Sao 360°

Món quà Subeo tặng cho Hà Hồ và Đàm Thu Trang nhân dịp sinh nhật hé lộ tình cảm của cậu bé dành cho 2 người mẹ

Nhiều người không khỏi tò mò về món quà mà Subeo đã tặng cho mẹ ruột và mẹ kế nhân ngày sinh nhật của 2 người.

Sau khi ly hôn, Hồ Ngọc HàCường Đô La đều đã tìm được hạnh phúc riêng bên một nửa hoàn hảo cùng những thiên thần nhỏ của mình. Mặc dù vậy, đối với Subeo - con trai chung của hai người, Hà Hồ và chồng cũ đều chưa bao giờ ngừng yêu thương, quan tâm và chăm sóc cậu bé. Trong khi "nữ hoàng giải trí" liên tục thể hiện tình cảm và khẳng định Subeo luôn chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng trong lòng cô thì doanh nhân phố núi cũng thường xuyên dành thời gian để theo sát việc học của con trai cũng như chiều chuộng những sở thích của cậu bé. 

Bên cạnh cuộc sống của Subeo, khán giả cũng không khỏi quan tâm đến mối quan hệ của cậu bé với cha dượng Kim Lý và mẹ kế Đàm Thu Trang. Mới đây, trong dịp sinh nhật của hai người mẹ, món quà của Subeo dành tặng cho cả hai đã nhận được không ít sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, Đàm Thu Trang đã hào hứng khoe lên trang cá nhân chiếc bánh sinh nhật cùng một lẵng hoa to có kèm lời chúc của Subeo: "Subeo chúc mừng sinh nhật mẹ Trang". Qua cách xưng hô này, có thể thấy con trai Cường Đô La rất quý mến mỹ nhân họ Đàm.

Món quà Subeo tặng cho Hà Hồ và Đàm Thu Trang nhân dịp sinh nhật hé lộ tình cảm của cậu bé dành cho 2 người mẹ
Subeo tặng hoa và bánh kem nhân dịp sinh nhật mẹ kế Đàm Thu Trang
Món quà Subeo tặng cho Hà Hồ và Đàm Thu Trang nhân dịp sinh nhật hé lộ tình cảm của cậu bé dành cho 2 người mẹ - 1
Trong bữa tiệc gia đình vào tối 29/11, cử chỉ thân thiết của mỹ nhân họ Đàm và con trai riêng của chồng cũng nhận được nhiều sự chú ý

Trước đó, trong ngày sinh nhật của Hồ Ngọc Hà, Subeo cũng dành tặng mẹ ruột một món quà tương tự. Cậu bé mua một chiếc bánh kem xinh xắn và lẵng qua có ghi lời chúc: "Subeo chúc mừng sinh nhật mẹ Hà".

Qua chi tiết này, có thể thấy, Subeo là một cậu bé rất tình cảm và hiểu chuyện. Không chỉ dành tình yêu thương cho cả 2 mẹ là Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang, Subeo còn quan tâm đến 2 người bố Cường Đô La, Kim Lý và các em như nhau. Từ khi trở thành anh cả của các nhóc tỳ Suchin, Leon và Lisa, Subeo luôn dành thời gian chăm sóc và phụ bố mẹ bế em khiến cho Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà vô cùng tự hào về con trai cưng của mình.

Món quà Subeo tặng cho Hà Hồ và Đàm Thu Trang nhân dịp sinh nhật hé lộ tình cảm của cậu bé dành cho 2 người mẹ - 2
Trong ngày sinh nhật Hà Hồ trước đó, Subeo cũng tặng cho mẹ ruột món quà tương tự
Món quà Subeo tặng cho Hà Hồ và Đàm Thu Trang nhân dịp sinh nhật hé lộ tình cảm của cậu bé dành cho 2 người mẹ - 3
Đối với cha dượng là Kim Lý, Subeo cũng rất yêu quý và gần gũi

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mon-qua-subeo-tang-cho-ha-ho-va-dam-thu-trang-nhan-dip-sinh-nhat-he-lo-tinh-cam-cua-cau-be-danh-cho-2-nguoi-me-tintuc721155