Sao 360°

Mina tiếp tục đăng tâm thư hé lộ lý do bỏ theo dõi và mối quan hệ với các thành viên AOA

Nữ thần tượng cũng cho biết hình ảnh cổ tay rớm máu mình mới đăng thực chất đã được chụp cách đây 1 tháng.

Đêm 6/8, Mina (AOA) bất ngờ đăng ảnh chụp cổ tay mới khâu chưa cắt chỉ lên Instagram khiến dân tình sốc nặng. Có vẻ như cô đã xảy ra xung đột với FNC Entertainment - công ty chủ quản của AOA, và khi nhận được tin nhắn từ công ty, nữ thần tượng đã nảy sinh ý định kết liễu đời mình.

Trong bài đăng mới nhất vào sáng 6/8, Mina cho biết hình ảnh gây sốc này thực chất không phải chuyện mới xảy ra như mọi người đang nghĩ. 

Mina tiếp tục đăng tâm thư hé lộ lý do bỏ theo dõi và mối quan hệ với các thành viên AOA

"Không phải tôi mới cố gắng tự tử mà đây hình như là ảnh của 1 tháng trước. Tôi đã làm vậy sau khi liên lạc với FNC. Tôi cũng nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi về lý do tại sao lại bỏ theo dõi các thành viên, những lời chửi rủa và yêu cầu tôi làm rõ mọi chuyện. Tôi không nghĩ mình đã làm gì để bị ghét bỏ như vậy nên tôi sẽ nói.

Đầu tiên mọi người đều biết chuyện với Shin Jimin rồi. Bạn thân Kim (Seolhyun) của chị ta cũng từng bị chị ta chửi nhưng lại không gặp rắc rối chút nào. Thực ra tôi từng rất quý Kim nhưng vì cô ta là bạn thân của Jimin nên tôi cảm thấy khó lại gần. Dù vậy tôi vẫn lo lắng cho cô ta nên đã cho cô ta lời khuyên thật lòng. Dĩ nhiên các thành viên đều biết tôi trải qua một quãng thời gian khó khăn vì Shin Jimin nhưng khi nói về chuyện đó, Kim lại bảo cô ta không quan tâm chuyện gì xảy ra với tôi mà chỉ muốn tình huống này mau chóng kết thúc. Từ góc nhìn của tôi, cô ta chỉ là kẻ qua đường đứng nhìn và cái cách cô ta nói thực sự đã khiến tôi tổn thương.

Hôm họ kéo đến nhà, Jimin đã đưa ra một lời xin lỗi chẳng giống xin lỗi chút nào. Một thành viên họ Kim khác trẻ hơn hỏi tôi: 'Thế còn khoảng thời gian tươi đẹp mà chúng ta đã có thì sao?'. Có thể là do em ấy còn trẻ nên mới có thể hỏi tôi câu này. Nhưng tôi vẫn không thể hiểu tại sao có thể thốt ra câu đó. Cô ấy nói xấu Jimin trước mặt tôi, nhưng sau lưng thì lại cố gắng làm thân với chị ta. Tất nhiên chuyện này có thể xã hội đã quen rồi nhưng người như tôi thì thất rất không chân thành và không thể quen được.

Chỉ có thành viên họ Seo thực sự quan tâm và chăm sóc tôi nhưng trước mặt Shin Jimin thì không một ai đứng lên bảo vệ tôi cả. Ít nhất thì thành viên họ Shin khác còn bảo Jimin rằng: 'Tại sao chị không nhớ mình đã làm gì với Mina. Mọi người đều biết hết mà' và bảo tôi chấp nhận lời xin lỗi. Tôi sẽ làm thế, nếu lời xin lỗi ấy đủ chân thành.

Trong mắt tôi, họ đều chỉ là những kẻ đứng nhìn, thờ ơ. Bạn thân Kim của Jimin là kẻ thờ ơ nhất nên tôi bỏ theo dõi cô ấy đầu tiên. Sau đó, tôi muốn xóa ký ức về AOA nên đã bỏ theo dõi hết. 

Tôi không bắt mọi người phải hiểu hay ngừng gửi tin nhắn. Tôi viết để bày tỏ suy nghĩ và ý kiến từ tận đáy lòng về vụ việc này".

Mina tiếp tục đăng tâm thư hé lộ lý do bỏ theo dõi và mối quan hệ với các thành viên AOA - 1
Thứ tự từ trái qua phải: Chanmi - Yuna - Hyejeong - Seolhyun - Jimin - Mina

Dù không trực tiếp nêu tên các thành viên trong bài đăng nhưng qua lời kể của Mina, có thể xác định danh tính của từng người như sau:

- Seolhyun: Bạn thân Kim của Jimin, kẻ đứng nhìn và lờ đi mọi chuyện, chỉ mong muốn tình huống này chấm dứt.

- Chanmi: Thành viên Kim trẻ hơn và sống hai mặt, người đã hỏi Mina về hồi ức tốt đẹp với AOA.

- Yuna: Người chăm sóc tốt cho Mina.

- Hyejeong: Thành viên họ Shin đã lên tiếng vì Mina, người nói với Jimin rằng: "Tại sao chị không nhớ mình đã làm gì với Mina. Mọi người đều biết hết mà".

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mina-tiep-tuc-dang-tam-thu-he-lo-ly-do-bo-theo-doi-va-moi-quan-he-voi-cac-thanh-vien-aoa-tintuc696247
Loading...Tin mới hơn