Sao 360° >> COVID-19 (nCoV)

MC Kỳ Duyên một lần nữa chia sẻ về việc bị FBI điều tra vì nghi án tiếp tay lừa đảo test kit Covid-19 chưa được cấp phép

Nữ MC khẳng định cô chỉ muốn giới thiệu để những ai đang có tâm lý lo lắng giống mình có thể thử xét nghiệm.

Ngày 21/3 vừa qua, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã gây tranh cãi khi chia sẻ về việc gia đình cô đi xét nghiệm nhanh bằng bộ bộ test kit (bộ xét nghiệm) từ cơ sở y tế Dao Medical Group với giá 49 USD/người (khoảng 1,1 triệu đồng). Trước đó, sau khi đón con gái Yenli về từ Anh, vì lo ngại dịch Covid-19 cũng như xuất hiện một số triệu chứng đáng nghi nên MC Kỳ Duyên đã quyết định đưa gia đình mình đi xét nghiệm. Tuy nhiên, chương trình xét nghiệm miễn phí của chính phủ Mỹ phải mất thời gian rất lâu mới có kết quả nên nữ MC đã đến gặp một bác sĩ gia đình lâu năm để thử test kit từ Hàn Quốc, cho kết quả nhanh chóng.

Rất vui mừng vì cả nhà nhận được kết quả âm tính, MC Kỳ Duyên đã ngay lập tức giới thiệu bộ test kit cho mọi người trên trang cá nhân nhưng lại vấp phải nhiều sự chỉ trích, thậm chí có người còn cáo buộc nữ MC lừa đảo, cố tình quảng cáo test kit không an toàn. 

Mặc dù MC Kỳ Duyên đã lên tiếng đính chính và cung cấp hàng loạt thông tin chứng thực loại test kit mà cô sử dụng đã được cấp phép, nhưng nhiều người vẫn phản đối gay gắt. Trước sự việc này, phía Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã cử người đến làm việc với nữ nghệ sĩ.

MC Kỳ Duyên một lần nữa chia sẻ về việc bị FBI điều tra vì nghi án tiếp tay lừa đảo test kit Covid-19 chưa được cấp phép
MC Kỳ Duyên gây tranh cãi vì giới thiệu bộ test kit Covid-19 chưa được cấp phép

Mới đây, trong một video được đăng tải trên Youtube, MC Kỳ Duyên đã chính thức lên tiếng phản hồi về sự việc này. Cô khẳng định chỉ muốn giới thiệu sản phẩm tốt để những ai đang có tâm lý lo lắng giống mình có thể thử xét nghiệm.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên kể chi tiết về sự việc: "Những người phản đối tôi gọi lên FBI. Sau đó, FBI cho người xuống điều tra và hỏi tôi rất kỹ. Rồi hộ tiếp tục đi điều tra bác sĩ M.T.Đ. Sau tất cả những cái đó, FBI báo cho tôi là trong vụ này bác sĩ M.Đ không làm gì sai cả. Tôi cũng vậy, không có gì là gian lận ở đây. Cho đến bây giờ, báo chí họ cũng nói về bộ thử máu mà bác sĩ M.Đ đã sử dụng, nhập từ Hàn Quốc là tốt. Giờ báo chí lại khen M.Đ là một trong những người tiên phong mang bộ test kit này về. Trên bài ABC News của Mỹ cũng nói về việc này".

Nữ MC cũng khẳng định, nhờ FBI vào cuộc mà cô được minh oan và có câu trả lời rõ ràng trước khán giả. "Những người fans của tôi giờ lại lên bênh vực tôi nói chắc họ ghen tức với tôi. Theo tôi, bây giờ mà lên tiếng hay chửi bới khắt khe với những người từng lên án mình thì chính tôi lại mắc khẩu nghiệp làm cho tâm mình bất an". Cũng chính vì lẽ đó, thay vì lên tiếng đôi co và giải thích lùm xùm trên mạng xã hội, MC Kỳ Duyên đã lựa chọn im lặng để mọi việc tự lắng xuống.

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mc-ky-duyen-mot-lan-nua-chia-se-ve-viec-bi-fbi-dieu-tra-vi-nghi-an-tiep-tay-lua-dao-test-kit-covid-19-chua-duoc-cap-phep-tintuc673655

Loading...Tin mới hơn