Sao 360°

Lý Hiện gây tranh cãi nảy lửa khi nổi giận, gào thét vào mặt fan và paparazi vì bị đeo bám nghiêm ngặt ở sân bay

Clip Lý Hiện nổi giận đang gây bão diện rộng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Ngày 4/6, mạng xã hội Weibo xứ Trung được một phen náo loạn với đoạn clip ghi lại phản ứng gây tranh cãi của Lý Hiện khi bị nhiều người vây quanh lúc đang di chuyển trong sân bay. 

Lý Hiện gây tranh cãi nảy lửa khi nổi giận, gào thét vào mặt fan và paparazi vì bị đeo bám nghiêm ngặt ở sân bay
Lý Hiện là một trong những sao nam được yêu thích nhất hiện nay

Được biết, chuyến đi này của nam diễn viên "Cá mực hầm mật" nằm trong lịch trình cá nhân chứ không hề liên quan đến công việc. Trong clip, Lý Hiện diện một chiếc sơ mi hoa tối màu, quần đen rộng, đội mũ và đeo khẩu trang kín mít.

Khi vừa đặt chân xuống sân bay, Lý Hiện được nhân viên tại đây bảo vệ để đi ra ngoài. Anh tự xách vali và liên tục nhìn xung quanh để tìm trợ lý, trong khi bị vây quanh bởi một lượng fan và phóng viên không hề nhỏ. 

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Lý Hiện không bất ngờ tỏ thái độ nổi giận, hét lớn vào các fan đang chụp ảnh, quay phim ngay trước mặt anh: "Có cho tôi chút tự do không hả, tránh đường dùm". Phản ứng này của Lý Hiện đã khiến những người hâm mộ xung quanh giật mình hoảng hốt và nhanh chóng bỏ chạy.

Clip Lý Hiện nổi giận, gào thét với các fan khi bị đeo bám sát sao ở sân bay ở
Lý Hiện gây tranh cãi nảy lửa khi nổi giận, gào thét vào mặt fan và paparazi vì bị đeo bám nghiêm ngặt ở sân bay - 1
Lý Hiện nổi giận với các fan liên tục chụp hình, quay phim

Lý Hiện gây tranh cãi nảy lửa khi nổi giận, gào thét vào mặt fan và paparazi vì bị đeo bám nghiêm ngặt ở sân bay - 2

Lý Hiện gây tranh cãi nảy lửa khi nổi giận, gào thét vào mặt fan và paparazi vì bị đeo bám nghiêm ngặt ở sân bay - 3
Nam diễn viên chỉ thẳng mặt paparazzi yêu cầu đừng chụp hình nữa

Chưa dừng lại ở đó, khi phát hiện có paparazi đang ghi hình mình, Lý Hiện còn quay ra chỉ thẳng tay vào ống kính và yêu cầu họ đừng chụp nữa. Một lúc sau, nam diễn viên đã giơ điện thoại ra chụp lại cảnh paparazzi theo sát đuôi. Dù không thể thấy rõ gương mặt của Lý Hiện lúc đó nhưng ai cũng đều cảm nhận được anh đang rất phẫn nộ với việc bị đeo bám gắt gao và chụp hình như vậy.

Lý Hiện gây tranh cãi nảy lửa khi nổi giận, gào thét vào mặt fan và paparazi vì bị đeo bám nghiêm ngặt ở sân bay - 4

Lý Hiện gây tranh cãi nảy lửa khi nổi giận, gào thét vào mặt fan và paparazi vì bị đeo bám nghiêm ngặt ở sân bay - 5
Lý Hiện rút điện thoại ra ghi lại cảnh bị đeo bám ở sân bay

Sau khi clip của Lý Hiện được đăng tải, netizen xứ Trung đã nảy ra một cuộc tranh cãi gay gắt. Trong khi một số cho rằng làm người của công chúng thì phải chấp nhận chuyện này thì số khác lại phản đối với lý do đây là lịch trình riêng của Lý Hiện, truyền thông và các fan nên biết tôn trọng không gian riêng tư của nghệ sĩ. Một số bình luận đáng chú ý của cư dân mạng: "Anh ta nổi giận cái gì vậy?", "Người nổi tiếng mà như thế sao?", "Khi bạn là một ngôi sao và muốn hưởng lợi từ người hâm mộ thì hãy chấp nhận điều đó", "Đây là lịch trình cá nhân của Lý Hiện, anh ấy đi nghỉ mát, vậy mà các fan vẫn bám đuôi bằng được để quấy rầy, chính vì thế Lý Hiện mới nổi giận", "Chắc chắn những người kia phải làm gì quá đáng lắm mới khiến Lý Hiện nổi giận tới vậy", "Người ta đi nghỉ ngơi thôi cũng không yên", "Nghệ sĩ thì cũng cần có không gian riêng chứ", "Tôi nghĩ Lý Hiện đã làm đúng", "Tôi thì thấy anh ta quá hung dữ, sao phải nổi giận tới mức này",...

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ly-hien-gay-tranh-cai-nay-lua-khi-noi-gian-gao-thet-vao-mat-fan-va-paparazi-vi-bi-deo-bam-nghiem-ngat-o-san-bay-tintuc684922
Loading...Tin mới hơn