Sao 360°

Lộ clip Mỹ Tâm phát 'cẩu lương' bên Mai Tài Phến, dân tình được dịp 'đẩy thuyền' tới bến

Khoảnh khắc Mỹ Tâm tình tứ bên Mai Tài Phến khiến dân tình thích thú.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chụp ảnh của Mỹ Tâm và "tình tin đồn" Mai Tài Phến. 

Trong clip, cặp đôi có những khoảnh khắc "tình bể bình" khiến dân tình "lụi tim". Đặc biệt nàng "Họa mi tóc nâu" còn chủ động thể hiện những động tác tình cảm, Mai Tài Phến cũng diễn rất ăn ý. Không những thế, cả hai còn trao cho nhau ánh mắt tình tứ khiến dân tình "lụi tim". Dân tình được dịp "đẩy thuyền" tới bến.

Lộ clip Mỹ Tâm phát 'cẩu lương' bên Mai Tài Phến, dân tình được dịp 'đẩy thuyền' tới bến

Lộ clip Mỹ Tâm phát 'cẩu lương' bên Mai Tài Phến, dân tình được dịp 'đẩy thuyền' tới bến - 1
Khoảnh khắc Mỹ Tâm tình tứ bên Mai Tài Phến khiến dân tình thích thú.

Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ chứng kiến khoảnh khắc tình tứ của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến. Cặp đôi dấy lên tin đồn sau khi cả hai có màn hợp tác trong bộ phim Chị trợ lý của anh và MV Đừng hỏi em. Sau khi các dự án kết thúc, cả hai đều luôn xuất hiện cùng nhau và đều được  bắt gặp có hành động và cử chỉ thân thiết. Khán giả đặt nghi vấn "phim giả tình thật".

Ngoài ra, netizen còn soi ra nhiều lần Mai Tài Phến xuất hiện ở nhà Mỹ Tâm trong các sự kiện quan trọng. Dù lộ "7749 hint" hẹn hò nhưng cả Mỹ Tâm và Mai Tài Phến không phủ nhận cũng không khẳng định càng khiến dân tình thêm phần tò mò.

Lộ clip Mỹ Tâm phát 'cẩu lương' bên Mai Tài Phến, dân tình được dịp 'đẩy thuyền' tới bến - 2
Dù lộ "7749 hint" hẹn hò nhưng cả Mỹ Tâm và Mai Tài Phến không phủ nhận.

Mỹ Tâm cho biết cô thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương và chu đáo. Nói về quan điểm trong tình yêu, Mỹ Tâm tiết lộ: "Tôi là người yêu kiểu chủ động và yêu bất chấp, luôn muốn có cảm giác an toàn bên người ấy. Có động lực trong tình yêu, khiến tôi thăng hoa hơn trong công việc và hát trên sân khấu".

Dù chênh lệch tuổi tác khá nhiều nhưng Mỹ Tâm và Mai Tài Phến được dân tình nhận xét có ngoại hình tương xứng. Người hâm mộ mong rằng thuyền này nhanh chóng "cập bến". 

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/lo-clip-my-tam-phat-cau-luong-ben-mai-tai-phen-khien-dan-tinh-lui-tim-202206101354084007.html