Sao 360°

Mối quan hệ giữa Hoa hậu Jennifer Phạm và mẹ chồng đại gia

Từng đổ vỡ hôn nhân và có con riêng nên khi Jennifer Phạm kết hôn lần 2 với doanh nhân Hải nhiều tin đồn nói rằng, cô bị gia đình chồng phản đối. Sau nhiều năm chọn cách im lặng, trong lần gặp mới đây, Jennifer đã lên tiếng.

+ Một ngày của chị diễn ra như thế nào?

- Tôi không có một thời gian biểu cố định, nhưng nếu tôi không phải đi làm thì sáng sẽ dậy sớm chuẩn bị đồ ăn và "quay cuồng" cùng các bé cho đến khi các bé đi học.

Khi các bé đi học thì thời gian còn lại tôi dành thời gian đi tập, chăm sóc bản thân. Đến chiều thì ở nhà chơi cùng các con, chuẩn bị cho buổi tối. Thời gian trôi qua rất nhanh vì nhà có nhiều bé nhỏ (cười).

Mối quan hệ giữa Hoa hậu Jennifer Phạm và mẹ chồng đại gia
Hoa hậu Jennifer Phạm

+ Khi nhà đông con, chị có niềm vui và vất vả nào?

- Niềm vui là khi tôi đi làm có mệt, vất vả đến đâu thì tiếng cười nói của con giúp mình xoa dịu hết sự mệt mỏi đó, cũng là động lực và để khởi động một ngày mới lại tràn đầy năng lượng.

Còn khó khăn chính là phải sắp xếp để nuôi dạy con như thế nào. Tôi là người yêu trẻ và thích sinh nhiều con nhưng để các con có điều kiện sống, một tương lai tốt đẹp thì mình phải không ngừng học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với những phụ huynh đi trước và tìm tòi trên mạng giúp mình tốt hơn.

+ Có bao giờ vì việc nuôi dạy 4 đứa con mà chị bị quá tải?

- Cũng có đôi lúc. Khi tôi nhận bất cứ một công việc nào thì phải xem lịch làm việc, cũng như cân nhắc quỹ thời gian của mình để "không bị tham công tiếc việc" và bị công việc lôi cuốn đi. Tôi phải luôn cố gắng để cân bằng cuộc sống.

Mối quan hệ giữa Hoa hậu Jennifer Phạm và mẹ chồng đại gia - 1
Hoa hậu Jennifer Phạm và chồng doanh nhân gắn bó 8 năm nhưng vẫn giữ lửa hôn nhân hạnh phúc

+ Lần làm mẹ thứ 4 này cảm xúc của chị có gì khác?

- Làm mẹ của bốn bé nhưng mỗi lần chào đón thành viên mới, trải nghiệm thêm một điều mới thì tôi luôn cảm thấy mình "chưa hề có chút kinh nghiệm nào" (cười).

Có thể điều này khiến nhiều người ngạc nhiên và cho rằng tôi đã sinh bé thứ 4 nhưng vẫn có những câu hỏi ngây ngô về cách làm mẹ. Thật ra, từ lúc bầu tôi cũng tìm hiểu rất nhiều việc chăm sóc, nuôi dạy con.

Tôi nghĩ, bất kỳ người phụ nữ nào khi làm mẹ đều mong những điều tốt nhất đến với con, nhưng ở mỗi giai đoạn sẽ có nhiều kiến thức mới để mình học hỏi, trau dồi hơn và mình chọn lọc để lấy cái tốt nhất cho con.

Mối quan hệ giữa Hoa hậu Jennifer Phạm và mẹ chồng đại gia - 2
Jennifer Phạm đang có một cuộc sống viên mãn bên sau những đổ vỡ về quá khứ

+ Chị và chồng thống nhất trong việc dạy con thế nào?

- Vợ chồng tôi không áp đặt cho các con miễn sao các con được hạnh phúc. Chúng tôi sẽ hướng cho các con không bị lạc lối nhưng không dập khuôn.

Tâm lí bố mẹ thì ai cũng đều mong con học giỏi, thành đạt nên nhiều người áp đặt các con phải luyện viết, học tiếng anh, toán… nhưng tôi để các con được phát huy mọi khả năng của mình. Ngay cả việc con muốn hỏi trường quốc tế hay song ngữ, chúng tôi cũng hỏi ý kiến của cháu.

+ Chồng chị từng bày tỏ mong muốn chị sẽ sinh một đội bóng, liệu chị có dự định sinh thêm bé thứ 5?

- Chồng cũng đặt hàng nhưng tôi phải hồi lại sức khỏe và xem xét thái độ của chồng đã (cười).

Mối quan hệ giữa Hoa hậu Jennifer Phạm và mẹ chồng đại gia - 3
"Tôi không cần chạy show quá nhiều để làm kinh tế. Thời điểm này, tôi cũng không còn trẻ, sự nghiệp cũng quan trọng nhưng hơn hết vẫn là gia đình. Tôi luôn đặt gia đình là ưu tiên đầu tiên"

Từng nghĩ đó chỉ có mẹ đẻ mới làm được nhưng mẹ chồng đã dành cho tôi

+ Dù không hoạt động showbiz nhiều như trước nhưng cái tên Jenifer Phạm luôn được khán giả quan tâm, chưa bao giờ hết hot, theo chị là vì sao?

- Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến khán giả đã luôn dành sự yêu thương đến với mình. Tôi thấy mình may mắn được bén duyên với nghệ thuật và được yêu thương đến vậy.

Tôi học ngành y nhưng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ xoay ngang sang nghệ thuật. Bởi mọi thứ đều đến một cách nhẹ nhàng, cho mình cơ hội được làm việc như trở thành Hoa hậu, làm MC hay đóng phim…

Tôi chưa từng biết, tên tuổi của mình sẽ kéo dài bao lâu nhưng sau bao năm mà đến giờ này vẫn nhận được sự yêu thương của khán giả thì đó là điều tôi hạnh phúc. Thế nên tôi sẽ luôn cố gắng, cống hiến trong công việc.

+ Chị có nghĩ ngoại hình cũng là cách khán giả dành cho chị nhiều tình cảm?

- Ngoại hình chỉ là sự thu hút ban đầu. Với danh hiệu Hoa hậu thì tôi chưa phải có ngoại hình xuất sắc nhưng có lẽ dễ nhìn, dễ gần và đó là sự khởi đầu để tôi tiếp cận khán giả gần hơn.

Tuy nhiên, dùng vẻ đẹp để tạo độ hot thì không đúng, sau mình còn nhiều hoa hậu trẻ đẹp hơn, họ lại được đào tạo bài bản hơn, nhưng quan trọng là mỗi người có yếu tốt khác nhau. Bản thân mình, tôi sẽ luôn cố gắng làm tốt mọi việc có thể.

Mối quan hệ giữa Hoa hậu Jennifer Phạm và mẹ chồng đại gia - 4
Jennifer Phạm bên cạnh mẹ chồng đại gia

+ Người ta nói, chị có cuộc sống viên mãn, dư dả kinh tế nên từ chối nhiều show ?

- Nói là tôi dư dả kinh tế mà từ chối chương trình thì không đúng. Tôi làm nghệ thuật là xuất phát từ sự đam mê nhưng tôi cân bằng mọi thứ.

Tôi không cần chạy show quá nhiều để làm kinh tế. Thời điểm này, tôi cũng không còn trẻ, sự nghiệp cũng quan trọng nhưng hơn hết vẫn là gia đình. Tôi luôn đặt gia đình là ưu tiên đầu tiên.

+ Bí quyết nào mà chị vẫn giữ lửa hôn nhân bên cạnh người chồng doanh nhân đã gắn bó hơn 8 năm?

- Tôi nghĩ điều này là duyên trời cho. Tôi vấp ngã một lần và lần hai mình rút ra được giá trị sống để giúp ích cho cuộc sống hiện tại.

Trong một cuộc tình muốn tồn tại thì là sự nỗ lực của hai bên, còn có sự bù đắp cho nhau. Quan trọng hai vợ chồng lắng nghe và hiểu được nhau. Ông xã không thích tôi lao động quá sức hay đi theo con đường nghệ thuật. Thế nhưng khi thấy vợ thực sự hạnh phúc và vui vẻ khi được làm công việc đam mê nên anh đã ủng hộ.

Tôi nghĩ trong cuộc sống có nhiều thời gian cần chia sẻ. Khi nhà đông con, lại còn phải dành thời gian cho công việc, bố mẹ…, nên mình phải phân bổ thời gian hợp lí và biết cách chăm sóc chính bản thân, chăm sóc cho tình yêu luôn giữ lửa.

Mọi người vẫn hay thấy vợ chồng tôi vẫn "đánh lẻ" khi đi xem phim, du lịch và ăn tối như vợ chồng son. Tôi nghĩ cái này rất quan trọng.

+ Được chồng yêu thương, còn mối quan hệ giữa chị và mẹ chồng thì sao?

- Câu chuyện mẹ chồng nàng dâu là điều muôn thủa nhưng tôi may mắn có mẹ chồng có suy nghĩ rất thoáng vì bố mẹ chồng từng học tập và sinh sống tại nước ngoài.

Trước khi chúng tôi kết hôn, bà từng tâm sự, bà có hai cậu con trai và dù con trai có yêu thương bố mẹ nhưng sẽ khó hành động được như con gái. Cho nên bà luôn xem con dâu chính là con gái của mình. Chính bà cũng từng nói :"con dâu còn tình cảm, gần gũi hơn con trai" (cười).

Bà xem tôi như con gái trong nhà. Tình cảm bà dành cho tôi như vậy nên tôi cũng đáp lại. Qua những hành động nhỏ bà dành cho là tôi cảm nhận được. Bởi có những điều mà tôi từng nghĩ, ngoài mẹ đẻ ra thì không còn ai có thể làm và yêu thương, chăm lo mình được như vậy.

+ Chị có thể chia sẻ rõ hơn hành động mà mẹ chồng dành cho mình thế nào?

- Một ngày của mẹ chồng tôi dậy từ 5h sáng để tập thể dục và đi làm, trong khi lịch của mình thì ngược lại, có những hôm tôi bay vào Sài Gòn làm việc và trở về nhà lúc muộn nhưng bà vẫn đợi mình về để cùng ăn cơm và trò chuyện 2 mẹ con với nhau, hay bà vào bếp tự tay nấu đồ ăn sáng cho tôi. Tôi xúc động từ những điều nhỏ như vậy.

Khi tôi quyết định sinh bé thứ tư ở Việt Nam dù rất muốn có mẹ chồng bên cạnh nhưng tôi cũng không dám nói vì biết lịch của mẹ rất bận. Thế nhưng mẹ đã chủ động thu xếp công việc và bay ra chăm sóc tôi và các con.

Dù mẹ không có quá nhiều kinh nghiệm chăm sóc bà bầu nhưng mẹ đã tìm hiểu để những gì tốt nhất và dành cho mình (cười).

+ Trước sự yêu thương của mẹ chồng, chị đáp lại tình cảm thế nào?

- Mẹ chồng tôi không quan trọng món quà mình mua tặng mà cái chính là tình cảm dành cho nhau hành ngày.

Tôi và mẹ đều cùng nhau chia sẻ cuộc sống hàng ngày. Dù mẹ chồng, nàng dâu ở hai nơi Hà Nội – Sài Gòn nhưng vẫn thường xuyên liên hệ để cảm thấy vẫn gần gũi, từ việc tôi đi du lịch có hình ảnh đẹp cũng gửi mẹ, hay mẹ đi từ thiện xây cầu cũng gửi cho tôi…Sự chia sẻ đó giúp gia đình tôi gắn kết nhiều hơn.

+ Cảm ơn Jennifer Phạm về những chia sẻ!

Theo Ngọc Hà Lê (Tổ Quốc)


>> Jennifer Phạm: Hôn nhân viên mãn nhờ chọn đúng người
>> Jennifer Phạm cùng ông xã và hai con đi chơi nông trại
>> Jennifer Phạm khoe lưng trần, đăng ảnh tắm chung bồn với ông xã cực tình cảm
>> 'Bà mẹ 4 con' Jennifer Phạm khoe vóc dáng nóng bỏng ở tuổi 35
>> Quang Hà tự lái xế hộp 24 tỷ tới họp báo, tiết lộ mối quan hệ với Jennifer Phạm


http://toquoc.vn/moi-quan-he-giua-hoa-hau-jennifer-pham-va-me-chong-dai-gia-20200709114028307.htm