Sao 360°

Mạnh miệng tuyên bố chồng vẫn yêu dù tận thế, Phương Trinh Jolie bị dân mạng mỉa mai: 'Thời gian sẽ trả lời tất cả'

Phát ngôn của bà xã Lý Bình về tình yêu và hôn nhân đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Hậu hôn lễ hoành tráng và đậm mùi tiền, Phương Trinh Jolie - Lý bình liên tục livestream và đăng tải hình ảnh chứng minh cuộc sống rất hạnh phúc. 

Sáng 5/5, giọng ca "Em không muốn cô đơn" đã chia sẻ bài phỏng vấn của cô với một trang báo mạng khá nổi tiếng, trong đó có phát ngôn nhận được sự chú ý đặc biệt của netizen: "Dù tận thế, Lý Bình vẫn yêu tôi". Người đẹp cũng khẳng định bản thân cưới Lý Bình vì anh yêu thương cô hết lòng và là người cha tốt của Mia (con gái riêng của Phương Trinh Jolie). 

Những tưởng Phương Trinh Jolie sẽ nhận được sự chúc mừng từ công chúng nhưng phát ngôn mới nhất này đã khiến cô vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trên MXH. Đa số cư dân mạng đều cho rằng Phương Trinh mới chỉ vừa mới bước vào cuộc sống hôn nhân, hiện tại vẫn còn là quá sớm để cô có thể khẳng định điều gì đó về bạn đời của mình. 

"Có một điều chắc chắn là không có gì là chắc chắn cả. Còn quá sớm để nói lên điều gì", "Còn quá sớm để nói như vậy em nhé. Sống chung đi rồi sẽ biết", "Em ơi, 30 chưa phải là Tết nên cứ từ từ hãy phát biểu em ạ", "Hồi mới yêu, mình cũng nói với người yêu cũ như vậy"... hàng loạt bình luận mỉa mai được gửi đến Phương Trinh Jolie.

 

Phương Trinh Jolie,sao Việt
Phương Trinh tự tin tuyên bố dù tận thế, ông xã Lý Bình vẫn yêu cô

Phương Trinh Jolie,sao Việt

Phương Trinh Jolie,sao Việt
Dân mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về phát ngôn của Phương Trinh Jolie

Trước những ý kiến trái chiều của khán giả, bà xã Lý Bình cũng phản hồi nhẹ nhàng: "Đúng là không ai nói trước được điều gì, dĩ nhiên trong cuộc sống vợ chồng không thể không có những sóng gió, thử thách, nhưng hạnh phúc là sự vun đắp, cảm thông và sẻ chia. Mới sáng hôm qua từ Long Hải về Sài Gòn, 2 đứa còn ngồi nói chuyện với nhau để lắng nghe nhau, để không ai làm tổn thương ai dù là việc nhỏ nhất. Không ai sinh ra là hoàn hảo, nhưng chúng ta sẽ vì nhau mà khắc phục những khuyết điểm của nhau mỗi ngày, anh Lý Bình nha".

Trước đó, người đẹp cũng từng bị mỉa mai khi triết lý về hôn nhân dù cho mới bước vào cuộc sống vợ chồng chưa được bao lâu. Cụ thể, Phương Trinh nói: "Hôn nhân hạnh phúc nhất không phải là chỉ mình anh kiếm tiền nuôi gia đình, còn em chỉ lo chăm chút nhan sắc của bản thân, mà là cả hai cùng nhau phấn đấu.

Anh rất giỏi nhưng mà em cũng không kém. Em sẽ hiểu rõ nỗi khổ của anh và anh cũng hiểu rõ nỗi cực nhọc của em. Hôn nhân để vững bền cần học thêm chữ... nhẫn".

Mạnh miệng tuyên bố chồng vẫn yêu dù tận thế, Phương Trinh Jolie bị dân mạng mỉa mai: 'Thời gian sẽ trả lời tất cả' - 3

Hay hồi tháng 3/2022, nữ diễn viên cũng bị phản ứng ngược khi bàn luận chuyện mẹ chồng - nàng dâu. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên đang "lý tưởng hóa" mọi chuyện, còn thực tế ra sao phải trải qua hôn nhân dài mới biết.

Mạnh miệng tuyên bố chồng vẫn yêu dù tận thế, Phương Trinh Jolie bị dân mạng mỉa mai: 'Thời gian sẽ trả lời tất cả' - 4

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/manh-mieng-tuyen-bo-chong-van-yeu-du-tan-the-phuong-trinh-jolie-bi-dan-mang-mia-mai-thoi-gian-se-tra-loi-tat-ca-tintuc821809