Sao 360°

'Mẹ chồng tai quái' có cuộc sống bất ngờ khi về hưu

"Tài khoản cá nhân của tôi thật ra cũng không có quá nhiều sự thay đổi sau thành công của bộ phim Sống chung với mẹ chồng" - NSND Lan Hương chia sẻ.

Dù đã về hưu nhưng NSND Lan Hương vẫn tham gia hoạt động nghệ thuật đã thỏa nỗi nhớ nghề. Sau bộ phim đình đám "Sống chung với mẹ chồng", cuộc sống của cô có ít nhiều thay đổi.

NSND Lan Hương chia sẻ: "Bây giờ ra đường nhiều người nhận ra mình, hay chụp ảnh cùng nên bản thân tôi cũng cần phải nghiêm túc hơn với vẻ bề ngoài của mình. Tôi rất tôn trọng khán giả và cũng muốn được khán giả tôn trọng. Ngày trước, tôi đơn giản lắm, ra đường đôi khi cũng ít trang điểm, chủ yếu để mặt mộc thôi bạn ạ.

Hiện tại tôi vẫn đang sống một cuộc sống bình thường như mọi ngày. Trước đây cứ nghĩ là nghỉ hưu thì mình sẽ về nhà chăm cháu, quanh quẩn làm việc nhà. Nhưng may mắn hiện nay tôi được đến nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người. Tôi nghĩ đấy cũng là một niềm vui nhỏ của mình khi về già."

'Mẹ chồng tai quái' có cuộc sống bất ngờ khi về hưu
 NSND Lan Hương

Với thành công của bộ phim, các diễn viên cũng nhận được những ưu ái nhất định. Những lời mời gọi từ các đơn vị làm phim, nhãn hàng, event dành cho họ hầu như đếm không xuể.

Nói về vấn đề này, NSND Lan Hương chia sẻ: "Vấn đề này đã rất nhiều người quan tâm ngay thời điểm bộ phim thành công. Nhưng tôi muốn các bạn hiểu rằng tài khoản cá nhân của tôi thật ra cũng không có quá nhiều sự thay đổi. Đúng là tôi nhận được nhiều lời mời hơn nhưng tôi là người sống cảm tính, thế nên chỉ những người thân thiết và đáng tin thì tôi mới nhận lời thôi. Có người bạn hỏi tôi chị có thuê người quản lý chưa. Tôi nghĩ rất là buồn cười vì tôi có gì đâu mà quản lý? Bản thân tôi còn chưa quản lý được mình thì cần người quản lý làm gì.

Có rất nhiều trang mạng hiện nay lấy thông tin và hình ảnh của Lan Hương để phục vụ cho nhu cầu quảng cáo của họ. Tôi cũng vào bình luận rất nhẹ nhàng mong muốn họ xóa đi, chỉ vậy thôi. Có người nghe, có người không nghe thì mình vẫn phải chấp nhận. Chế tài ở nước ta về vấn đề này vẫn còn khá lỏng lẻo. Hơn nữa, mình cũng đâu có thời gian để mà nặng đầu óc vào những chuyện như vậy.

'Mẹ chồng tai quái' có cuộc sống bất ngờ khi về hưu - 1
 NSND Lan Hương và chồng 

Mỗi người có một cách lý giải về hạnh phúc khác nhau, nhưng hãy luôn ghi nhớ: "đủ là hạnh phúc" - Câu nói này, ngay tại thời điểm này xem ra hợp với NSND Lan Hương hơn bất kì ai?

"Tôi thích câu này của bạn. Tôi vẫn luôn bằng lòng với cuộc sống của mình. Ngay thời điểm tôi được mọi người quan tâm, có nhiều bài báo viết và ca ngợi về cuộc tình hạnh phúc mấy mươi năm giữa tôi và chồng. Thật ra cả tôi và anh ấy chưa bao giờ muốn chia sẻ những gì thuộc về cá nhân với mọi người. Những gì đã là góc riêng thì tôi vẫn muốn giữ lại cho bản thân mình.

Mỗi ngày trôi qua chúng tôi vẫn đều quý mến, trân trọng nhau. Cuộc sống trong hôn nhân là điều không dễ. Lấy nhau dễ, nhưng để ở được với nhau, xem nhau như những người bạn thì thật không đơn giản. Chúng tôi vẫn đang học từ ông bà, bố mẹ để xây dựng cuộc sống của mình."

Sau 39 năm làm nghề, NSND Lan Hương hài lòng với những gì mình có được. Cô khẳng định: "Đến hiện tại khi đã nghỉ hưu, tôi vẫn tiếp tục làm việc, luôn nghĩ đến những điều sắp đến trong tương lai. Tôi mong các bạn trẻ, lớp con cháu của tôi sẽ luôn có tình yêu và hạnh phúc trong cuộc sống lẫn công việc nghệ thuật."

Theo Coca (Khỏe & Đẹp)
Loading...