Sao 360°

Lý Nhã Kỳ: Tôi nỗ lực hết sức để sinh con sớm nhưng chưa tìm được đối tác

"Chị đã nỗ lực hết sức để có con sớm, sinh con kịp thời để làm sui gia với em, nhưng tìm hoài chưa ra đối tác giúp sinh con" – Lý Nhã Kỳ nói.

Cách đây không lâu, Lê Dương Bảo Lâm có đăng một bức hình chụp cảnh anh gặp tai nạn tại trường quay lên trang Facebook cá nhân.

Dưới phần bình luận, dân tình và bạn bè đồng loạt hỏi thăm tình hình của Lê Dương Bảo Lâm. Nhưng đáng chú ý, trong lúc Puka, Hari Won vừa thương vừa buồn cười vì đồng nghiệp bị tai nạn thì Lý Nhã Kỳ lại vào bẻ lái sang chuyện khác.

Lý Nhã Kỳ: Tôi nỗ lực hết sức để sinh con sớm nhưng chưa tìm được đối tác

Ngoài lời hỏi thăm chân thành, Lý Nhã Kỳ còn tranh thủ nhắc khéo chuyện làm sui với Lê Dương Bảo Lâm: "Em sui ơi, chị đang nỗ lực đẻ để gả con trai chị cho con gái em. Gái hơn trai 2 tuổi là giàu nên em sui cứ an tâm nha".

Chính vì câu nói trên Facebook đó của Lý Nhã Kỳ nên Lê Dương Bảo Lâm đã đến tìm gặp cô tại hậu trường chương trình Khuôn mặt đáng tin để hỏi han về chuyện làm sui gia. Lê Dương Bảo Lâm vừa hỏi thăm, Lý Nhã Kỳ đã đáp:

"Chào anh sui tương lai. Tôi khỏe lắm! Tôi đã nỗ lực hết sức để có con sớm, sinh con kịp thời để làm sui gia với em, nhưng tìm hoài chưa ra đối tác giúp sinh con".

Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm lại tỏ ra lo lắng: "Chết rồi, con em giờ lớn quá rồi, được hai tuần tuổi rồi mà con chị vẫn chưa ra đời thì làm sao làm sui gia với nhau được?".

Lý Nhã Kỳ: Tôi nỗ lực hết sức để sinh con sớm nhưng chưa tìm được đối tác - 1

Lý Nhã Kỳ suy nghĩ một lúc rồi đáp: "Mình có lời hẹn làm sui gia với nhau trong hai năm liền em ơi, gái hơn hai (hai con của Lê Dương Bảo Lâm đều là con gái), trai hơn một, không thành vấn đề".

Giữa lúc cả hai đang trao đổi chuyện làm sui gia thì MC Đại Nghĩa bước tới chen ngang và cho rằng, anh cũng có quyền chọn sui gia cho Lý Nhã Kỳ vì cả hai rất thân thiết với nhau. Đại Nghĩa nói:

"Tôi và Lý Nhã Kỳ vẫn mãi là định mệnh dành cho nhau. Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng chúng tôi vẫn vững như kiềng ba chân. Chúng tôi quen nhau từ thời trẻ đến tận bây giờ. Lúc đó, hai đứa tôi còn ở chuồng tắm mưa, tôi kì lưng cho Lý Nhã Kỳ".

Lý Nhã Kỳ: Tôi nỗ lực hết sức để sinh con sớm nhưng chưa tìm được đối tác - 2

Chưa dừng lại ở đó, để Lý Nhã Kỳ tin tưởng, Lê Dương Bảo Lâm không ngại mang vàng ra làm sính lễ, khiến đàn chị không khỏi bất ngờ. Anh nói:

"Con gái em không được đẹp lắm, chỉ hài hước thôi. Nên em phải ráng làm, vàng vòng em đặt cọc chị trước".

Nghe vậy, Lý Nhã Kỳ liền phản ứng: "Xin lỗi, gia đình này không có dùng vàng, chỉ dùng hột xoàn mà phải lấy lon đong đó. Vàng này không chơi".

Thậm chí, cô còn lên tiếng tố cáo đàn em mang đồ giả đi đặt cọc: "Cái này mua ở chợ Kim Biên phải không? Đừng nha, đang gặp ông trùm của vàng bạc nha".

Bị Lý Nhã Kỳ phát hiện dùng vàng giả làm sính lễ, Lê Dương Bảo Lâm xấu hổ lủi đi chỗ khác, không còn nhắc đến chuyện làm sui gia với cô nữa.

Theo Tùng Ninh (Pháp Luật và Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ly-nha-ky-toi-no-luc-het-suc-de-sinh-con-som-nhung-chua-tim-duoc-doi-tac-162201810093806090.htmTin mới hơn