Sao 360°

Mây Trắng phiên bản đầu tiên cách đây 18 năm bất ngờ hội ngộ, Yến Trang vẫn không có mặt

Bộ tứ thời kỳ đầu của Mây Trắng là Thu Thuỷ, Thu Ngọc, Anh Thuý và Ngọc Châu vừa có buổi hội ngộ cùng nhau. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn bày tỏ tiếc nuối vì Yến Trang không có mặt.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Thu Thủy khiến công chúng bất ngờ khi chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh hội ngộ cùng 3 thành viên nhóm Mây Trắng thời kỳ đầu tiên gồm: Thu Ngọc, Anh Thuý và Ngọc Châu. Yến Trang không có mặt trong cuộc gặp gỡ này.

Dù đã và ở vào độ tuổi ngoài 30, đã là mẹ của con nhỏ nhưng các thành viên vẫn giữ được sự trẻ trung, nhí nhảnh. Chia sẻ về ngày hội ngộ, Thu Thủy mong cả 4 thành viên sẽ giữ được tình bạn lâu bền dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. "Nụ cười này sẽ luôn giữ mãi trên môi nhé các bạn tôi ơi...! Dù bất cứ chuyện gì xảy ra thì tình bạn vẫn còn mãi", nữ ca sĩ viết.

Mây Trắng phiên bản đầu tiên cách đây 18 năm bất ngờ hội ngộ, Yến Trang vẫn không có mặt
Các thanh viên Mây Trắng thời kỳ đầu tiên khi chưa đổi thành viên.
Mây Trắng phiên bản đầu tiên cách đây 18 năm bất ngờ hội ngộ, Yến Trang vẫn không có mặt - 1
Bộ tứ Thu Thuỷ, Ngọc Châu, Anh Thuý và Thu Ngọc.

Mây Trắng là một nhóm ca nữ nổi tiếng được thành lập từ năm 2000 với 5 thành viên ban đầu là: Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy, Thu Thủy. Năm 2001, Anh Thúy đã tách nhóm và hoạt động riêng với tư cách là 1 ca sĩ solo, Yến Nhi (em ruột của Yến Trang) gia nhập vào nhóm Mây Trắng giữ vững con số 5 thành viên.

Vào năm 2002, thành viên Thu Thủy tách ra hát đơn ca, Mây Trắng vẫn hoạt động với bốn thành viên còn lại. Nhóm đã giữ vững đội hình đó trong một thời gian khá lâu. Có thể nói đội hình 4 người này là đội hình thành công nhất của nhóm Mây Trắng, với loạt bài hit: Ai ai ai, Thầm mong anh quay về, Tình bạn.... Sau này khi Mây Trắng không còn hoạt động, công chúng vẫn vô cùng tiếc nuối. Yến Trang từng tiết lộ có bất hoà với Thu Thuỷ khi còn trong nhóm và đến thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa hai nữ ca sĩ vẫn là ẩn số khiến công chúng xôn xao đồn đoán.

Mây Trắng phiên bản đầu tiên cách đây 18 năm bất ngờ hội ngộ, Yến Trang vẫn không có mặt - 2

Mây Trắng phiên bản đầu tiên cách đây 18 năm bất ngờ hội ngộ, Yến Trang vẫn không có mặt - 3

Mây Trắng phiên bản đầu tiên cách đây 18 năm bất ngờ hội ngộ, Yến Trang vẫn không có mặt - 4
Sau nhiều năm, họ vẫn là những người bạn tốt. Người hâm mộ bày tỏ tiếc cuối vì Yến Trang không có mặt trong buổi gặp mặt này.

Theo Hồng Nguyên (Helino)
Loading...Tin mới hơn