Sao 360°

Mỉa mai Hiền Hồ nhưng lại bị dân mạng mắng ngược, Trang Trần đăng đàn cực gắt: 'Ai cũng có quyền nhiều chuyện trên mạng xã hội'

Bày tỏ quan điểm cá nhân về chuyện của Hiền Hồ nhưng lại bị dân mạng chỉ trích ngược, Trang Trần không khỏi bức xúc.

Chiều 19/4, Hiền Hồ đã chính thức quay lại showbiz với lời xin lỗi khán giả trên mặt báo và cả mạng xã hội. Bên cạnh phản ứng trái chiều của cư dân mạng, Hiền Hồ còn bị một đàn chị trong làng giải trí là Trang Trần mỉa mai sâu cay. Trên sóng livestream, Trang Trần gay gắt lên án tiểu tam giật chồng, và được cho là không tán thành cách giải quyết của nữ ca sĩ gen Z: "Chúng ta được sinh ra, được dạy dỗ là phải tự lao động và kiếm sống, phải dạy con cái sẽ được hưởng quả ngọt khi nó tự sức lao động. Vấn nạn trà xanh phá nát hạnh phúc của người khác nó quá khủng khiếp, không phải chỉ riêng trong showbiz mà ở chốn văn phòng công sở cũng vậy, ở môi trường nào cũng có giật chồng.

Đi giật chồng người ta xong chọn cách im lặng, xong rồi dăm bữa nửa tháng làm từ thiện để tẩy trắng, viết vài status ăn năn hối lỗi. Cộng đồng mạng không có giá trị trong chuyện hôn nhân của người khác, cũng không phải là đối tượng để nghe lời xin lỗi. Đi giật chồng thì lết cái thây đến gặp vợ con, bố mẹ người ta xin lỗi đi, người ta đồng ý thì hãy trở về Facebook, họp báo truyền thông thông báo và có nhận được sự đồng ý hay không. Ở đâu cái trò phá nát gia đình, sỉ nhục, làm cho những đứa trẻ mất cha, mất mẹ, gia đình tan cửa nát nhà rồi lên mạng viết status".

Mỉa mai Hiền Hồ nhưng lại bị dân mạng mắng ngược, Trang Trần đăng đàn cực gắt: 'Ai cũng có quyền nhiều chuyện trên mạng xã hội'
Trang Trần mỉa mai Hiền Hồ sau lời xin lỗi nhưng lại bị dân mạng phản ứng ngược

Sau màn bóng gió chỉ trích Hiền Hồ, Trang Trần lại không nhận được sự đồng tình từ netizen. Đa phần cho rằng, cựu người mẫu sống cũng không tốt hơn đàn em là mấy nên không có quyền lên tiếng. Đối mặt với dư luận, mới đây, Trang Trần đã đáp trả thẳng thắn trên trang cá nhân rằng ai cũng có quyền tự do ngôn luận trên mạng xã hội. Cô nóng giận đến mức xưng hô "mày - tao" khá phản cảm trong suốt status.

người mẫu Trang Trần, sao Việt
Trang Trần đăng đàn cực gắt với những lời lẽ khá phản cảm để đáp trả dân mạng

Cựu người mẫu viết: "Ai cũng có quyền nhiều chuyện trên mạng xã hội nên các con đừng bảo chỗ nào cũng có dấu răng. Vì các con không đi táp thì không thể biết dấu răng ở đâu. Nếu chúng mày không muốn thấy dấu răng của tao thì chúng mày cũng nên ngậm mồm và dừng cào phím. Ok chưa?

Hãy bình đẳng đừng bao giờ tước đi cái quyền của người khác cần được bình đẳng như mình, ok? Hay việc bàn tán đưa ra quan điểm cá nhân chỉ dành đặc quyền bọn hạ lưu thì ok tao sai, từ mai không bàn luận. Còn tao cũng là người bình thường nên việc bất bình với vấn đề mà chúng mày bất bình thì đừng soi!".

Hiện, dòng trạng thái của Trang Trần đang nhận sự chú ý và bàn cãi từ công chúng.

JJJ (Nguoiduatin.vn)

 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mia-mai-hien-ho-nhung-lai-bi-dan-mang-mang-nguoc-trang-tran-dang-dan-cuc-gat-ai-cung-co-quyen-nhieu-chuyen-tren-mang-xa-hoi-tintuc819655