Sao 360°

MC Thành Trung gây tranh cãi kịch liệt vì phát ngôn tục tĩu trên mạng xã hội, NSƯT Đức Hải cũng bị réo tên

Bài đăng chứa nhiều từ ngữ phản cảm của MC Thành Trung về vụ việc của Hoa khôi Báo chí đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Ngày 21/7, MC Thành Trung đã đăng tải dòng trạng thái lên án hiện tượng xấu trong mùa dịch, được cho là liên quan đến sự việc nổi cộm gần đây của Hoa khôi Báo chí. Cùng với đó, nam MC kêu gọi mọi người nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng lòng chống dịch. 

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Thành Trung không sử dụng quá nhiều lời lẽ thô tục, khó nghe như: "Có những loại người ăn không được, ** không ra chúng nó cũng lên Facebook để khoe xong ảnh hưởng tới cả xã hội vì lòng tin và sự đoàn kết. Gọi chúng nó là ngu như lợn không được vì con mình tuổi lợn, mà gọi nó là mấy con chó thì cũng không xong vì mình tuổi chó, gọi là con chó lợn thì lại liên quan đến cả nhà mình nên gọi nó là con gì bây giờ mọi người?".

 

 

mc thành trung, sao việt, đức hải
Bài đăng gây tranh cãi của MC Thành Trung

Bài viết của Thành Trung sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo netizen, một làn sóng tranh cãi cũng lập tức nổ ra về cách ăn nói của nam MC nổi tiếng. Dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng status của Thành Trung quá khiếm nhã, khuyên anh nên chú ý ngôn từ trên MXH vì là người của công chúng, rất dễ gây ảnh hưởng đến cộng đồng. Đáng nói, dù bị chỉ trích dữ dội nhưng Thành Trung vẫn coi đây là chuyện bình thường và chẳng ngại đáp trả 1 chọi 1 với netizen.

Bên cạnh đó, màn tương tác gay gắt giữa Thành Trung và một cư dân mạng cũng khiến mọi người phải đổ dồn sự quan tâm. Theo đó, khi bị netizen nhắc nhở và lấy NSƯT Đức Hải - người từng gây tranh cãi nghiêm trọng vì bài đăng tục tĩu - ra làm ví dụ: "Anh lại muốn đi theo anh Đức Hải rồi nhỉ? Nghệ sĩ là người của công chúng đấy anh. Rất quý đức tính của anh nhưng lần này anh phát ngôn chưa đúng mực rồi", Thành Trung đã lên tiếng phản bác cực căng khiến cho làn sóng phẫn nộ càng trở nên mạnh mẽ: "Anh sợ cái gì thế em? Bảo đứa nào vào đây mà ăn thịt anh đi. Khi anh còn cầm súng ra chiến trường được chứ anh sợ cái *** gì việc giữ hình tượng với cái loại ngu dốt ảnh hưởng tới đất nước và bao nhiêu con người". 

mc thành trung, sao việt, đức hải

mc thành trung, sao việt, đức hải

mc thành trung, sao việt, đức hải

mc thành trung, sao việt, đức hải
Dù bị chỉ trích dữ dội nhưng MC Thành Trung vẫn không ngần ngại đáp trả dân mạng
mc thành trung, sao việt, đức hải
Phát ngôn thô tục khiến hình ảnh của MC Thành Trung bị ảnh hưởng nghiêm trọng

HH (Nguoiduatin.vn)

 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mc-thanh-trung-gay-tranh-cai-kich-liet-vi-phat-ngon-tuc-tiu-tren-mang-xa-hoi-nsut-duc-hai-cung-bi-reo-ten-tintuc772506