Sao 360°

Minh Tú bất ngờ tung ảnh cực tình tứ bên trai lạ, chỉ bằng 2 chữ đã ngầm khẳng định chuyện đang có bồ?

Hình ảnh cực nóng bỏng của siêu mẫu Minh Tú bên một chàng trai bí ẩn đang nhận được sự chú ý rất lớn từ người hâm mộ.

Là một trong những chân dài nổi tiếng với biệt tài càn quét mọi sàn catwalk từ trong nước đến quốc tế, nhất cử nhất động của Minh Tú luôn khiến dân tình phải quan tâm. Thế nhưng, nói về chuyện tình cảm, Minh Tú lại là một người khá kín tiếng. Xuyên suốt lịch sử tình trường, hẳn người hâm mộ chỉ biết rằng cô nàng từng có khoảng thời gian yêu đương với nam rapper Andree, còn lại mọi thông tin đều kín như bưng.

Cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Minh Tú bất ngờ đăng tải hình ảnh cực tình tứ bên trai lạ. Trong ảnh, cô nàng diện bikini nóng bỏng khoe đường cong quyến rũ hết cỡ. Về phía đàng trai, anh cũng diện sơ mi trắng, nhìn từ phía sau có thể thấy khá bảnh bao. Đáng chú ý hơn nữa, ở dòng trạng thái của bức ảnh, nữ siêu mẫu lại còn nhấn mạnh 2 chữ: "Chúng ta" kèm theo loạt icon ngọt ngào. Điều này đã lập tức làm dấy lên nghi vấn Minh Tú đang cố tình công khai người yêu mới.

Minh Tú bất ngờ đăng tải hình ảnh bên trai lạ
Minh Tú bất ngờ đăng tải hình ảnh bên trai lạ

Hình ảnh trên đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Dưới phần bình luận, không ít người cũng liên tục đồn đoán về người tình của Minh Tú và tỏ ra cực kì bất ngờ với động thái này của nữ siêu mẫu: "Dữ dằn", "Vui vẻ quá nè my idol", "Chấn động quả địa cầu có 4 đại dương với chị Tú".

Minh Tú bất ngờ tung ảnh cực tình tứ bên trai lạ, chỉ bằng 2 chữ đã ngầm khẳng định chuyện đang có bồ? - 1
Dưới phần bình luận, nhiều người gọi tên 2 người, 1 là Andree - bạn trai cũ của Minh Tú, người còn lại là Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tú bất ngờ tung ảnh cực tình tứ bên trai lạ, chỉ bằng 2 chữ đã ngầm khẳng định chuyện đang có bồ? - 2
Minh Tú từng có một mối tình gây chú ý với rapper Andree

HH (Nguoiduatin.vn)

 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/minh-tu-bat-ngo-tung-anh-cuc-tinh-tu-ben-trai-la-chi-bang-2-chu-da-ngam-khang-dinh-chuyen-dang-co-bo-tintuc794553