Sao 360°

Mai Phương Thúy: Tôi không cam tâm cả đời chỉ yêu 1 người nên giờ muốn bỏ bạn trai, nhưng bạn trai không cho

Vì yêu quá lâu nên Mai Phương Thúy muốn chia tay bạn trai đại gia nhưng không nhận được sự đồng ý.

Là một trong những mỹ nhân vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư, dù đã thừa nhận có bạn trai nhưng Mai Phương Thúy chưa bao giờ chịu công khai diện mạo cũng như danh tính của người này lên MXH, gây nên nhiều nỗi tò mò cho công chúng.

Mới đây, nàng Hậu sinh năm 1988 vừa xuất hiện trong một đoạn clip hậu trường sự kiện và bất ngờ có những chia sẻ rất thẳng thắn về người yêu hiện tại, thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Đáng nói, Mai Phương Thúy nửa đùa nửa thật tiết lộ cô đang chán bạn trai nhưng anh lại không đồng ý chia tay. Chính cô cũng đặt ra câu hỏi rằng không biết vì sao bạn trai không chịu bỏ mình dù đã nhận được lời đề nghị trước.

"Thúy yêu 1 người quá lâu, cũng không phải là chán nhưng cũng không muốn lâu như thế. Thúy không cam tâm cả đời chỉ yêu 1 người nên giờ muốn bỏ bạn trai, nhưng bạn trai không cho", nàng Hậu bộc bạch.

Thậm chí, cô còn tiết lộ về "âm mưu" trở về cuộc sống độc thân: "Mục tiêu trong năm nay hoặc năm sau sẽ bỏ người yêu mà không bị người yêu giận. Thực ra có thể đơn phương bỏ được nhưng sợ người yêu giận, mắng. Thúy muốn bỏ người yêu mà 2 bên phải vui vẻ, chứ mình bỏ xong người ta đập bàn, đập ghế là không được".

Bản thân Mai Phương Thúy cũng từng khuyên nửa kia: "Yêu lâu lắm rồi, anh đi yêu cô khác đi".

Mai Phương Thúy: Tôi không cam tâm cả đời chỉ yêu 1 người nên giờ muốn bỏ bạn trai, nhưng bạn trai không cho

Bên cạnh đó, Mai Phương Thúy cũng thoải mái dành lời khen cho người yêu: "Anh rất đẹp trai, rất đào hoa, bỏ cô gái tuổi băm như em đi thì vơ được bao chị em trẻ đẹp, xinh xắn, đáng yêu, tươi mới". 

Trước đó, cô cũng từng nói về bạn trai rằng: "Đẹp trai! Về tính cách có lẽ do ở lâu như anh em song sinh rồi nên tôi không phân biệt được nữa. Nếu bây giờ nói thích tính anh ấy thì chẳng khác nào đang nói thích chính tính cách của mình cả. Thế nhưng... nói chung là... tôi cũng thích tính cách của anh ấy".

Mai Phương Thúy: Tôi không cam tâm cả đời chỉ yêu 1 người nên giờ muốn bỏ bạn trai, nhưng bạn trai không cho - 1

Mai Phương Thúy: Tôi không cam tâm cả đời chỉ yêu 1 người nên giờ muốn bỏ bạn trai, nhưng bạn trai không cho - 2
Những hình ảnh của Mai Phương Thúy tại sự kiện

HH (Nguoiduatin.vn) 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mai-phuong-thuy-toi-khong-cam-tam-ca-doi-chi-yeu-1-nguoi-nen-gio-muon-bo-ban-trai-nhung-ban-trai-khong-cho-tintuc719907Tin mới hơn

Tin cũ hơn