Sao 360°

Một cặp vợ chồng sao Vbiz tiếp tục bị thách đố cực gắt, phía bên kia tuyên bố đối đầu

Những phát ngôn của người này đối với một cặp vợ chồng sao hạng A Vbiz đang khiến cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi.

Tối 19/9, mạng xã hội lại "sôi sục" khi xuất hiện những thông tin về vấn đề từ thiện, kiện cáo của một cặp vợ chồng sao hạng A Vbiz và một nữ streamer 50 tuổi. 

Như đã hẹn, nữ streamer trở lại livestream, tiếp tục tố cặp vợ chồng sao hạng A Vbiz. Sau đó, nữ streamer 50 tuổi tiếp tục thách thức vợ chồng sao Vbiz hãy nhanh đi kiện mình và tuyên bố đối đầu với cặp đôi này.

Không dừng lại ở đó, nữ streamer đưa ra các lý lẽ chất vấn cặp vợ chồng Vbiz vì sao không lên tiếng, không thưa kiện việc mình đưa ra thông tin hai người thường xuyên đi đánh bài? Tiếp tục, nữ streamer khẳng định lùm xùm từ thiện sẽ không chỉ dừng lại ở đây vì còn nhiều tài khoản đầu vào - đầu ra cần được làm rõ. Nữ streamer kêu gọi mọi người "truy cùng đuổi tận" để thấy tổng số tiền quyên góp thực sự lên tới hơn 200 tỷ đồng.

Một cặp vợ chồng sao Vbiz tiếp tục bị thách đố cực gắt, phía bên kia tuyên bố đối đầu

 

Hiện tại, thông tin mà nữ streamer đưa ra đang thu hút sự chú ý cực lớn từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng, chưa có bằng chứng xác thực.

Theo Biện Bạch Hiền (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Rộ tin ngôi sao hạng A Vbiz đang nợ hơn 17 tỷ đồng, vừa đi từ thiện về đã nhanh chóng trả xong?
>> Một ngôi sao hạng A Vbiz bị nghi dùng 'thủ thuật' khiến hàng trăm tỷ đồng tiền từ thiện được hợp lý hóa trong sao kê ngân hàng?


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/mot-cap-vo-chong-sao-vbiz-tiep-tuc-bi-thach-do-cuc-gat-phia-ben-kia-tuyen-bo-doi-dau-162211909210519024.htm