Sao 360°

Lộ ảnh V (BTS) bí mật lái xe riêng hẹn hò Jennie (BLACKPINK) khiến fan hâm mộ 'dậy sóng'

Hình ảnh được cho là bằng chứng hẹn hò của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) đang khiến netizen khắp nơi tranh cãi.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội đã lan truyền 1 hình ảnh được cho là của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK). Trong hình ảnh này, V đang lái xe, còn cô gái được cho là Jennie ngồi bên cạnh. Hình ảnh thân thiết đến bất ngờ này đã làm dấy lên nghi vấn 2 idol đình đám đang hẹn hò bí mật. 

Lộ ảnh V (BTS) bí mật lái xe riêng hẹn hò Jennie (BLACKPINK) khiến fan hâm mộ 'dậy sóng'

Điều này khiến netizen khắp nơi nháo nhào bởi Jennie đã bị Dispatch "khui" chuyện hẹn hò với G-Dragon từ năm 2021. Chẳng lẽ "công chúa YG" đã chia tay G-Dragon để đến với nam thần BTS?

Lộ ảnh V (BTS) bí mật lái xe riêng hẹn hò Jennie (BLACKPINK) khiến fan hâm mộ 'dậy sóng' - 1
Hình ảnh này làm dấy lên nghi vấn V và Jennie bí mật hẹn hò

Hình ảnh này đã khiến netizen khắp nơi tranh cãi kịch liệt. Nhiều fan cho rằng đây chỉ là ảnh ghép, ảnh gốc thuộc về V và J-Hope trong chương trình In The Soop. 

Tuy vậy, một số khán giả khác lại nhận định và tin rằng đây là thật. Nguyên nhân là do những bộ trang phục trong 2 hình ảnh khác nhau. Hơn nữa, Jennie cũng sở hữu chiếc kính tương tự giống hệt trong bức hình này. Một số ý kiến thậm chí còn khẳng định hình ảnh không được chỉnh sửa do sự phản chiếu trên kính của thành viên BLACKPINK.

Lộ ảnh V (BTS) bí mật lái xe riêng hẹn hò Jennie (BLACKPINK) khiến fan hâm mộ 'dậy sóng' - 2
Nhiều fan cho rằng ảnh gốc thuộc về V và J-Hope trong chương trình In The Soop
Lộ ảnh V (BTS) bí mật lái xe riêng hẹn hò Jennie (BLACKPINK) khiến fan hâm mộ 'dậy sóng' - 3
Tuy nhiên, Jennie lại có chiếc kính y hệt cô gái trong ảnh, khiến fan "lú" luôn không biết đâu mới là sự thật

Ở thời điểm hiện tại, cuộc tranh luận giữa những người hâm mộ tại Hàn Quốc vẫn đang vô cùng sôi nổi. Phần lớn đều cho rằng đây chỉ là một sản phẩm của photoshop do một người hâm mộ dựng nên mà thôi.

Trước đó, thành viên BTS này cũng từng bấm theo dõi "nhầm" Jennie trên trang mạng xã hội Instagram. Ngay sau đó, nam thần tượng đã hủy nút theo dõi trước sự ngỡ ngàng của khán giả.

NT (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/ram-ro-anh-v-bts-bi-mat-lai-xe-rieng-hen-ho-jennie-blackpink-20220523085405111.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/lo-anh-v-bts-bi-mat-lai-xe-rieng-hen-ho-jennie-blackpink-khien-fan-ham-mo-day-song-tintuc824443