Sao 360°

Mẹ ruột Pax Thiên chính thức lên tiếng về tin đồn "đòi lại con" từ Angela Jolie

Thông tin mới nhất vừa được tạp chí New Idea của Australia cho biết, mẹ ruột của Pax Thiên- con nuôi của cặp ngôi sao Angelina Jolie và Brad Pitt, đang muốn đòi lại con ruột của mình.

Thông tin mới nhất vừa được tạp chí New Idea của Australia cho biết, mẹ ruột của Pax Thiên- con nuôi của cặp ngôi sao Angelina Jolie và Brad Pitt, đang muốn đòi lại con ruột của mình.

Mẹ ruột Pax Thiên chính thức lên tiếng về tin đồn "đòi lại con" từ Angela Jolie
Pax Thiên và Angelina Jolie

Một nguồn tin giấu tên đã nói với tạp chí này rằng “Brad Pitt và Angelina Jolie đang rất lo lắng vì họ sẽ phải trả lại con nuôi của mình từ bố mẹ ruột của chúng. Đây là điều mà cả 2 đã sợ hãi suốt nhiều năm qua”.

Tạp chí này cũng cho biết thêm, hiện mẹ ruột của Pax Thiên, vẫn còn đang ở trong tù.

Trước thông tin này, phóng viên đã gặp gỡ trực tiếp gia đình ruột của Pax Thiên để xác minh, trong đó có cả mẹ ruột của cậu, Phạm Thu Dung.

Thu Dung cho biết cô rất bất ngờ trước thông tin này và hoàn toàn phản bác tất cả những thông tin đã nêu ra của tờ New Idea.

Mẹ ruột Pax Thiên chính thức lên tiếng về tin đồn "đòi lại con" từ Angela Jolie - 1
Phạm Thu Dung, mẹ ruột của Pax Thiên

Theo đó, suốt một thời gian dài vừa qua, Phạm Thu Dung vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường, hoàn toàn không có chuyện cô đang ngồi tù. Cùng với đó, cô cũng không hề trả lời phỏng vấn bất cứ một ai về chuyện Pax Thiên.

Về quan điểm “đòi lại con”, Phạm Thu Dung cho biết cô cùng với gia đình chưa bao giờ có một mảy may suy nghĩ sẽ đòi lại đứa con ruột của mình.

Mẹ ruột Pax Thiên chính thức lên tiếng về tin đồn "đòi lại con" từ Angela Jolie - 2
Pax Thiên và Angelina Jolie khi cậu bé còn nhỏ

“Cuộc đời tôi đã có những lúc suy sụp và Pax Thiên là do tôi sinh ra nhưng tôi không thể cho nó một cuộc đời tươi đẹp. Tôi rất biết ơn ông bà Pitt và Jolie đã nuôi nấng Pax Thiên và cho nó một tương lai mà tôi không thể làm được”, Thu Dung cho biết.

Gia đình của Thu Dung cũng cho biết thêm rằng, họ luôn dõi theo cuộc sống của Pax Thiên nhưng lúc nào họ cũng cầu mong cậu sẽ có một cuộc sống tốt đẹp chứ không hề có ý định mang cậu trở về. “Chúng tôi rất ngạc nhiên vì sao lại có những thông tin dựng đứng như vậy, điều đó làm sứt mẻ tình cảm của chúng tôi dành cho cháu cũng như ông bà Pitt-Jolie”, ông Phạm Chiến, cha ruột của Phạm Thu Dung cho biết.

Mẹ ruột Pax Thiên chính thức lên tiếng về tin đồn "đòi lại con" từ Angela Jolie - 3
Pax Thiên cùng Brit Pitt và 2 anh em Maddox, Shiloh trong sự kiện ra mắt bộ phim "Unbroken" vào tháng 12/2014

Còn về thông tin ly dị giữa Angelina Jolie và Brad Pitt thì gia đình chi biết họ cũng thường xuyên theo dõi và luôn chúc cho cả hai sẽ tìm được tiếng nói chung để giải quyết chuyện gia đình và là tổ ấm vững chắc cho những đứa con của mình.

Pax Thiên năm nay 13 tuổi. Cậu được gia đình Brad Pitt và Angelina Jolie nhận nuôi vào năm 2007 tại Trung tâm Tam Bình (TP. HCM).

Theo Nguyên Minh (Thethaovanhoa.vn)
Loading...