Sao 360°

Mãi không sinh con thứ hai dù đã ở tuổi tứ tuần, Hoắc Kiến Hoa tiết lộ nguyên nhân khiến dân tình xuýt xoa ngưỡng mộ

Qua chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy tình cảm này, nhiều người khẳng định lấy Hoắc Kiến Hoa là quyết định đúng đắn nhất của Lâm Tâm Như.

Là cặp đôi diễn viên nổi tiếng và quyền lực nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ, thế nhưng chuyện tình cảm của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn vấp phải những tin đồn không hay khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Ngay từ thời điểm cả hai công khai hẹn hò cho đến khi chính thức thành vợ thành chồng, cho đến nay đã có một cô con gái nhỏ, cuộc hôn nhân của cặp đôi Lâm - Hoắc vẫn không tránh khỏi thị phi.

Sở dĩ mọi người cảm thấy bất ngờ là bởi trước khi nên duyên vợ chồng, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã là bạn bè tri kỷ của nhau suốt 10 năm. Chính vì thế, khi cả hai lựa chọn đến với nhau ở độ tuổi không còn mấy trẻ trung đã khiến nhiều người ngạc nhiên. Thậm chí, khi đám cưới diễn ra, không ít người cho rằng Hoắc Kiến Hoa kết hôn với Lâm Tâm Như là do trót dính bầu chứ không hoàn toàn tự nguyện. Sau đám cưới, sự nghiệp của cả hai cũng thường xuyên gặp vận đen, ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng đã xây dựng bấy lâu.

Tuy nhiên, trước những lời gièm pha khiếm nhã, cả hai vẫn giữ im lặng mà không lên tiếng phản hồi. Thay vào đó, hai vợ chồng thường xuyên thể hiện tình cảm bằng những lời có cánh hay những hành động ngọt ngào dành cho nhau, cái nhìn của công chúng vì thế cũng dần tích cực trở lại. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc vì sao cho đến tận thời điểm này, khi đã sống với nhau được 4 năm, con gái đầu lòng cũng đã được 3 tuổi mà cả hai không tiếp tục sinh thêm bé thứ 2.

Mãi không sinh con thứ hai dù đã ở tuổi tứ tuần, Hoắc Kiến Hoa tiết lộ nguyên nhân khiến dân tình xuýt xoa ngưỡng mộ
Tin tức được đăng tải trên Weibo

Về vấn đề này, một số người cho rằng phụ nữ lớn tuổi khi mang thai sẽ vô cùng nguy hiểm cho cả mẹ lẫn con. Thế nhưng nhiều người lại có suy nghĩ khác khi đưa ra dẫn chứng rằng Chương Tử Di và Lâm Tâm Như có độ tuổi gần nhau nhưng người đẹp họ Chương vẫn hạ sinh đứa con thứ hai vô cùng khỏe mạnh.

Trước những nghi ngờ của khán giả, Hoắc Kiến Hoa đã có đôi lời chia sẻ về chuyện này trong một cuộc phỏng vấn. Anh cho biết: "Sinh con đối với Lâm Tâm Như thực sự đã gây ra 1 tổn thương rất lớn".

Mãi không sinh con thứ hai dù đã ở tuổi tứ tuần, Hoắc Kiến Hoa tiết lộ nguyên nhân khiến dân tình xuýt xoa ngưỡng mộ - 1
Hoắc Kiến Hoa chia sẻ về nguyên nhân khiến vợ chồng anh chưa muốn sinh thêm con

Dù lời giãi bày của nam tài tử sinh năm 1979 vô cùng ngắn gọn nhưng lại khiến công chúng vô cùng ghen tị với Lâm Tâm Như. Không chỉ quan tâm đến sức khỏe của bà xã, Hoắc Kiến Hoa còn sẵn sàng ở nhà chăm con để Lâm Tâm Như ra ngoài làm việc, để cô thỏa mãn sở thích được làm phim. Dưới sự chăm sóc và hỗ trợ của Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như ngày càng nhuận sắc, không hề giống người phụ nữ đã từng trải qua sinh nở. 

Chính bản thân nàng Hạ Tử Vy cũng từng bộc bạch về cuộc hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa trong một chương trình truyền hình rằng: "Cưới anh ấy là điều hạnh phúc nhất đời tôi". Có thể thấy, việc cưới được người chồng tốt, thấu hiểu và chịu đựng cô là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời.

Mãi không sinh con thứ hai dù đã ở tuổi tứ tuần, Hoắc Kiến Hoa tiết lộ nguyên nhân khiến dân tình xuýt xoa ngưỡng mộ - 2

HH (Nguoiduatin.vn)  

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mai-khong-sinh-con-thu-hai-du-da-o-tuoi-tu-tuan-hoac-kien-hoa-tiet-lo-nguyen-nhan-khien-dan-tinh-xuyt-xoa-nguong-mo-tintuc689191
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn