Sao 360°

Mẹ mất nhưng không thể về nước chịu tang vì dịch bệnh, Kim Hiền đau xót nói lời tiễn biệt cuối cùng

"Tại sao con lại rơi vào trường hợp mà cả thế giới đang phải ngừng lại mọi thứ để con không được cạnh mẹ...", nữ diễn viên viết trên trang cá nhân.

Cách đây ít giờ, nữ diễn viên Kim Hiền vừa khiến nhiều người xót xa khi cho biết mẹ ruột vừa qua đời nhưng cô lại không thể về Việt Nam chịu tang vì tình hình dịch bệnh ở Mỹ đang diễn ra phức tạp. 

Trên trang cá nhân, Kim Hiền đau đớn viết cho mẹ những dòng tạm biệt cuối cùng khiến tất cả xúc động: "Tạm biệt mẹ của con, cuộc sống thật vô thường mà thầy Trường nói với con. Rồi ai cũng phải ra đi. Lòng con đau như cắt, nước mắt chảy ngược khi thấy ba con, các dì, cậu, anh chị cạnh mẹ và tới khi nhớ mẹ của con, con lại vỡ oà khóc như 1 đứa trẻ nơi đây....Tại sao vậy, tại sao con lại rơi vào trường hợp mà cả thế giới đang phải ngừng lại mọi thứ để con không được cạnh mẹ! Mẹ đã trả nợ trần gian! Con sẽ không khóc không khóc không khóc để mẹ thanh thản ra đi! Nơi đó mẹ của con sẽ hạnh phúc hơn mẹ nhen! Tạm biệt mẹ của con! Người mẹ mà đã sinh ra và cho con được ngày hôm nay!".

Khi sinh thời, mẹ Kim Hiền luôn là chỗ dựa vững chắc của cô. Không chỉ ủng hộ cô hết mình trong việc hoạt động nghệ thuật, bà còn chăm lo cho con gái và cháu ngoại vô cùng tận tình. Đặc biệt, lúc Kim Hiền ly dị và trải qua cuộc sống của một bà mẹ đơn thân, mẹ cô vẫn ở bên cạnh chia sẻ và giúp đỡ cô vượt qua khó khăn. Hiện tại, nữ diễn viên đang định cư tại Mỹ cùng người chồng thứ hai và các con.

Mẹ mất nhưng không thể về nước chịu tang vì dịch bệnh, Kim Hiền đau xót nói lời tiễn biệt cuối cùng
Mẹ Kim Hiền qua đời nhưng cô chưa thể về Việt Nam để chịu tang mẹ
Mẹ mất nhưng không thể về nước chịu tang vì dịch bệnh, Kim Hiền đau xót nói lời tiễn biệt cuối cùng - 1
Bạn bè đồng nghiệp cùng khán giả đồng loạt gửi lời chia buồn, động viên Kim Hiền sớm vượt qua nỗi đau

Mẹ mất nhưng không thể về nước chịu tang vì dịch bệnh, Kim Hiền đau xót nói lời tiễn biệt cuối cùng - 2

Mẹ mất nhưng không thể về nước chịu tang vì dịch bệnh, Kim Hiền đau xót nói lời tiễn biệt cuối cùng - 3
Kim Hiền từng nhiều lần bày tỏ nỗi nhớ mẹ và gia đình khi lấy chồng nơi xứ người. Bà cũng là người luôn bảo bọc và ủng hộ cô hết lòng trên con đường nghệ thuật

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/me-mat-nhung-khong-the-ve-nuoc-chiu-tang-vi-dich-benh-kim-hien-dau-xot-noi-loi-tien-biet-cuoi-cung-tintuc688414