Sao 360°

Lương Bằng Quang khẳng định chưa có người yêu mới nhưng không có khả năng tái hợp Ngân 98

Dù đã chia tay nhưng cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với nhau.

Cách đây ít giờ, trên facebook của mình, nhạc sĩ Lương Bằng Quang đăng tải hình ảnh trong một chuyến đi du lịch đến Singapore kèm dòng trạng thái: "Khi du lịch, Quang không nhớ nơi đó có gì bằng việc đã đi cùng ai, giá trị chia sẻ lớn hơn nhiều so với sự mới lạ".

Nhiều cư dân mạng khá tò mò, đặt câu hỏi có phải anh chàng đang nhớ về những chuyến đi với bạn gái cũ không khi vì cặp đôi đã luôn song hành cùng nhau trong nhiều chuyến du lịch trong và ngoài nước trong suốt 3 năm yêu nhau?

Trước thắc mắc này, Lương Bằng Quang cho biết, anh là người rất thích đi du lịch và thường chọn những địa điểm du lịch thiên nhiên. Vì bản thân được vận động nhiều, giá cả lại hợp lí. Nam nhạc sĩ luôn tra cứu thông tin cẩn thận, xem video, hình ảnh, lên danh sách những nơi sẽ đi...

Lương Bằng Quang khẳng định chưa có người yêu mới nhưng không có khả năng tái hợp Ngân 98
Lương Bằng Quang một mình đi du lịch và chia sẻ lí do không thể rủ Ngân 98 đi cùng dù vẫn là bạn

Lương Bằng Quang đang phấn đấu thời gian tới sẽ đến thăm Dubai. Đây cũng chính là nơi anh đã hứa đưa Ngân 98 đến nhưng không thể thực hiện. Anh cũng cho biết, dù sau khi chia tay, mình và Ngân 98 vẫn là bạn, không hề thù ghét, thậm chí Ngân 98 vẫn qua nhà Lương Bằng Quang nhưng là vì lý do công việc còn chuyện rủ nhau đi du lịch chung là điều không thể.

Anh thẳng thắn trả lời câu hỏi liệu còn vương vấn bạn gái cũ hay không: "Không! Ở đây không phải thể hiện sự bản lĩnh, càng không phải sự lạnh lùng. Không ở đây chính là muốn cả hai không được rơi vào trạng thái bi luỵ, để đánh mất lý trí và tầm nhìn. Không ở đây là để cho nhau có năng lượng bước ra khỏi cái hố trầm cảm càng sớm càng tốt, mau trưởng thành và mạnh mẽ hơn".

Lương Bằng Quang khẳng định chưa có người yêu mới nhưng không có khả năng tái hợp Ngân 98 - 1
Nam nhạc sĩ khẳng định cả hai không có cơ hội tái hợp

Ngoài ra, Lương Bằng Quang cũng tiết lộ bản thân vẫn chưa có bạn gái mới vì: "Hai trái tim còn đang quằn quại, có người mới sợ sẽ làm 4 người tổn thương". Tuy nhiên, anh khẳng định mình và Ngân 98 không có khả năng tái hợp.

Theo Lam Khánh (Ngoisao.vn/Nld.com.vn)
Loading...Tin mới hơn


Loading...