Sao 360°

Mina đăng ảnh sẹo chi chít ở cổ tay sau những lần tự tử bất thành, 'dập' luôn lời phản bác của Jimin (AOA)

Hình ảnh gây sốc này đã khiến công chúng hoang mang, lo lắng cho tình trạng tâm lý của Mina (AOA).

Vào trưa ngày 3/7, truyền thông Hàn dậy sóng với sự việc cựu thành viên AOA - Kwon Mina tố cáo bị trưởng nhóm Jimin bắt nạt trong suốt 10 năm. Đây là vụ bê bối đấu tố bắt nạt nội bộ trực diện thứ 2 sau lùm xùm T-ara chấn động năm nào.

Sự kiện này tiếp tục có những diễn biến mới khi Mina có động thái mới phản pháo story vỏn vẹn hai chữ "tiểu thuyết" từ Jimin, với ý nói Mina bịa chuyện. Jimin đã nhanh chóng xóa story này đi, nhưng những gì Mina đăng tải đã thực sự hiến công chúng ngỡ ngàng. Cụ thể, trên trang cá nhân của cựu thành viên AOA xuất hiện hình ảnh cổ tay chi chít sẹo sau những lần tự tử bất thành.

Mina đăng ảnh sẹo chi chít ở cổ tay sau những lần tự tử bất thành, 'dập' luôn lời phản bác của Jimin (AOA)
Cổ tay chi chít sẹo của Mina sau những lần tự tử bất thành.

Bức ảnh này thực sự chứng mình Mina đã rất khổ sở và cố gắng tự tử nhiều lần như những gì cô đã tiết lộ. Kèm theo bức ảnh gây sốc là những lời lẽ phản pháo Jimin: "Cứ nói là tiểu thuyết đi. Chị sẽ phải trả giá đó. Có nhân chứng và bằng chứng luôn. Tôi mới tiết lộ 1 trong 1000000000000 điều mà thôi". Đây rõ ràng là lời phản bác lại Jimin, cũng có nghĩa là Mina trực tiếp vạch ra danh tính người bắt nạt cô là nữ idol này.

Mina đăng ảnh sẹo chi chít ở cổ tay sau những lần tự tử bất thành, 'dập' luôn lời phản bác của Jimin (AOA) - 1

Mina tố cáo Jimin thường xuyên mắng mỏ khiến cô hoảng loạn tinh thần. Trong một lần chuẩn bị đến phòng tập, Mina gọi điện cho Jimin, nhưng khi nghe giọng trưởng nhóm, cô đã sợ hãi và không thể đến nữa. Cựu thành viên AOA hoảng loạn đến mức đã cố tự tử ngay trong ngày hôm đó.

Mina đau đớn tiết lộ:

Sau 3 đến 4 lần tự tử thì vết thương lòng cũng đã nhẹ hơn, nhưng ký ức không thể biến mất, nó khiến tôi phát điên mỗi ngày. Tôi không cần bồi thường, tôi chỉ cần chị đứng trước mặt tôi và xin lỗi thôi. Một lời xin lỗi chân thành.

Hãy xóa hết ký ức về tôi để tôi không còn cảm thấy đau khổ nữa. Làm ơn đi. Chị có thấy tội lỗi khi nhìn vào cổ tay tôi không?

Trước đó, vào ngày 4/6/2020, Mina cũng từng đăng một bức ảnh cổ tay có vết tím đỏ. Hình ảnh đó đã khiến người hâm mộ lo sợ Mina sẽ tự tử, và giờ đây khi "tức nước vỡ bờ", cô đã công khai luôn cổ tay chi chít sẹo cùng số lần muốn từ bỏ cuộc sống. Hình ảnh đau lòng này không khỏi khiến công chúng thêm lo lắng cho tình trạng tâm lý của Mina. Hiện tại, cả FNC Entertainment và trưởng nhóm AOA Jimin vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Mina đăng ảnh sẹo chi chít ở cổ tay sau những lần tự tử bất thành, 'dập' luôn lời phản bác của Jimin (AOA) - 2
Hình ảnh Mina đăng tải ngày 4/6.
Mina đăng ảnh sẹo chi chít ở cổ tay sau những lần tự tử bất thành, 'dập' luôn lời phản bác của Jimin (AOA) - 3
Đằng sau bức ảnh thân thiết này, không ai có thể ngờ được giữa Jimin và Mina lại tồn tại những vấn đề nghiêm trọng như thế.

Theo Minh Hồng (Trí Thức Trẻ)


>> Ca sĩ Hàn bị chỉ trích vì bất lịch sự ở nhà Jung Yong Hwa
>> Teaser trở lại của AOA nhận "mưa gạch đá": "Vũ công hộp đêm hay ca sĩ vậy?"
>> Bê bối nội bộ chấn động Hàn Quốc: Nữ idol tố thành viên cùng nhóm AOA bắt nạt 10 năm, cố tự tử vì uất ức


http://ttvn.toquoc.vn/mina-dang-anh-seo-chi-chit-o-co-tay-sau-nhung-lan-tu-tu-bat-thanh-dap-luon-loi-phan-bac-cua-jimin-aoa-2202037155236687.htm