Sao 360°

Lộ ảnh hot thời thơ ấu của tân Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân

Nguyễn Trần Khánh Vân vừa đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Khi còn nhỏ, cô đã sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, dễ thương.

Lộ ảnh hot thời thơ ấu của tân Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân

Tối 7/12, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tại Nha Trang với sự tham gia tranh tài của 44 người đẹp. Sau các vòng thi, Nguyễn Trần Khánh Vân trở thành người kế nhiệm của H'Hen Niê.

Lộ ảnh hot thời thơ ấu của tân Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân - 1

Trước đêm chung kết, cô là một trong số những ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nguyễn Trần Khánh Vân sở hữu số đo 83-60-90, từng tham gia nhiều cuộc thi về nhan sắc và có kinh nghiệm làm người mẫu. Đến với Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, Khánh Vân cho biết cô muốn vượt qua những danh hiệu cũ để chạm tới ngôi vị cao nhất.

Lộ ảnh hot thời thơ ấu của tân Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân - 2

Trước thời khắc đăng quang vài tiếng, trên trang cá nhân, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đăng tải bức ảnh thời thơ ấu của mình. Người đẹp chia sẻ: "Sau 22 năm, hy vọng rằng hôm nay sẽ là một ngày thật đặc biệt, xin gửi gắm tất cả yêu thương, sự chân thành, đến với mọi người". Khi xem ảnh, người hâm mộ khen Khánh Vân sở hữu vẻ ngoài xinh xắn với làn da trắng và đôi mắt to tròn. 

Lộ ảnh hot thời thơ ấu của tân Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân - 3

Trong phần trả lời ứng xử tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ, Khánh Vân nhận được câu hỏi: "Hãy thuyết phục vì sao bạn xứng đáng trở thành hoa hậu?". Người đẹp sinh năm 1995 trả lời: "Có rất nhiều bạn có thể nói với ban giám khảo điều đặc biệt về mình để chinh phục giám khảo. Em chẳng có gì ngoài trái tim yêu thương. Em muốn lan tỏa điều này đến những người xung quanh".

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995 đến từ TP.HCM. Cô từng tham gia cuộc thi Người đẹp Áo dài, lọt vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Theo T.D (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/lo-anh-hot-thoi-tho-au-cua-tan-hoa-hau-hoan-vu-nguyen-tran-khanh-van-a459065.html
Loading...