Sao 360°

Lý Băng Băng sẽ nối gót Phạm Băng Băng, bị công an điều tra trốn thuế?

Nữ diễn viên Viên Lập lấp lửng chuyện Lý Băng Băng sớm muộn cũng sẽ bị cơ quan điều tra "sờ gáy", giống trường hợp Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng biến mất gần ba tháng qua sau những cáo buộc trốn thuế, gian lận tài chính. Những nguồn tin liên quan đến Phạm Băng Băng hiện nhiều chiều và chưa có cơ quan chính quyền xác nhận. Tuy nhiên, phần lớn tin tức từ truyền thông có được đều tin rằng Phạm Băng Băng bị giam lỏng, không còn khả năng liên lạc với thế giới bên ngoài.

Hôm 9/9, nữ diễn viên Viên Lập gây tranh cãi khi đăng tải ảnh Lý Băng Băng bên cạnh ông chủ công ty Hoa Nghị. Viên Lập viết: “Hoa Nghị Huynh đệ và hai Băng là giống nhau. Hai cô ấy đều chung cảnh ngộ, chỉ là xem ai mạng lớn có thể thoát được kiếp nạn này”.

Lý Băng Băng sẽ nối gót Phạm Băng Băng, bị công an điều tra trốn thuế?
Viên Lập ám chỉ Lý Băng Băng cũng gian lận tài chính.

Ở phần bình luận, Viên Lập thẳng thắn cho biết nữ diễn viên tên Băng còn lại cũng có nhiều quan hệ mập mờ về tài chính.

Nguồn tin từ Viên Lập hiện gây chú ý trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến hoài nghi Lý Băng Băng sẽ là đối tượng tiếp theo bị cảnh sát điều tra “sờ gáy”.

Theo On, giống Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng cũng là doanh nhân có tiếng. Cô có công ty riêng và mát tay trong nhiều lĩnh vực. Cô còn là cổ đông lớn của Hoa Nghị huynh đệ.

Do đó, việc Lý Băng Băng thuộc diện bị điều tra thuế là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Hồi tháng 6, Phạm Băng Băng rơi vào rắc rối bị điều tra chỉ vì câu nói trong lúc tức giận của MC Thôi Vĩnh Nguyên.

Nguồn tin riêng từ SCMP cho biết một lực lượng đặc nhiệm được thành lập riêng cho chiến dịch truy quét các hoạt động trốn thuế trên cả nước. Đứng đầu là một quan chức cao cấp trong ngành công an. Người thứ hai là chuyên gia điều tra tội phạm thương mại và rửa tiền. Hơn 100 nghệ sĩ có tiếng thuộc danh sách bị điều tra.

Hiện, Lý Băng Băng chưa lên tiếng về tin đồn. Cô đang có chuyến công tác quảng bá ở nước ngoài.

Viên Lập sinh năm 1973, được đánh giá là

Lý Băng Băng sẽ nối gót Phạm Băng Băng, bị công an điều tra trốn thuế? - 1
Phía Lý Băng Băng chưa lên tiếng về tin đồn.

viên thực lực của màn ảnh Trung Quốc. Cô là chủ nhân của giải Kim Ưng và Bạch Ngọc Lan. Cô nổi tiếng nhờ các phim ăn khách như Bản lĩnh Kỷ hiểu Lam, Phi Yến trong cung nhà Hán, Không thể nhắm mắt.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn

Tin cũ hơn