Sao 360°

Lộ bằng chứng Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân hẹn hò, tình tứ nắm tay trong chuyến du lịch Thái Lan

Sau nhiều lần phủ nhận và né tránh, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đã bị bắt gặp thân mật bên nhau khi đi du lịch.

Một đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội mới đây ghi lại cảnh Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân "tay trong tay" tình tứ trong kỳ nghỉ tại Thái Lan. Trong clip, có thể thấy dù đang ở trung tâm thương mại đông người, cả hai vẫn không ngại ngần nắm chặt tay nhau đi dạo.

Ninh Dương Lan Ngọc nắm tay Chi Dân khi đi du lịch. (Video: Bí mật showbiz).

Lộ bằng chứng Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân hẹn hò, tình tứ nắm tay trong chuyến du lịch Thái Lan

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân cũng nhiều lần bị nghi ngờ đang hẹn hò khi cả 2 bị phát hiện đi du lịch cùng nhau tại Côn Đảo và Đà Lạt. Vào giữa năm 2018, cặp đôi thậm chí bị bắt gặp nắm tay nhau. 

Tuy nhiên, nam ca sĩ giải thích rằng anh chỉ dẫn Lan Ngọc đi qua vũng nước chứ không nắm tay suốt đoạn đường. "Tính tôi ga lăng nên nắm tay bạn như thế cũng là bình thường", Chi Dân nói.

Mặc dù vậy, hình ảnh công khai tình tứ tại nơi công cộng thế này lại khiến fan hâm mộ thêm chắc chắn về mối quan hệ tình cảm của cả 2.

Lộ bằng chứng Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân hẹn hò, tình tứ nắm tay trong chuyến du lịch Thái Lan - 1

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, cô kém Chi Dân 1 tuổi. Trước đó, nữ diễn viên từng trả lời phỏng vấn cô sẽ công bố người yêu vào thời điểm xác định kết hôn. Tuy nhiên, trong một chương trình truyền hình, khi chơi trò "Ừ đúng rồi", tức phải trả lời "đúng" với mọi câu hỏi đối phương đưa ra nếu muốn giành chiến thắng, Lan Ngọc lần đầu "thừa nhận" yêu Chi Dân.

Chi Dân cũng từng úp mở rằng anh có chút rung động với Lan Ngọc, tuy nhiên khéo léo khẳng định cả 2 chỉ là bạn bè. 

"Đúng là tôi cũng có tình cảm và bị rung động khi tiếp xúc với Ngọc, nhưng lúc này giữa chúng tôi chỉ là bạn bè tốt của nhau. Tôi cũng không đòi hỏi Ngọc phải đáp lại tình cảm của mình mà tôi chỉ làm những gì thực sự muốn làm. Bản thân tôi cũng không muốn nghĩ sâu về mối quan hệ này, vì tình cảm là điều rất khó nói. Thôi thì cứ tùy duyên, tới đâu thì tới, tôi sợ mình nói trước lại bước không qua", Chi Dân chia sẻ.

Theo M.A (Helino)

Loading...Tin mới hơn