Sao 360°

Minh Tú chính thức lên tiếng nói rõ về mối quan hệ với Andree và tình tin đồn của người yêu cũ

Sau thời gian im lặng, Minh Tú đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về chuyện tình cảm của mình.

Thời gian vừa qua, Minh Tú bỗng vướng nghi vấn tái hợp với tình cũ Andree khi dân tình soi ra hàng loạt bằng chứng đáng nghi. Trước đó, cặp đôi chân dài - rapper này từng là hình mẫu lý tưởng của giới trẻ nhờ sự tương đồng về ngoại hình, phong cách cho đến cá tính. Trong đêm chung kết Rap Việt diễn ra vào ngày 14/11, Minh Tú và Andree cũng xuất hiện cùng nhau khiến cho khán giả càng thêm tò mò về mối quan hệ hiện tại của cả hai.

Cho đến mới đây, ngày 25/11, Minh Tú đã có những chia sẻ thẳng thắn về người yêu cũ khi tham dự một sự kiện. Nàng mẫu cho biết: "Tú và Andree là những người bạn rất thân, tình bạn chúng tôi đã kéo dài 10 năm nên nó sẽ rất đặc biệt so với những người khác. Chúng tôi đã đồng hành cùng nhau 10 năm, trải qua rất nhiều khó khăn, 10 năm tình bạn là rất dài. Tôi rất quý Andree vì bạn tôn trọng và thường xuyên cho tôi lời khuyên, động viên khi tôi gặp khó khăn. Tôi rất trân quý mối quan hệ này".

Minh Tú chính thức lên tiếng nói rõ về mối quan hệ với Andree và tình tin đồn của người yêu cũ
Minh Tú thẳng thắn trải lòng về mối quan hệ với Andree
Minh Tú chính thức lên tiếng nói rõ về mối quan hệ với Andree và tình tin đồn của người yêu cũ - 1
Minh Tú cho biết cô rất trân quý mối quan hệ 10 năm với Andree

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Minh Tú đã đưa ra câu trả lời thẳng thắn khi được hỏi về Thiên Nga - học trò cũ của cô tại chương trình The Face và cũng là bạn gái tin đồn của Andree thời điểm hiện tại. Theo đó, Minh Tú cho hay mối quan hệ giữa cô và Thiên Nga vẫn hoàn toàn bình thường, thi thoảng cả hai vẫn nhắn tin và hỏi thăm sức khỏe của nhau. 

"Thật ra, mọi người đang bị nhạy cảm quá trong mối quan hệ của chúng tôi. Tú cũng như mọi người đều không biết giữa Nga và Andree có mối quan hệ gì không. Người trong cuộc chưa xác định nên chúng ta không nên bàn tán. Chuyện của tôi và Thiên Nga khác với chuyện của tôi và Andree", Minh Tú bộc bạch.

Minh Tú chính thức lên tiếng nói rõ về mối quan hệ với Andree và tình tin đồn của người yêu cũ - 2
Dạo gần đây, Thiên Nga - học trò cũ của Minh Tú tại The Face đang vướng tin đồn hẹn hò với Andree
Minh Tú chính thức lên tiếng nói rõ về mối quan hệ với Andree và tình tin đồn của người yêu cũ - 3
Tuy nhiên, với Minh Tú, những chuyện này không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của cô và học trò cưng

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/minh-tu-chinh-thuc-len-tieng-noi-ro-ve-moi-quan-he-voi-andree-va-tinh-tin-don-cua-nguoi-yeu-cu-tintuc720182Tin mới hơn