Sao 360°

Mẹ ruột Kim Ngân: Không ai thưa kiện Thúy Nga ra tòa được, nên Thúy Nga đừng lo lắng

"Tôi thấy rất buồn và tội nghiệp cho Thúy Nga" – mẹ ruột Kim Ngân nói.

Thời gian qua, danh hài Thúy Nga bỗng vướng phải nhiều lùm xùm xoay quanh chuyện giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân. Nhiều nhân vật lạ xuất hiện đòi thưa kiện Thúy Nga ra tòa và thay Thúy Nga lo cho Kim Ngân.

Chính vì thế, mẹ ruột Kim Ngân đã lên tiếng bênh vực Thúy Nga qua chương trình Jimmy TV.

Không ai có thể thưa kiện Thúy Nga ra tòa được, nên Thúy Nga đừng lo lắng

Hiện giờ, tôi có biết chuyện Thúy Nga dừng giúp đỡ Kim Ngân vì bị quá nhiều người chỉ trích, chửi bới, đặt điều, bới móc. Tôi thấy rất buồn và tội nghiệp cho Thúy Nga.

Mẹ ruột Kim Ngân: Không ai thưa kiện Thúy Nga ra tòa được, nên Thúy Nga đừng lo lắng
Caption

Thúy Nga là người có lòng từ bi, nhân ái nên mới bỏ công sức ra lo cho Kim Ngân và cả những người vô gia cư khác. Đó là điều rất đáng quý.

Trong vụ việc vừa qua, tôi có khuyên Thúy Nga đừng buồn, cứ để từ từ rồi mọi thứ sẽ qua.

Tôi còn bảo Thúy Nga cứ việc quay Kim Ngân đi, chứ đừng ngừng lại. Thúy Nga ngừng lại cũng đâu ai thương Thúy Nga đâu. Thúy Nga cứ làm đi rồi có khán giả, có mạnh thường quân họ biết và ủng hộ Thúy Nga. Tôi và con gái út cũng luôn ủng hộ Thúy Nga.

Không ai có thể thưa kiện Thúy Nga ra tòa được, nên Thúy Nga đừng lo lắng. Nhưng chắc Thúy Nga cũng muốn ngừng một thời gian vì đã mệt mỏi rồi.

Ai giúp Kim Ngân thì tôi xin cảm ơn, còn người đó giúp thật hay không thì để khán giả phán xét

Gần đây, trên mạng còn xuất hiện thêm một "ông áo vàng" nào đó đứng ra đòi lo cho Kim Ngân thay Thúy Nga. Con trai tôi có gọi điện cho tôi nói ông áo vàng đó muốn gặp tôi.

Tôi nói luôn là tôi không gặp. Ông ấy muốn nói gì thì cứ nói qua điện thoại, chứ tôi không gặp.

Mẹ ruột Kim Ngân: Không ai thưa kiện Thúy Nga ra tòa được, nên Thúy Nga đừng lo lắng - 1

Ông ta liền gọi cho tôi, nói rằng muốn mua nhà cho Kim Ngân vì Kim Ngân ước muốn có một căn nhà. Tôi nói thẳng rằng Kim Ngân không đủ điều kiện để đứng tên một căn nhà.

Ông ấy lại bảo rằng sẽ tạm thời đứng tên nhà, khi nào xong giấy tờ sẽ chuyển sang cho Kim Ngân đứng tên. Tôi từ chối luôn. Tôi không bằng lòng để Kim Ngân ở với bất kỳ ai vì tôi cần đảm bảo an toàn cho con tôi.

Ai giúp Kim Ngân thì tôi xin cảm ơn, còn người đó giúp thật hay không thì để khán giả phán xét. Với lại, tôi nói thật, Kim Ngân không bao giờ chịu ở nguyên một chỗ đâu mà đi mua nhà cho Kim Ngân làm gì.

Tôi mang ơn Thúy Nga

Tôi không muốn ai mua nhà cho Kim Ngân. Tôi chỉ muốn cô Huyền (chủ nhà nơi Thúy Nga thuê phòng cho Kim Ngân ở) giữ lại căn phòng đó để sau này Kim Ngân còn có chỗ đi về.

Mẹ ruột Kim Ngân: Không ai thưa kiện Thúy Nga ra tòa được, nên Thúy Nga đừng lo lắng - 2

Cô Huyền là người rất tốt và tôi rất mang ơn cô ấy cũng như Thúy Nga. Nếu Kim Ngân ở được với gia đình cô ấy thì tốt quá. Hai con của cô Huyền cũng thương Kim Ngân, nhìn thấy rõ trong ánh mắt của họ.

Lúc Thúy Nga đi tìm nhà cho Kim Ngân, tôi có nói với Thúy Nga là rất khó vì nếu người chủ nhà không có thiện cảm với Kim Ngân, nó sẽ không chịu ở. Nhưng may mắn thay, Thúy Nga tìm được gia đình cô Huyền.

Lúc Kim Ngân mới đến nhà cô Huyền chưa hề tắm rửa gì mà con cô ấy vẫn ôm hôn. Từ trước đến nay không ai ngồi được trên giường của Kim Ngân, nhưng con cô Huyền lại ngồi được, rồi muốn ôm hôn, sờ tóc cũng được. Đến Thúy Nga nhiều khi muốn ôm mà Kim Ngân còn từ chối.

Theo Tùng Ninh (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> 1 bầu show ở Mỹ gây tranh cãi vì chỉ trích việc Thuý Nga giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, còn đặt nghi vấn về số tiền kêu gọi quyên góp
>> Mẹ ruột chính thức lên tiếng về tin đồn Kim Ngân bị Thuý Nga hãm hại, lần đầu hé lộ căn bệnh tâm thần xót xa của nữ danh ca
>> Quế Vân lên tiếng động viên Thúy Nga giữa ồn ào liên quan đến ca sĩ Kim Ngân: 'Làm người tốt không hề dễ'


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/me-ruot-kim-ngan-khong-ai-thua-kien-thuy-nga-ra-toa-duoc-nen-thuy-nga-dung-lo-lang-162210707071346121.htm