Sao 360°

Lý Băng Băng không sợ người yêu kém 16 tuổi bỏ rơi

Nữ diễn viên ngoài tứ tuần tự tin rằng cô đủ mạnh mẽ, thông minh để không gặp thất bại trong tình cảm.

Nữ diễn viên ngoài tứ tuần tự tin rằng cô đủ mạnh mẽ, thông minh để không gặp thất bại trong tình cảm.

Hôm 14/10, lần đầu tiên Lý Băng Băng nhận lời chia sẻ chuyện tình cảm trên tờ Hoa Thương. Khi nói về mối tình với doanh nhân kém 16 tuổi, cô tỏ ra tự tin: “Tôi đủ mạnh mẽ”.

Nữ diễn viên 44 tuổi tâm sự đã nhiều năm trong ngành giải trí, trải đủ cung bậc tình cảm và không còn sợ sự vấp ngã. “Tôi mạnh mẽ đến độ không sợ thất bại, không ngại bị ai đó bỏ rơi", Lý Băng Băng nói.

"Đến ngày hôm nay, tôi dám yêu một người đàn ông như thế đương nhiên cũng tự dự đoán mọi kết cục. Tôi cho rằng đã yêu thì tại sao e ngại thử thách”, cô khẳng định.

Ly Bang Bang khong so nguoi yeu kem 16 tuoi bo roi hinh anh 1

Lý Băng Băng bên bạn trai kém 16 tuổi.

Lý Băng Băng kể bạn bè, gia đình đều ngại khi cô chọn đối tượng kém nhiều tuổi. Hiện, cô đã ngoài tứ tuần trong khi nửa kia mới ở tuổi đôi mươi. “Tôi cảm tạ những lời khuyên nhưng lại không bận tâm vì điều đó. Suốt những năm tháng qua, tôi sống độc thân đủ rồi", cô nhấn mạnh.

"Tình cờ một người xuất hiện và tôi hiểu mình cần nắm lấy cơ hội. Chúng tôi từ bạn bè trở thành tình yêu. Anh ấy cũng không thuộc ngành giải trí, dù tuổi tác khác biệt nhưng rất đồng cảm”, cô nói thêm. Trong mắt Lý Băng Băng, họ không có khoảng cách 16 năm.

Ly Bang Bang khong so nguoi yeu kem 16 tuoi bo roi hinh anh 2

Lý Băng Băng trẻ trung ở tuổi 44.

Chuyện tình cảm của nữ diễn viên bị phát hiện sau khi Phong Hành công bố đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thân mật giữa cô và bạn trai kém 16 tuổi tại đảo Tam Á hồi đầu năm. Ngay sau đó, Lý Băng Băng xác nhận chuyện đang yêu trên trang cá nhân. Đối với cô, đây là "chuyện an bài ngọt ngào".  

Hứa Văn Nam hiện là giám đốc công ty công nghệ tại tỉnh An Huy. Anh từng hẹn hò nghiêm túc với một cô gái rất trẻ. Nhưng khi gặp Lý Băng Băng vào năm 2015, Hứa Văn Nam cảm thấy giai nhân nổi tiếng mới là tình yêu đích thực. Anh chủ động theo đuổi và nhận được sự đồng ý của Lý Băng Băng.

Lý Băng Băng sinh năm 1973, là một trong các đại hoa đán Trung Quốc. Cô nổi tiếng nhờ Vua Kung Fu, Tuyết hoa và mật phiến, Thời niên thiếu Bao Thanh Thiên…

Ly Bang Bang khong so nguoi yeu kem 16 tuoi bo roi hinh anh 3

Đây là lần đầu tiên Lý Băng Băng công khai chuyện tình cảm với bạn trai kém tuổi.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn