Sao 360°

Lynk Lee tiết lộ đang mắc bệnh u nang thanh quản, phải phẫu thuật và hạn chế nói khiến người hâm mộ lo lắng

Dù vậy, Lynk Lee vẫn mong chờ ngày được phẫu thuật giọng nói để được nữ tính hơn.

Tối ngày 19/1, Lynk Lee đã tiết lộ về tình trạng sức khỏe đáng lo ngại của mình trên livestream cá nhân. Theo đó, khi được một khán giả yêu cầu hát, giọng ca "Buồn thì cứ khóc đi" ngậm ngùi cho biết mình đang bị u nang thanh quản, phải phẫu thuật, đồng thời bác sĩ cũng khuyên hạn chế hát và nói. 

"Thật ra là Linh đang không hát được nữa, bây giờ giọng Linh rất khàn. Hôm trước Linh có đi khám bác sĩ rồi, bác sĩ nội soi và bảo dây thanh quản của Linh đang có vấn đề, nó bị u nang và đang sưng lên. Chính vì thế phải phẫu thuật mới hết. Cho nên giọng Linh bị khàn, phải hạn chế hát và thậm chí là hạn chế nói nữa. Nhưng không sao Linh vẫn sẽ nói ở mức độ vừa phải, không quá cao", lời chia sẻ của Lynk Lee khiến tất cả đều vô cùng bất ngờ và lo lắng.

Clip: Lynk Lee tiết lộ đang bị u nang thanh quản, cần phải hạn chế hát và nói

Trước đó, Lynk Lee từng bộc bạch mong ước lớn nhất của mình bây giờ là chờ hết dịch để sang nước ngoài phẫu thuật giọng nói. Bất chấp việc có thể mất đi giọng hát - "vũ khí" quan trọng nhất của một ca sĩ, Lynk Lee vẫn không ngại đánh đổi để được sống đúng với giới tính của bản thân, không phải gồng mình lên làm người khác. Mặc dù có rất nhiều người yêu thích và tiếc nuối giọng hát đầy cảm xúc của Lynk Lee, nhưng cô nhấn mạnh mình cần phải sống cho chính bản thân và không thể cứ mãi vì người khác được.

"Linh cũng đã xác định trường hợp xấu nhất là không thể hát, Linh cũng vẫn sẽ chấp nhận để có thể tự tin hơn khi có giọng nữ tính hơn. Dù có chờ đợi bao lâu để hồi phục thì Linh vẫn sẽ luôn cố gắng để luyện tập và phục hồi cho tốt", Lynk Lee khẳng định.

Lynk Lee tiết lộ đang mắc bệnh u nang thanh quản, phải phẫu thuật và hạn chế nói khiến người hâm mộ lo lắng
Lynk Lee đang chờ ngày được phẫu thuật giọng nói bất chấp việc có thể không hát được nữa

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lynk-lee-tiet-lo-dang-mac-benh-u-nang-thanh-quan-phai-phau-thuat-va-han-che-noi-khien-nguoi-ham-mo-lo-lang-tintuc732303Tin mới hơn