Sao 360°

Minh Hằng được Khả Ngân hộ tống đi thử váy cưới, dân tình nóng lòng chiêm ngưỡng visual của cô dâu trước ngày trọng đại

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, đám cưới của Minh Hằng và bạn trai lâu năm sẽ chính thức diễn ra.

Sau khi công khai chuyện được bạn trai cầu hôn, chỉ còn ít ngày nữa, Minh Hằng sẽ chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Trong suốt những ngày vừa qua, những hình ảnh cô nàng đi thử váy cưới cũng đã được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội và khiến cư dân mạng u mê không lối thoát. Hứa hẹn đám cưới sắp tới của nữ ca sĩ cũng sẽ gây chấn động showbiz.

Cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Khả Ngân đã đăng tải hình ảnh khoe cảnh hộ tống đàn chị Minh Hằng đi thử váy cưới. Có thể thấy, dù chỉ là một khoảnh khắc hậu trường, nữ ca sĩ vẫn gây bão vì visual quá sức xinh đẹp, nhan sắc lại còn tươi tắn và rạng rỡ hết phần thiên hạ. Chưa kể, ánh mắt của cô nàng còn toát lên sự hạnh phúc trước ngày trọng đại của đời mình.

minh hằng, khả ngân, sao việt

minh hằng, khả ngân, sao việt
Khả Ngân là người đồng hành cùng Minh Hằng đi thử váy cưới trước ngày trọng đại

Được chứng kiến toàn bộ khoảnh khắc thử váy cưới của Minh Hằng, Khả Ngân cũng không khỏi hào hứng. Cụ thể, cô viết trên trang cá nhân: "Hộ tống chị yêu Hằng Lê đi thử váy cưới, mà lòng tui nó gộn gàng bồi hồi đập tình tàng tang nên không thể không khoe. Hự con tim". Chưa hết, ở bên dưới phần bình luận, Khả Ngân cũng than thở: "Mấy chị của bé dần dần về dinh hết rồi. Còn mỗi bé vẫn đứng đây đợi từ chiều hôm kỉa kìa kia hoài mà không ai ghé ngang hốt".

minh hằng, khả ngân, sao việt

minh hằng, khả ngân, sao việt
Minh Hằng và Khả Ngân là cặp chị em thân thiết của Vbiz

minh hằng, khả ngân, sao việt

minh hằng, khả ngân, sao việt

minh hằng, khả ngân, sao việt
Trước đó, loạt hình thử váy cưới của Minh Hằng cũng từng khiến MXH náo loạn

Mới đây, giọng ca sinh năm 1987 cũng đăng tải loạt ảnh du lịch và than thở muốn nghỉ ngơi khi những ngày gần đây hai vợ chồng khá bận rộn với nhiều công việc trong hôn lễ sắp tới.

Trên trang Instagram cá nhân, Minh Hằng viết: "Thèm đi đâu đó, thèm như cơn gió, chứ giờ rối ren công chuyện quá rồi". Chỉ chia sẻ ngắn gọn của nữ ca sĩ, người hâm mộ cũng thấy được bận rộn của cô. Được biết, ngoài kịch bản cho hôn lễ, người đẹp cũng chăm chút cho váy cưới của cô. Trong đó, cô và chồng sắp cưới thực hiện màn First dance ở tiệc.

Minh Hằng được Khả Ngân hộ tống đi thử váy cưới, dân tình nóng lòng chiêm ngưỡng visual của cô dâu trước ngày trọng đại - 7
Minh Hằng đang khá bận rộn với khâu chuẩn bị cho lễ cưới

HH (Nguoiduatin.vn)

 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/minh-hang-duoc-kha-ngan-ho-tong-di-thu-vay-cuoi-dan-tinh-nong-long-chiem-nguong-visual-cua-co-dau-truoc-ngay-trong-dai-tintuc824566