Sao 360°

Midu từng vạch trần chiêu trò của 'tiểu tam' cực khét, khẳng định 'chỉ là tự hạ thấp giá trị bản thân'

Chuyện tình tay ba giữa Midu, bạn trai cũ và hotgirl Cà Mau từng khiến dân tình xôn xao, bàn tán cách đây nhiều năm trước.

Cách đây khoảng 9 năm trước, Midu từng có mối tình mặn nồng với thiếu gia Phan Thành. Cả hai thời điểm đó là một trong những cặp đôi đình đám nhận được sự chú ý và săn đón nồng nhiệt từ khán giả. Người đẹp và bạn trai đều tự tin xuất hiện chốn đông người, thoải mái công khai hẹn hò và dành cho đối phương những lời có cánh. Đến năm 2015, Midu đã hủy hôn và giữ thái độ im lặng vì có người thứ ba xuất hiện, chính là hotgirl Thúy Vi.

Vào tháng 11/2017, tại các diễn đàn đã truyền tay nhau thông tin Midu và Thúy Vi đã đụng mặt nhau tại quán cà phê. Nữ diễn viên đã có một bài đăng "vạch trần" chiêu trò của "tiểu tam", khi Thúy Vi đã cố tình dàn xếp một cuộc gặp vô tình với Midu.

Midu từng vạch trần chiêu trò của 'tiểu tam' cực khét, khẳng định 'chỉ là tự hạ thấp giá trị bản thân'
Hình ảnh của Thúy Vi, cô nàng từng gây ra sóng gió khiến Midu và thiếu gia Phan Thành "đường ai nấy đi"
Midu từng vạch trần chiêu trò của 'tiểu tam' cực khét, khẳng định 'chỉ là tự hạ thấp giá trị bản thân' - 1
Màn "bóc trần" sự thật của Midu về câu chuyện đụng mặt năm xưa giữa người đẹp và Thúy Vi

Ở phần đầu bài viết, cô chia sẻ: "Không phải Trái Đất tròn, người thứ ba vô tình chạm mặt mà dù không chạm thì em ấy cũng cố tình đến tìm và ngồi chờ cho chạm".

Cuối cùng, Midu thẳng thắn bày tỏ quan điểm trước hành động dàn xếp của "tiểu tam": "Ai cũng có quyền thích được nổi tiếng, nhưng nổi tiếng bằng chiêu trò bất chấp sĩ diện thì không chấp nhận được. Xã hội hiện tại, làm người đàng hoàng mới khó. Chứ kẻ suốt ngày chỉ biết trau chuốt bên ngoài, lợi dụng người khác để nổi tiếng thì cũng chỉ tự hạ thấp giá trị bản thân".

Vào tháng 10/2015, Thúy Vi bất ngờ đăng tải cuộc trò chuyện của cô và thiếu gia Phan Thành. Trước khi "tiểu tam" xuất hiện, có thông tin cho rằng Midu và bạn trai đã bí mật đính hôn vào cuối năm 2014. Khi lùm xùm xảy ra, Midu đã hủy hôn và giữ động thái im lặng.

Midu từng vạch trần chiêu trò của 'tiểu tam' cực khét, khẳng định 'chỉ là tự hạ thấp giá trị bản thân' - 2
Chuyện Midu và thiếu gia Phan Thành hủy hôn từng một thời khiến làng giải trí chấn động
Midu từng vạch trần chiêu trò của 'tiểu tam' cực khét, khẳng định 'chỉ là tự hạ thấp giá trị bản thân' - 3
Hiện tại Midu vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ bên bạn bè và người thân

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/midu-tung-vach-tran-chieu-tro-cua-tieu-tam-cuc-khet-khang-dinh-202203262354418899.html