Sao 360°

MC nổi tiếng xứ Trung bị tố lợi dụng đụng chạm Taylor Swift nhiều lần, phải lên tiếng xin lỗi nhưng sự thật là gì?

Nhiều người đã tìm ra những bằng chứng chỉ ra rằng Trần Chính Phi hoàn toàn giữ khoảng cách với Taylor Swift, chỉ là do góc chụp dẫn đến hiểu lầm mà thôi.

Hiện tại, cộng đồng mạng Trung Quốc đang xôn xao sự việc MC fan meeting của Taylor Swift tại Quảng Châu có hành động đụng chạm nhạy cảm với nữ ca sĩ đình đám ngay trên sân khấu.

Cụ thể, mới đây Taylor Swift được mời sang Trung Quốc để biểu diễn nhân sự kiện "Đêm độc thân". Kết thúc buổi diễn, giọng ca "Shake It Off" tiếp tục tổ chức một buổi fan meeting để gặp gỡ và giao lưu với fan Trung. MC đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình của Taylor Swift là Trần Chính Phi.

Tại buổi giao lưu, Trần Chính Phi đã liên tục có hành động dùng tay đụng chạm vào người Taylor Swift khiến đông đảo fan hâm mộ của cô vô cùng giận dữ. Trên mạng xã hội xứ Trung, cộng đồng fan của Taylor Swift đã liên tục chia sẻ lại khoảnh khắc đó và tag hẳn tên tài khoản của Trần Chính Phi cùng những lời chỉ trích nặng nề. 

MC nổi tiếng xứ Trung bị tố lợi dụng đụng chạm Taylor Swift nhiều lần, phải lên tiếng xin lỗi nhưng sự thật là gì?
Hành động gây nên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng fan Taylor Swift xứ Trung của MC Trần Chính Phi

MC nổi tiếng xứ Trung bị tố lợi dụng đụng chạm Taylor Swift nhiều lần, phải lên tiếng xin lỗi nhưng sự thật là gì? - 1

MC nổi tiếng xứ Trung bị tố lợi dụng đụng chạm Taylor Swift nhiều lần, phải lên tiếng xin lỗi nhưng sự thật là gì? - 2

Giữa tâm bão, Trần Chính Phi đã phải đích thân lên tiếng trên Weibo vào sáng nay: "Tôi vô cùng xin lỗi khi trở thành tâm điểm theo cách này. Vì muốn đảm bảo chương trình được diễn ra thuận lợi, xuyên suốt và cũng mong được tương tác, bảo vệ an toàn cho Taylor Swift nên tôi đã vô tình có những hành động không đúng mực. Tôi đã không ý thức được điều này. Tôi muốn gửi xin lỗi tới Taylor và các fan của cô ấy. Sự kiện lần này đã không đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của tất cả mọi người, tôi mong được các vị bao dung và tha thứ".

Điều đáng nói, sau lời xin lỗi của nam MC, một số blogger đã lật lại những hình ảnh tối ngày hôm qua để tìm hiểu rõ ngọn ngành và phát hiện dường như chính Trần Chính Phi mới là người bị oan. Ở một số góc chụp rõ ràng hơn, netizen nhận thấy anh không hề cố tình đụng chạm vào người Taylor Swift, thậm chí còn giữ khoảng cách với cô cực kỳ lịch sự. Tất cả những gì anh muốn làm chỉ là để đảm bảo Taylor Swift không bị vấp ngã hay đơn giản là chỉ cho cô đi đúng hướng mà thôi.

MC nổi tiếng xứ Trung bị tố lợi dụng đụng chạm Taylor Swift nhiều lần, phải lên tiếng xin lỗi nhưng sự thật là gì? - 3

MC nổi tiếng xứ Trung bị tố lợi dụng đụng chạm Taylor Swift nhiều lần, phải lên tiếng xin lỗi nhưng sự thật là gì? - 4
Ở góc quay khác, có thể thấy nam MC hoàn toàn giữ khoảng cách với giọng ca "Bad Blood"

Trần Chính Phi sinh năm 1986, là VJ của kênh MTV châu Á. Anh từng đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình cho rất nhiều sự kiện lớn nhỏ, được các thương hiệu lớn tín nhiệm và mời về dẫn dắt trong các sự kiện của hãng. Nam MC từng vướng tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên đình đám Trần Kiều Ân nhưng đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Anh tiết lộ mình và Trần Kiều Ân đã là bạn thân của nhau được 15 năm, thậm chí Trần Chính Phi còn không ngần ngại khẳng định nữ diễn viên họ Trần là "người bạn tốt nhất trong ngành giải trí" của mình.

MC nổi tiếng xứ Trung bị tố lợi dụng đụng chạm Taylor Swift nhiều lần, phải lên tiếng xin lỗi nhưng sự thật là gì? - 5

MC nổi tiếng xứ Trung bị tố lợi dụng đụng chạm Taylor Swift nhiều lần, phải lên tiếng xin lỗi nhưng sự thật là gì? - 6

MC nổi tiếng xứ Trung bị tố lợi dụng đụng chạm Taylor Swift nhiều lần, phải lên tiếng xin lỗi nhưng sự thật là gì? - 7
Trần Chính Phi từng dính nghi án hẹn hò với nàng "Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân

Việt Hà (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/mc-noi-tieng-xu-trung-bi-to-loi-dung-dung-cham-taylor-swift-nhieu-lan-phai-len-tieng-xin-loi-nhung-su-that-la-gi-d64318.html?demo
Loading...Tin mới hơn


Loading...