Sao 360°

Midu lên tiếng đính chính khi bị nhầm thông tin là trợ giảng ở trường đại học

Người đẹp sinh năm 1989 cho biết cô đã đảm nhiệm vị trí giảng viên từ lâu chứ không còn là trợ giảng nữa.

Là một trong những mỹ nhân được đánh giá "tài sắc vẹn toàn" bậc nhất showbiz Việt, Midu không chỉ hoạt động sôi nổi trong làng giải trí với vai trò là một diễn viên, ca sĩ mà còn là tay chơi bất động sản có tiếng. Bên cạnh đó, cô cũng làm công tác giảng dạy tại trường Đại học Công nghệ TPHCM. Thời điểm Midu mới tiết lộ về công việc này, nữ diễn viên đã nhận phải không ít ý kiến trái chiều từ dư luận bởi nhiều người không tin tưởng vào năng lực của cô. Mặc dù vậy, Midu vẫn luôn cố gắng trau dồi và học hỏi từng ngày để hoàn thiện và khẳng định bản thân bằng chiếc thẻ giảng viên chính thức được nhận vào tháng 8/2017.

Tuy đã đảm nhận vị trí này từ lâu nhưng trên thực tế, Midu vẫn thường xuyên bị nhầm lẫn là trợ giảng. Cho đến mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp đã chính thức lên tiếng đính chính trên trang cá nhân, khẳng định mình đang là giảng viên chính thức chứ không phải trợ giảng như nhiều thông tin đăng tải trên các phương tiện truyền thông. 

Bên dưới bình luận, một người bạn của Midu còn tiết lộ cô đã hoàn thành cả chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm từ rất lâu và đang là giảng viên khoa Kiến trúc Mỹ thuật của trường HUTECH.

Midu lên tiếng đính chính khi bị nhầm thông tin là trợ giảng ở trường đại học
Midu lên tiếng đính chính về thông tin cô là trợ giảng, cho biết mình đã là giảng viên chính thức từ lâu
Midu lên tiếng đính chính khi bị nhầm thông tin là trợ giảng ở trường đại học - 1
Người đẹp đã đảm nhiệm vị trí này từ tháng 8/2017

Midu lên tiếng đính chính khi bị nhầm thông tin là trợ giảng ở trường đại học - 2

Midu lên tiếng đính chính khi bị nhầm thông tin là trợ giảng ở trường đại học - 3
Những hình ảnh của Midu trong các buổi giảng dạy

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/midu-len-tieng-dinh-chinh-khi-bi-nham-thong-tin-la-tro-giang-o-truong-dai-hoc-tintuc684840
Loading...Tin mới hơn