vàng thông báo đã nhiễm Covid-19

Một diễn viên hài nổi tiếng Vbiz bị nhiễm Covid-19 - 1

Một diễn viên hài nổi tiếng Vbiz bị nhiễm Covid-19 - 2

Những ngày tự điều trị tại nhà, Dương Thanh Vàng dần xuất hiện các triệu chứng của bệnh, nhưng anh vẫn duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh như tập thể dục, tưới cây, dọn nhà, nấu ăn đều đặn. Dù có những lúc triệu chứng bệnh xuất hiện nặng hơn như không ngửi thấy mùi, mất vị giác nhưng nam diễn viên vẫn lạc quan vượt qua về kể lại với mọi người bằng giọng điệu hài hước.

Và đến ngày hôm qua (14/9), Dương Thanh Vàng đã chính thức nhận kết quả xét nghiệm âm tính. Tình trạng sức khỏe hiện nay của nam diễn viên khiến mọi người đã phần nào bớt lo lắng. Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và khán giả đã gửi lời chúc mừng đến Dương Thanh Vàng.

Một diễn viên hài nổi tiếng Vbiz bị nhiễm Covid-19 - 3

Một diễn viên hài nổi tiếng Vbiz bị nhiễm Covid-19 - 4

Một diễn viên hài nổi tiếng Vbiz bị nhiễm Covid-19 - 5

Một diễn viên hài nổi tiếng Vbiz bị nhiễm Covid-19 - 6
Hành trình vượt qua Covid-19 của Dương Thanh Vàng

Dương Thanh Vàng sinh năm 1991, là một diễn viên hài quen thuộc với khán giả sau khi tham gia chương trình Cười Xuyên Việt. Sự duyên dáng, khiếu ăn nói hài hước tự nhiên của Dương Thanh Vàng gây ấn tượng và được khán giả nhận xét là nghệ sĩ hài triển vọng của showbiz Việt.

Theo Biện Bạch Hiền (Nhịp Sống Việt)


>> NSƯT Khải Hoàn là sao Việt thứ 3 phải nhập viện vì nhiễm Covid-19
>> NS Đào Trọng Thịnh - 'cha đẻ' của 'Cơn Mưa Tình Yêu' nguy kịch, gia đình 4 người tình trạng chuyển biến xấu vì nhiễm Covid-19
>> NS Xuân Bắc đã có kết quả xét nghiệm hậu mắc triệu chứng nghi nhiễm Covid-19, kể chuyện khi nằm chờ tại bệnh viện


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/mot-dien-vien-hai-noi-tieng-vbiz-bi-nhiem-covid-19-162211509150429393.htm