Sao 360°

Lý Nhã Kỳ khó chịu đáp trả khi bị hỏi chuyện lấy chồng: 'Tôi không sợ ế tại sao mọi người phải lo'

Thường xuyên bị hỏi những câu xoay quanh chủ đề hôn nhân khiến Lý Nhã Kỳ không khỏi bực bội.

Là một trong những quý cô độc thân đắt giá nhất Vbiz, Lý Nhã Kỳ ở tuổi 38 sở hữu một cuộc sống đáng ngưỡng mộ với nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung, sự nghiệp ổn định cùng khối tài sản khổng lồ. Không chỉ ghi dấu ấn trong lĩnh vực điện ảnh, người đẹp còn gặt hái được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp kinh doanh và là một nhà hoạt động xã hội tích cực.

 

Lý Nhã Kỳ khó chịu đáp trả khi bị hỏi chuyện lấy chồng: 'Tôi không sợ ế tại sao mọi người phải lo'
Lý Nhã Kỳ xinh đẹp và trẻ trung ở tuổi 38

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã có một buổi livestream để trò chuyện với khán giả. Đáng chú ý, trong buổi phát sóng này, cô nhận được câu hỏi: "Vì sao tài sắc vẹn toàn mà đến giờ vẫn chưa chịu lấy chồng?". Điều này đã khiến Lý Nhã Kỳ không khỏi khó chịu vì không ít lần cô phải đối mặt với những thắc mắc liên quan đến chuyện đời tư, đặc biệt là vấn đề lập gia đình. 

Nữ doanh nhân thẳng thắn đáp: "Các bạn hiểu không, nếu lấy chồng mà cho có thì Kỳ nghĩ Kỳ đã lấy chồng từ sớm rồi. Còn lấy chồng để mình có cảm giác tâm hồn được sưởi ấm, được che chở, được an toàn, có sự đồng điệu trong tâm hồn thì không hề dễ.

Người đàn ông thành đạt có thể thay đổi rất nhiều mối tình, lấy nhiều vợ nhưng người phụ nữ thành đạt thì không. Họ rất ngại yêu người mới, cẩn trọng khi tìm kiếm các mối quan hệ. Tôi yêu ai đều bắt đầu bằng tình bạn, hợp nhau mới có thể tiến đến tình yêu. Tôi lấy chồng cho có với hội bạn bè, xã hội hay để làm gì?

Người phụ nữ đạt được thành công nhất định trong xã hội có thể khiến người đàn ông không tự tin bước đến nói yêu họ. Đàn ông thành công có vợ hết rồi. Tôi chưa từng kén cá chọn canh, đòi hỏi đàn ông thành đạt cho xứng với mình. Tôi sẵn sàng chọn một người đang bắt đầu sự nghiệp miễn là hợp nhau và thấy an toàn". 

Lý Nhã Kỳ, sao Việt, fan Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ lên tiếng khi bị hỏi chuyện lấy chồng trên sóng livestream

Dường như càng bộc bạch, Lý Nhã Kỳ càng cảm thấy bức xúc vì chuyện cá nhân của cô liên tục trở thành chủ đề bàn tán của mọi người, thậm chí người đẹp còn đòi tắt livestream: "Lấy chồng có phải mua rau đâu mà nhào vô lấy? Các bạn bớt hỏi những câu vô lý đó đi, tôi bực mình đấy! Mọi người đừng lo tôi ế. Với tính cách của mình, có thể tôi không yêu nhiều người nhưng chắc chắn không ế. Tôi chung tình, ngại thay đổi, e dè khi yêu người mới. Tôi biết tôi muốn gì, tôi không sợ ế tại sao mọi người phải lo? Chắc chắn tôi chọn chồng cho mình chứ không cho xã hội".

Lý Nhã Kỳ bày tỏ quan điểm về chuyện kết hôn trên livestream

Trước đó, Lý Nhã Kỳ cũng từng có những chia sẻ về chuyện độc thân ở tuổi U40: "Từ lâu rồi, tôi không còn quan trọng người đàn ông có xứng với mình hay không. Cảm xúc của con người thay đổi theo thời gian. Tình yêu là vô chừng, khi đã chạm tới cảm xúc của nhau tôi yêu điên cuồng, sẵn sàng bỏ tất cả để yêu".

Lý Nhã Kỳ khó chịu đáp trả khi bị hỏi chuyện lấy chồng: 'Tôi không sợ ế tại sao mọi người phải lo' - 2
Ở độ tuổi U40, Lý Nhã Kỳ là quý cô độc thân, giàu có và sang chảnh bậc nhất showbiz Việt

HH (Nguoiduatin.vn)

 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ly-nha-ky-kho-chiu-dap-tra-khi-bi-hoi-chuyen-lay-chong-toi-khong-so-e-tai-sao-moi-nguoi-phai-lo-tintuc706309
Loading...Tin mới hơn