Sao 360°

Lý Tiểu Lộ bị nghi ngờ mang bầu lần 2 vì vóc dáng đẫy đà lên trông thấy

Hình ảnh mới đây của Lý Tiểu Lộ khiến nhiều người nghi ngờ cô cùng Giả Nãi Lượng đã hàn gắn mối quan hệ và chuẩn bị đón chào thành viên mới.

Trang QQ của Trung Quốc đưa tin, sau gần 1 năm im ắng vì scandal ngoại tình với đàn em kém 13 tuổi PGone, Lý Tiểu Lộ đang rục rịch quay trở lại showbiz. Một bức ảnh gần đây của cô trong phòng thu âm ca khúc mới đã được chia sẻ, tuy nhiên, mọi sự chú ý đổ dồn về vóc dáng của người đẹp, đặc biệt là vòng 2 có dấu hiệu "lớn bất thường". Trang QQ đặt nghi vấn, phải chăng Lý Tiểu Lộ đang mang bầu lần 2.

Lý Tiểu Lộ bị nghi ngờ mang bầu lần 2 vì vóc dáng đẫy đà lên trông thấy
Lý Tiểu Lộ và nghi vấn bầu bí vì vòng 2 lớn bất thường

Ngoài ra, một hình ảnh khác do netizen cung cấp cũng cho thấy vóc dáng, đặc biệt đôi chân có bắp đùi lớn của người đẹp họ Lý. Trước đây, cô nàng nổi tiếng với đôi chân thon nuột đáng ngưỡng mộ, vậy nhưng giờ đây mọi chuyện có vẻ như đã khác.

Lý Tiểu Lộ bị nghi ngờ mang bầu lần 2 vì vóc dáng đẫy đà lên trông thấy - 1
Hình ảnh của Lý Tiểu Lộ và Điềm Hinh được bắt gặp thời gian gần đây

Suốt nhiều tháng không có bất cứ thông tin nào về tình cảm của hai vợ chồng, nhiều người cho rằng rất có thể cặp đôi đã tái hợp trong âm thầm. Thậm chí, trong bức tâm thư viết cho người hâm mộ tỏ rõ thái độ bất bình vì liên tục bị bám đuôi, chụp ảnh, Giả Nãi Lượng đã chủ động nhắc tới bà xã họ Lý và cho biết, anh đang cố gắng gìn giữ cho gia đình, cho Lý Tiểu Lộ và Điềm Hinh được một môi trường tốt nhất, không bị người khác làm tổn thương.

Lý Tiểu Lộ bị nghi ngờ mang bầu lần 2 vì vóc dáng đẫy đà lên trông thấy - 2
Gia đình Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ ngày còn êm ấm

Theo Kylie (Helino)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Loading...