Sao 360°

Minh Tú viết tâm thư gửi bạn trai sau chia tay: 'Gặp được anh là niềm vinh hạnh của em. Với em anh luôn là người đặc biệt nhất...'

"Cảm ơn anh đã luôn ở cạnh em trong khoảng thời gian qua, nhìn em thành công, thất bại...", những lời tâm sự mà Minh Tú dành cho người yêu cũ khiến người hâm mộ không khỏi bùi ngùi.

Là một trong những siêu mẫu tài năng và nổi tiếng nhất showbiz Việt, Minh Tú thường xuyên xuất hiện với hình ảnh năng động, phóng khoáng cùng những bước catwalk đầy mạnh mẽ trên sàn diễn.

Phủ sóng rộng rãi trong nhiều chương trình và sự kiện lớn nhỏ, thế nhưng mỗi khi nói đến chuyện tình cảm, Minh Tú lại trở nên kín đáo và dè dặt hơn hẳn. Cho đến giờ, những gì người ta biết về đời tư của cô chỉ là mối quan hệ đã tan vỡ với chàng rapper hào hoa Andree. Hậu chia tay, Andree công khai hẹn hò nhiều hotgirl như Ngọc Thảo, Ngọc Chi..., còn Minh Tú vẫn một mực giấu kín đời sống cá nhân hết mức có thể.

Minh Tú viết tâm thư gửi bạn trai sau chia tay: 'Gặp được anh là niềm vinh hạnh của em. Với em anh luôn là người đặc biệt nhất...'
Minh Tú là chân dài gặp ít scandal về chuyện tình cảm bởi đời sống cá nhân khá kín đáo

Mới đây, Minh Tú bất ngờ đăng tải một bức tâm thư khá dài gửi đến người đàn ông vừa cùng cô kết thúc mối quan hệ. Qua những lời tâm sự của Minh Tú, có thể thấy cô và bạn trai đã từng là tri kỷ, là bạn đồng hành với nhau trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời. Cả hai đã thấu hiểu, đồng cảm với nhau, để đến khi không còn là gì của nhau nữa vẫn có thể nhìn nhau nở nụ cười.

"Cuộc sống có những cái nó ngược, ngược với đời, ngược với đạo lý, ngược với những dự định mà chúng ta đã định sẵn. Cả cách chúng ta gặp nhau trong cuộc sống này nó cũng ngược. Nói sao ta, chúng ta đã được định sẵn là như vậy.

Gặp được anh trong cuộc đời này là niềm vinh hạnh của em. Cảm ơn anh đã luôn ở cạnh em trong khoảng thời gian qua, nhìn em thành công, thất bại. Anh là người chứng kiến tất tần tật về em. Anh động viên em đưa ra những quyết định liều lĩnh, anh đỡ em dậy khi em vấp ngã. Anh chứng kiến những cơn thịnh nộ, những đêm em mất ngủ, những đêm em hoang mang, lạc lõng giữa các mối quan hệ trong cuộc sống này. Anh lắng nghe những tiếng gào thét của em, nhìn cách mà em ném hết mọi thứ trong nhà rồi em lại ngã vào vai anh khóc. Anh là một phần trong sự trưởng thành của em...

Em luôn ao ước có được sự che chở của anh như những năm qua. Nhưng anh à, bây giờ em đã lớn rồi, em cũng phải có những bước ngoặt riêng trong thế giới riêng của em.

Như anh đã dạy em cuộc sống này chúng ta không phải chỉ sống riêng cho bản thân chúng ta được. Em cũng vậy, em cũng còn những hoài bão, những trách nhiệm mà em phải hoàn thành.

Nhưng dù sao đi nữa, anh trong em là những gì đặc biệt nhất... Rồi chúng ta sẽ gặp nhau ở đâu đó trên đường đời này đúng không anh!".

Minh Tú viết tâm thư gửi bạn trai sau chia tay: 'Gặp được anh là niềm vinh hạnh của em. Với em anh luôn là người đặc biệt nhất...' - 1
Bức tâm thư nhẹ nhàng và chân thành mà Minh Tú gửi đến bạn trai cũ

Thường thể hiện bản thân là một cô gái mạnh mẽ và đầy bản lĩnh, thậm chí có phần gai góc, sẵn sàng xù lông bảo vệ những gì mà mình yêu thương, Minh Tú có lẽ đã để lộ một khía cạnh rất khác qua bức tâm thư này: nhẹ nhàng, tình cảm và vô cùng yếu đuối.

Việt Hà (SHTT)