Sao 360°

Lý Thần thổ lộ muốn có con, Phạm Băng Băng sẽ tiếp tục sự nghiệp hay trở về làm người phụ nữ của gia đình?

Cùng ở bên nhau trong lúc khó khăn nhất, liệu Phạm Băng Băng và Lý Thần có mau chóng tổ chức một đám cưới và có gia đình nhỏ của riêng mình?

Lý Thần là bạn trai của Phạm Băng Băng khi cô đã ở đỉnh cao danh vọng, thế nên nam diễn viên ít nhiều phải chịu những áp lực trước sự nổi tiếng quá lớn và thành công của người bạn gái. Thế nhưng trải qua hơn 4 năm yêu nhau, nam diễn viên chứng minh cho mọi người thấy anh là người bạn trai hoàn hảo, luôn ở bên cạnh, đồng hành cùng Phạm Băng Băng vượt qua những khó khăn, kể cả khi Phạm Băng Băng gặp phải giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình.

Lý Thần thổ lộ muốn có con, Phạm Băng Băng sẽ tiếp tục sự nghiệp hay trở về làm người phụ nữ của gia đình?

Lý Thần thổ lộ muốn có con, Phạm Băng Băng sẽ tiếp tục sự nghiệp hay trở về làm người phụ nữ của gia đình? - 1

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, Lý Thần tiết lộ rằng anh đã cảm động trước cốt truyện về tình tiết sinh con trong một bộ phim truyền hình mới. Khi được phóng viên hỏi bản thân có nóng lòng muốn được làm cha hay không, nam diễn viên trả lời: “Đứa trẻ là hy vọng“. Từ thái độ của Lý Thần, không khó để có thể thấy rằng anh tin rằng con cái sẽ là sự tiếp nối của cuộc sống và hy vọng trong hôn nhân và gia đình.

Lý Thần thổ lộ muốn có con, Phạm Băng Băng sẽ tiếp tục sự nghiệp hay trở về làm người phụ nữ của gia đình? - 2

Lý Thần thổ lộ muốn có con, Phạm Băng Băng sẽ tiếp tục sự nghiệp hay trở về làm người phụ nữ của gia đình? - 3

Với câu trả lời mang mong muốn sớm có con này của Lý Thần, làm nhiều người liên tưởng đến việc Phạm Băng Băng sẽ mang thai. Vậy trong thời gian tới, Phạm Băng Băng sẽ tiếp tục sự nghiệp hay trở về làm người phụ nữ của gia đình? Hai năm trước đó, nữ diễn viên đã chia sẻ mình sẽ về hưu năm 40 tuổi và đứng sau hậu trường để tập trung làm tốt vai trò của một người vợ, một người mẹ.

Lý Thần thổ lộ muốn có con, Phạm Băng Băng sẽ tiếp tục sự nghiệp hay trở về làm người phụ nữ của gia đình? - 4

Hiện tại, Phạm Băng Băng chuẩn bị bước sang tuổi 38, Lý Thần cũng đã 41 tuổi. Thế nên ước mong sớm có con của Lý Thần rất hợp lý khi cả hai đã có tuổi và cặp đôi đã có quãng thời gian tìm hiểu, yêu nhau khá lâu hơn 4 năm rồi. Còn 2 năm nữa theo kế hoạch “về hưu non” của Phạm Băng Băng, liệu cô sẽ mong chóng làm hôn lễ với Lý Thần hay nam diễn viên phải chờ đợi bạn gái thêm một thời gian nữa để có thể rước nàng về dinh?

Lý Thần thổ lộ muốn có con, Phạm Băng Băng sẽ tiếp tục sự nghiệp hay trở về làm người phụ nữ của gia đình? - 5

Kế hoạch quay trở lại công việc của Phạm Băng Băng đã được truyền thông, báo chí Trung Quốc lẫn quốc tế đưa tin từ trước đó. Sắp tới, nàng đại hoa sẽ chuẩn bị gia nhập đoàn phim của Hollywood - 355 về đề tài nữ điệp viên. Dự án này sẽ kéo dài từ tháng 7 đến tháng 10 năm nay. Sau đó, nữ diễn viên sẽ tham gia vài dự án khác của đạo diễn Lý Ngọc, kèm với đó là những đại ngôn, hợp đồng người đại diện của các thương hiệu thời trang lớn trong nước và quốc tế sau khi “hồi phục” trận phong ba thuế vụ vừa rồi.

Lý Thần thổ lộ muốn có con, Phạm Băng Băng sẽ tiếp tục sự nghiệp hay trở về làm người phụ nữ của gia đình? - 6

Do đó, có thể thấy ít nhất trong năm nay, Phạm Băng Băng chẳng thể thực hiện được mong muốn sớm có con của Lý Thần. Vì đóng phim và dự án thương mại được quy định trong hợp đồng yêu cầu minh tinh không được mang thai trong quãng thời gian được ký kết.

Lý Thần thổ lộ muốn có con, Phạm Băng Băng sẽ tiếp tục sự nghiệp hay trở về làm người phụ nữ của gia đình? - 7

Trong năm nay, Phạm Băng Băng sẽ cật lực đóng liên tục các bộ phim và sắp xếp công việc, đại ngôn một cách ổn thỏa trước khi tính đến chuyện kết hôn và sinh con. Cuối năm 2017, nữ diễn viên từng chia sẻ mong muốn có con, đặc biệt là con gái trong năm 2018 thế nhưng đành lại gác lại khi công việc liên tục tiến đến và scandal lớn nhất sự nghiệp lại xảy ra.

Lý Thần thổ lộ muốn có con, Phạm Băng Băng sẽ tiếp tục sự nghiệp hay trở về làm người phụ nữ của gia đình? - 8

Băng Phạm thừa nhận cuộc sống của cô đã khá vẹn toàn và may mắn so với những người khác: “Tôi nghĩ mình khá may mắn so với nhiều người, tuy nhiên cuộc đời tôi chỉ thực sự trọn vẹn khi tôi lập gia đình, có em bé. Nhưng tôi chưa có kế hoạch cụ thể, chỉ biết hiện nay tôi nên hưởng thụ tình yêu, cuộc sống như bây giờ mà thôi”.

Lý Thần thổ lộ muốn có con, Phạm Băng Băng sẽ tiếp tục sự nghiệp hay trở về làm người phụ nữ của gia đình? - 9

Theo Âu Vì (Saostar.vn)
Loading...Tin mới hơn