Sao 360°

Lương Bằng Quang bày tỏ quan điểm về việc 'chọn giống' cho con trong tương lai

Lương Bằng Quang đã lên tiếng về ồn ào 'xin giống' trong thời gian qua.

Cách đây không lâu, khi trả lời phỏng vấn báo Thể thao và văn hóa cặp đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã có những phát ngôn khiến khán giả không khỏi xôn xao. Quan điểm của cặp đôi chiêu trò đã gây ra luồng ý kiến trái chiều đầy gay gắt.

Cụ thể Ngân 98 đã nghĩ đến việc "xin giống" vì muốn con sinh ra đẹp hơn: "Ngân thật sự rất là thích gái đẹp, cái gì đẹp Ngân thích ngắm lắm. Ngân sợ đẻ con ra giống chú Quang. Hồi xưa ổng chưa thẩm mỹ sợ lắm. Cho nên Ngân với chú Quang đang có ý định qua nước ngoài để mua tin.h trùng của người nước ngoài về cấy, sinh ra con cho nó đẹp".

Lương Bằng Quang bày tỏ quan điểm về việc 'chọn giống' cho con trong tương lai
Lương Bằng Quang và Ngân 98 có dự định sẽ kết hôn trong năm nay

Mới đây trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang đã giãy bày về ồn ào thời gian qua của anh và bạn gái. Nam nhạc sĩ chia sẻ: "Chối bỏ quá khứ xấu xí, hay muốn sống “tươi đẹp” quản đời ngắn ngủi còn lại? Bạn biết lựa chọn của Quang không sai đúng không, đến giờ mà còn ai nói muốn Quang trở lại hình hài “thân quen” như xưa là một sự cố chấp, thậm chí bạn còn không nhớ Lương Bằng Quang hồi xưa như thế nào mà".

Lương Bằng Quang bày tỏ quan điểm về việc 'chọn giống' cho con trong tương lai - 1
Diện mạo của Lương Bằng Quang trước khi đụng "dao kéo"

Đồng thời, Lương Bằng Quang cho rằng vì nghĩ cho con nên mới có suy nghĩ như vậy: "Chả ai tự chê mình xấu cho đến khi họ đã thật sự tốt hơn, ngay cả một đứa nhỏ chưa ra đời nó cũng sẽ mong muốn được ra đời trong một gia đình sung túc và có ngoại hình khôi ngô tuấn tú (đừng nói bạn chưa từng có mơ ước này). Tôi nghĩ cho con của tôi trong tương lai nên tôi muốn chủ động sự lựa chọn giống. (Hiện tại chỉ là sự tưởng tượng, chưa thực hiện, tuyệt đối không nên bắt chước). Ngoại hình là do ADN và thẩm mỹ, tư duy và thành công là do khả năng chăm sóc của cha mẹ". Nam nhạc sĩ cảnh báo không nên bắt chước quan điểm của anh và bạn gái

Lương Bằng Quang bày tỏ quan điểm về việc 'chọn giống' cho con trong tương lai - 2
Lương Bằng Quang đăng tải hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ kèm theo dòng chia sẻ trên

Ở dưới phần bình luận, hiện tại cư dân mạng đang đưa ra những ý kiến khác nhau. Người cho rằng đụng "dao kéo" khiến nam nhạc sĩ có vẻ ngoài điển trai và ưa nhìn hơn, nhưng có người cảm thấy anh đã "mất chất" hơn so với trước đây.

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/luong-bang-quang-bay-to-quan-diem-ve-viec-chon-giong-cho-con-trong-202205061750227101.html