Sao 360°

Mối quan hệ ít ai biết đến trong Cbiz: Tình bạn giữa Lưu Diệc Phi và một nữ ca sĩ, Đường Yên thân thiết với 'ảnh hậu ngoại tình'

Đôi khi nhìn qua những gì trên màn ảnh, chúng ta sẽ cảm thấy họ chẳng có điểm chung nào cả, nhưng thực tế trong đời sống họ có mối quan hệ rất thân thiết.

Mặc dù, các mối quan hệ của những ngôi sao trong làng giải trí Hoa ngữ về cơ bản đều rất minh bạch nhưng vẫn còn có một số điều mà chúng ta không thể hiểu rõ thậm chí không ai biết về nó. 

Lưu Diệc Phi và Tăng Dật Khả

Chẳng ai nghĩ Lưu Diệc Phi và Tăng Dật Khả lại có mối quan hệ không tầm thường cho tới khi cả hai cùng xuất hiện trong một tiết mục trên sân khấu với nhau. Tới lúc đó, công chúng mới ngỡ ngàng biết được 2 người là bạn thậm chí còn là bạn bè thân thiết với nhau. 

Mối quan hệ ít ai biết đến trong Cbiz: Tình bạn giữa Lưu Diệc Phi và một nữ ca sĩ, Đường Yên thân thiết với 'ảnh hậu ngoại tình'
Lưu Diệc Phi và Tăng Dật Khả.

Những lúc Lưu Diệc Phi quảng bá tác phẩm mới, Tăng Dật Khả sẽ bí mật xuất hiện và làm nàng "Tiểu Long Nữ" ngạc nhiên. Một người là diễn viên, một người là ca sĩ, lĩnh vực khác nhau, ít có mối liên hệ chung, điều đó khiến cho khán giả tò mò vì sao cả hai lại trở thành bạn thân. 

Tiêu Tuấn Diễm và Khương Dật Lỗi 

Trong chương trình tạp kỹ của cô gái, trái ngược với hình tượng thục nữ trên TV, Tiêu Tuấn Diễm ở nhà vô cùng lôi thôi, thường xuyên bị cha giục cưới, mỗi lần như vậy cô lại tìm đến bạn thân thổ lộ nỗi khổ, mà Khương Dật Lỗi lại là đối tượng chủ yếu. 

Mối quan hệ ít ai biết đến trong Cbiz: Tình bạn giữa Lưu Diệc Phi và một nữ ca sĩ, Đường Yên thân thiết với 'ảnh hậu ngoại tình' - 1
Tiêu Tuấn Diễm và Khương Dật Lỗi.

Qua sự tương tác liền biết hai người có quan hệ thân thiết không giống bạn bè bình thường. Theo đó, hai người quen biết sau khi quay phim "Yêu Linh Linh", hơn nữa tính cách rất hợp nhau nên họ rất nhanh chóng trở thành bạn thân, thường xuyên tương tác trên mạng.

Hai người họ đặc biệt có một điểm chung là "keo kiệt". Hai người đặc biệt có kinh nghiệm trong việc tiết kiệm tiền, hơn nữa còn không thích mời cơm nhau.

Đường Yên và Bạch Bách Hà

Đường Yên và Bạch Bách Hà là bạn thời đại học, nhiều người chưa biết về mối quan hệ này. Hầu hết mọi người chỉ biết Văn Chương và Đường Yên là bạn học, thật ra lớp bọn họ có rất nhiều diễn viên nổi danh.

Mối quan hệ ít ai biết đến trong Cbiz: Tình bạn giữa Lưu Diệc Phi và một nữ ca sĩ, Đường Yên thân thiết với 'ảnh hậu ngoại tình' - 2

Mối quan hệ ít ai biết đến trong Cbiz: Tình bạn giữa Lưu Diệc Phi và một nữ ca sĩ, Đường Yên thân thiết với 'ảnh hậu ngoại tình' - 3
Đường Yên và Bạch Bách Hà.

Mà trong lớp người phát triển tốt nhất chắc hẳn là Đường Yên và Bạch Bách Hà. Một người là "bà hoàng phim truyền hình", một người "bà hoàng phim điện ảnh". Sau khi tốt nghiệp, hai người không có nhiều cơ hội xuất hiện cùng nhau.

Mã Tư Thuần và Tưởng Văn Lệ

Sau khi Mã Tư Thuần đạt được giải Ảnh hậu Kim Mã, cô càng được chú ý hơn, nhưng cô sẽ mãi mãi nhớ kĩ sự kì vọng và chỉ bảo của Tưởng Văn Lệ đối với cô. Theo đó, mẹ của Mã Tư Thuần với Tưởng Văn Lệ là chị em ruột, nên nữ diễn viên gọi Tưởng Văn Lệ là dì.

Mối quan hệ ít ai biết đến trong Cbiz: Tình bạn giữa Lưu Diệc Phi và một nữ ca sĩ, Đường Yên thân thiết với 'ảnh hậu ngoại tình' - 4
Mã Tư Thuần và Tưởng Văn Lệ.

Giai đoạn đầu khi Mã Tư Thuần mới bước chân vào làng giải trí với tư cách diễn viên, Tưởng Văn Lệ đã không ngừng giúp đỡ cô, nhất là trong việc cải thiện diễn xuất.

Chồng của Tưởng Văn Lệ, Cố Trường Vệ cũng là một đạo diễn nổi tiếng, mà mẹ của Mã Tư Thuần là người đại diện của Tưởng Văn Lệ. Hóa ra cả nhà Mã Tư Thuần đều là minh tinh gia thế khủng.

Theo Qiu Yun (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/moi-quan-he-it-ai-biet-den-trong-cbiz-tinh-ban-giua-luu-diec-phi-va-mot-nu-ca-si-duong-yen-than-thiet-voi-anh-hau-ngoai-tinh-2220202320543679.htm
Loading...