Sao 360°

Lộ tin nhắn của Hà Hồ và Á hậu Thảo Nhi Lê, một chi tiết cho thấy mối quan hệ thân tình của đôi bên

Đoạn tin nhắn của Hồ Ngọc Hà và Thảo Nhi Lê khiến người hâm mộ bất ngờ về mối quan hệ của cả hai.

Sau khi đoạt 3 ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Top 3 bao gồm: Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu, Á hậu 1 Lê Thảo Nhi và Á hậu 2 Thủy Tiên trở thành tâm điểm của showbiz. Những thông tin đời tư của họ được khai thác triệt để nhằm thoả mãn sự tò mò của công chúng.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một đoạn tin nhắn giữa mình và Á hậu 1 Thảo Nhi Lê trên story Instagram kèm dòng caption: “Cool as always” (tạm dịch: Vẫn ngầu như mọi khi). Qua đó có thể cảm nhận được cả hai có mối quan hệ rất thân thiết. Xem tin nhắn, dễ dàng nhận ra đây không phải lần đầu tiên hai người đẹp tương tác với nhau trên mạng xã hội. Trước đó,"Nữ hoàng giải trí" đã từng gửi tặng một món quà cho Thảo Nhi Lê. Đáp lại tình cảm của đàn chị, nàng Á hậu đăng hình ảnh món quà lên story Instagram để cảm ơn và bà xã Kim Lý cũng re-up lại story của cô nàng.

ca sĩ Hồ Ngọc Hà,nữ ca sĩ hồ ngọc hà,á hậu Thảo Nhi, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, sao Việt
Hà Hồ đăng tải đoạn tin nhắn với Á hậu Thảo Nhi khiến dân tình không khỏi bất ngờ
Lộ tin nhắn của Hà Hồ và Á hậu Thảo Nhi Lê, một chi tiết cho thấy mối quan hệ thân tình của đôi bên - 1
Được biết, 2 người đẹp đã quen biết từ trước và có mối quan hệ khá thân tình

Tiếp đó, trong đoạn tin nhắn liên quan đến hành trình trong Miss Universe 2022. Thảo Nhi Lê đã chủ động nhắn tin cho Hồ Ngọc Hà để gửi lời cảm ơn sự cổ vũ lặng thầm của đàn chị: "Chị ơi, hôm nay em gặp chị G. Chị ấy nói chị cổ vũ cho em! Em rất cảm ơn chị tin tưởng ở em. Cảm ơn chị Hà nhiều!". Hà Hồ cũng đáp lại thân tình: "Chúc mừng em nhé. Rất tự hào về em".

Hồ Ngọc Hà và Thảo Nhi Lê đã xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, đồng thời luôn ủng hộ nhau trên con đường nghệ thuật. Nhiều fan hi vọng sắp tới đây, cả hai sẽ có dịp hợp tác nhiều hơn.

JJJ (Nguoiduatin.vn)

 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/lo-tin-nhan-cua-ha-ho-va-a-hau-thao-nhi-le-mot-chi-tiet-cho-thay-moi-quan-he-than-tinh-cua-doi-ben-tintuc829901