Sao 360°

Mặc cư dân mạng chỉ trích, H'Ăng Niê tiếp tục dính nghi án mỉa mai tượng sáp của H'hen Niê

Có vẻ như người chị Á hậu đồng hương của H'hen Niê đang có một khoảng thời gian khá bận rộn gây hấn với nàng Hậu.

Trước khi được công chúng chú ý vì những phát ngôn gây sốc về người chị em cùng quê H'hen Niê, H'Ăng Niê không phải là cái tên nổi bật trong dàn người đẹp Việt. Cô chỉ được mọi người biết đến vì dành cả thanh xuân để thi hoa hậu. Chân dài từng tham gia nhiều cuộc thi lớn như Hoa hậu Việt Nam 2014 và 2016, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Đại dương 2017... Thành tích đáng kể nhất của cô là Á hậu 2 Miss World Next Top Model 2018.

H'Ăng Niê từng bày tỏ thái độ không bằng lòng khi bị nhầm lẫn với H'hen Niê lúc cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Được biết, H'Ăng Niê từng có nhiều năm tham gia Lễ hội cà phê. Tuy nhiên tới năm thứ 7, khi H'Hen Niê trở thành gương mặt đại sứ thì người đẹp đồng hương tỏ ý chỉ trích chương trình. Cô cũng có động thái được cho là 'đá xéo' H'hen Niê giả tạo khi đăng status nói về lễ hội cà phê: “Mọi thứ xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim, sự thật mãi là sự thật. Đừng như hoa cà phê giả mang diễu hành khắp đường phố kia nhưng chỉ là hô hào giả tạo. Cây cà phê giả, nụ cười giả… Phải chăng cây cà phê thật sắp tuyệt chủng để thay thế cây cà phê bằng nhựa mà hạt cà phê là pin, là bắp, là đậu trộn?”.

Mặc cư dân mạng chỉ trích, H'Ăng Niê tiếp tục dính nghi án mỉa mai tượng sáp của H'hen Niê
Dòng trạng thái của H'Ăng Niê được cho là đang đá xéo người đồng nghiệp cùng quê H'hen Niê về chuyện làm đại sứ cà phê
Mặc cư dân mạng chỉ trích, H'Ăng Niê tiếp tục dính nghi án mỉa mai tượng sáp của H'hen Niê - 1
Hình ảnh H'hen Niê bên cây cà phê giả được quảng bá rầm rộ

Mặc cư dân mạng chỉ trích, H'Ăng Niê tiếp tục dính nghi án mỉa mai tượng sáp của H'hen Niê - 2

Hành động này của H'Ăng Niê đã khiến nhiều người không hài lòng, cho rằng cô đang cố tình mỉa mai người chị em đồng hương H'hen Niê vì ghen tị với thành công của người đẹp. Ngay lập tức, H'Ăng đã có những lời lẽ đáp trả khá nặng nề ngay trên trang cá nhân: "Đúng là fan nào chủ nấy, thay vì "diễn" nên về nhà đóng cửa dạy dỗ lại fan của mình đi nhé. A hèm, nói nghe nè: Những gì các bạn đang làm chỉ càng khiến cho hình ảnh của cô ấy xấu hơn mà thôi. Tôi không phải là Hoàng Thùy nên không đứng im để các người bắt nạt đâu nhé, thứ fan cuồng trẻ trâu, mắc cười". Tuy nhiên sau đó, có lẽ vì vấp phải sự phản đối quá mạnh mẽ từ dư luận nên H'Ăng Niê đã xóa dòng trạng thái này đi.

Mặc cư dân mạng chỉ trích, H'Ăng Niê tiếp tục dính nghi án mỉa mai tượng sáp của H'hen Niê - 3
H'Ăng Niê còn công khai chửi người hâm mộ của H'hen Niê khi vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội

Lần này, thay vì ngó lơ không đáp, H'hen Niê đã có động thái đáp trả nhẹ nhàng nhưng không kém phần thâm thúy khi đăng một bức ảnh với câu slogan: "Mục đích lớn nhất của cuộc đời chúng ta là giúp đỡ người khác. Và nếu không thể giúp người thì ít nhất là đừng làm hại họ". Đi kèm với bức ảnh, H'hen Niê còn nhắn nhủ: "Đúng vậy! Rồi bạn sẽ thành công và gặp nhiều may mắn!". Động thái này của nàng Hậu đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Mặc cư dân mạng chỉ trích, H'Ăng Niê tiếp tục dính nghi án mỉa mai tượng sáp của H'hen Niê - 4
H'hen Niê đáp trả đầy thâm thúy

Dường như không cam tâm, mới đây, H'Ăng Niê lại tiếp tục gây xôn xao khi nói đến chuyện tượng nhà mồ và tượng sáp trong phong tục của người Tây Nguyên: 

"Tượng nhà mồ là loại hình nghệ thuật điêu khắc độc đáo, một nét đặc sắc trong văn hoá cổ truyền Tây Nguyên. Các tác phẩm thuộc loại hình này được ra đời ở thời điểm lễ bỏ mả với mục đích phục vụ người chết (người Tây Nguyên gọi là hồn ma).

Để chuẩn bị tổ chức lễ, ngoài việc sửa sang nhà mồ, chuẩn bị lương thực, thực phẩm, rượu cần…, người ta không quên làm tượng để đặt ở nhà mồ (tức tượng mồ).

Hôm bữa xém xỉu vì gặp tượng ngay giữa phố Núi, phân vân là tượng sáp hay tượng nhà mồ vì sáp không ra sáp, mồ không ra mồ, nữ mà cắt hết tóc giống đàn ông...chắc thần linh cũng hoảng hồn, còn sống mà dựng tượng là phạm luật tục đấy nhé cưng".

Mặc cư dân mạng chỉ trích, H'Ăng Niê tiếp tục dính nghi án mỉa mai tượng sáp của H'hen Niê - 5

Mặc cư dân mạng chỉ trích, H'Ăng Niê tiếp tục dính nghi án mỉa mai tượng sáp của H'hen Niê - 6
H'Ăng Niê được cho là đang mỉa mai bức tượng sáp của H'hen Niê

Dù không nhắc trực tiếp đến ai nhưng nhiều người ngầm hiểu Á hậu đang có ý mỉa mai tượng sáp của H'hen Niê. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc trước cách hành xử nông cạn, sân si của người đẹp Ê đê, trong khi một số fan hâm mộ của H'Ăng Niê lại tỏ rõ sự bất ngờ trước những phát ngôn gây sốc của người đẹp và khuyên cô đừng phát ngôn thêm nữa. 

Mặc cư dân mạng chỉ trích, H'Ăng Niê tiếp tục dính nghi án mỉa mai tượng sáp của H'hen Niê - 7
Cư dân mạng bất bình trước cách hành xử thiếu suy nghĩ của H'Ăng Niê
Mặc cư dân mạng chỉ trích, H'Ăng Niê tiếp tục dính nghi án mỉa mai tượng sáp của H'hen Niê - 8
Dòng trạng thái đã chỉnh sửa của H'Ăng Niê sau khi bị chỉ trích quá nhiều

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn