Sao 360°

Mới công khai hẹn hò, Ngô Thanh Vân đã ra dáng 'phụ nữ của gia đình' bằng hành động này với bạn trai kém 11 tuổi

Đây là lần hiếm hoi Ngô Thanh Vân trổ tài bếp núc khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Mới đây, Huy Trần - bạn trai kém tuổi của Ngô Thanh Vân đã khiến không ít cư dân mạng ghen tị khi khoe bữa sáng do người yêu tự tay chuẩn bị.

Trước đây, mọi người thường thấy Huy Trần là người phụ trách chuyện bếp núc, chăm sóc cho bạn gái từng bữa ăn. Đây là lần hiếm hoi Ngô Thanh Vân trổ tài nội trợ nhưng lại gây bất ngờ vì những món ăn của cô trông vô cùng ngon mắt và dinh dưỡng.

Huy Trần hạnh phúc chia sẻ: "Vì tôi quá bận rộn với công việc nên cô ấy đã chuẩn bị bữa sáng cho hôm nay". Sau đó, anh còn đăng bức ảnh của Ngô Thanh Vân lên trang cá nhân của mình với chú thích cực ngọt ngào: "Công chúa của tôi".

Mới công khai hẹn hò, Ngô Thanh Vân đã ra dáng 'phụ nữ của gia đình' bằng hành động này với bạn trai kém 11 tuổi

Mới công khai hẹn hò, Ngô Thanh Vân đã ra dáng 'phụ nữ của gia đình' bằng hành động này với bạn trai kém 11 tuổi - 1

Ngô Thanh Vân đang tận hưởng cuộc sống ngập tràn hương vị tình yêu bên bạn trai kém 11 tuổi. Sau khi cùng nhau sang Na Uy, cặp đôi hiện sống chung trong một căn hộ, cùng nhau làm việc, hẹn hò ở những nơi lãng mạn, đi du lịch,...

Cách đây vài ngày, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã chính thức công khai hẹn hò bằng bộ ảnh cùng nhau thức dậy vào buổi sáng. Cặp đôi cũng gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã chúc phúc cho mình.

Mới công khai hẹn hò, Ngô Thanh Vân đã ra dáng 'phụ nữ của gia đình' bằng hành động này với bạn trai kém 11 tuổi - 2

 


>> Tình cũ 'rich kid' của bạn trai Ngô Thanh Vân bị chê 'lùn, già còn thi Hoa hậu'
>> Huy Trần lần đầu công khai loạt khoảnh khắc đẹp tựa ngôn tình cùng Ngô Thanh Vân: Ảnh đơn sắc nhưng đậm màu hạnh phúc!
>> Ngô Thanh Vân và CEO Huy Trần cùng có 1 động thái sau loạt ảnh thay cho lời xác nhận chuyện hẹn hò


http://nhipsongviet.toquoc.vn/moi-cong-khai-hen-ho-ngo-thanh-van-da-ra-dang-phu-nu-cua-gia-dinh-bang-hanh-dong-nay-voi-ban-trai-kem-11-tuoi-222021259233632793.htm