Sao 360°

Loạt nghệ sĩ lao đao sự nghiệp vì vướng lùm xùm tình ái: Người 'mất trắng' danh tiếng, kẻ bị truy tố

Trước khi dính vào lùm xùm tình ái, các nghệ sĩ đều có sự nghiệp rực rỡ và nhận được sự mến mộ từ khán giả.

Từng là những nghệ sĩ nổi tiếng với lượng người hâm mộ đông đảo, nhưng chỉ vì ồn ào tình ái mà người bị phong sát ở khắp mọi nơi, người thì phải chịu hình phạt đằng sau những song sắt...

Hiền Hồ

Tuy mới chỉ tham gia hoạt động nghệ thuật trong làng giải khoảng 4 năm nay, nhưng nhờ chất giọng truyền cảm và ngoại hình nhỏ nhắn, khuôn mặt thanh tú nữ ca sĩ đã nhanh chóng trở thành một giọng ca đình đám được khán giả săn đón. 

Hiền Hồ khi đang có một sự nghiệp âm nhạc xán lạn phía trước thì vướng vào ồn ào với một đại gia. Hình ảnh thân thiết, tình tứ của cô và nam CEO đều bị phát tán với tần suất dày đặc trên khắp các diễn đàn. Đứng trước ồn ào tình ái, nữ ca sĩ vẫn lựa chọn cách im lặng nhưng khó có thể lấy lại sự yếu mến của khán giả như trước đây.

Loạt nghệ sĩ lao đao sự nghiệp vì vướng lùm xùm tình ái: Người 'mất trắng' danh tiếng, kẻ bị truy tố

Jack

Khởi điểm là một nam ca sĩ sở hữu loạt bài hát ấn tượng như Sóng gió, Sao em vô tình, Em gì ơi... Cùng với sự kết hợp của anh chàng K-ICM cả hai đã thành bộ đôi được khán giả mến mộ. Sau lùm xùm với công ty quản lý Jack đã quyết định hoạt động như một nghệ sĩ tự do. 

Vào tháng 8 năm ngoái, Jack thừa nhận có con với cô nàng Thiên An, mọi chuyện đỉnh điểm hơn khi người hâm mộ được biết anh chỉ chu cấp cho mẹ bé Sol mỗi tháng 5 triệu, khán giả cho rằng với mức thu nhập của Jack có khả năng gửi tiền cho Thiên An nuôi con nhiều hơn.

Loạt nghệ sĩ lao đao sự nghiệp vì vướng lùm xùm tình ái: Người 'mất trắng' danh tiếng, kẻ bị truy tố - 1
Hiện tại Jack khá kín tiếng và gần như không xuất hiện trên mạng xã hội

Trịnh Sảng

Đầu năm 2021, khán giả xứ Trung được phen náo loạn khi biết tin Trịnh Sảng và Trương Hằng đã có con chung bằng cách thuê người mang thai hộ tại Mỹ. Hành động nhờ người đẻ thuê tại Trung quốc là việc bị cấm. Ngoài ra, điều dân tình không khỏi nổi giận chính là nữ diễn viên và gia đình đã từ chối có trách nhiệm với đứa trẻ. 

Màn đấu tố của Trịnh Sảng và Trương Hằng đã vô tình tiết lộ chuyện cô nàng trốn thuế, cuối cùng nữ diễn viên phải nộp phạt 299 triệu NDT (hơn 1076 tỉ đồng) và bị "phong sát" tại Trung quốc.

Loạt nghệ sĩ lao đao sự nghiệp vì vướng lùm xùm tình ái: Người 'mất trắng' danh tiếng, kẻ bị truy tố - 2
Trước khi vướng vào bê bối, Trịnh Sảng là một trong những sao hạng A tại làng giải trí xứ Trung

Ngô Diệc Phàm

Vào tháng 8 năm ngoái, dân tình được một phen xôn xao khi một cô gái sinh năm 2002 tố anh đã lợi dụng cô. Ngay sau đó hàng loạt nạn nhân bắt đầu đứng lên tố cáo Ngô Diệc Phàm. Vụ việc đã khiến nam diễn viên phải ngồi tù, sau đó anh đã bị nhiều nhãn hàng và đơn vị sản xuất đâm đơn kiện.

Loạt nghệ sĩ lao đao sự nghiệp vì vướng lùm xùm tình ái: Người 'mất trắng' danh tiếng, kẻ bị truy tố - 3
Ngô Diệc Phàm có thể nhận hình phạt lên tới 13 năm tù giam

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/loat-nghe-si-lao-dao-su-nghiep-vi-vuong-lum-xum-tinh-ai-202203231822100387.html