Sao 360°

Lộ ảnh hiếm của bà xã hoa hậu Lý Liên Kiệt ở tuổi U60

Suốt nhiều năm qua, bà xã của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt - Hoa hậu Lợi Trí ít khi xuất hiện trước công chúng.

Mới đây, cô con gái út 16 tuổi của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt vừa đăng tải bức ảnh chụp mẹ là Hoa hậu châu Á Lợi Trí lên trang cá nhân. Khoảnh khắc hiếm hoi xuất hiện trước công chúng sau nhiều năm lui về hậu phương dành thời gian chăm sóc gia đình và con cái, bà xã của tài tử Hoắc Nguyên Giáp gây ấn tượng với gương mặt mộc trẻ trung, xinh đẹp bất chấp độ tuổi 58 cùng mái tóc uốn xoăn nhẹ nhàng và phong cách ăn mặc giản dị.

Lộ ảnh hiếm của bà xã hoa hậu Lý Liên Kiệt ở tuổi U60
Bà xã hoa hậu của Lý Liên Kiệt hiếm hoi xuất hiện sau nhiều năm lui về hậu phương

Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu châu Á ATV năm 1986, Lợi Trí cũng tham gia diễn xuất và gây được tiếng vang trong nhiều tác phẩm nổi tiếng như Song Long hội, Quyết chiến giang hồ, Tứ thiên kim... Kể từ khi giải nghệ vào năm 1992, bà hiếm khi công khai xuất hiện trước công chúng cùng ông xã nổi tiếng mà lui về hậu trường để làm chỗ dựa vững chắc, góp phần tạo nên thành công của chồng. Hình ảnh gần nhất mà cánh paparazi chụp được của Lợi Trí là vào năm 2006 khi bà đang đi trên đường phố Hong Kong. 

Lộ ảnh hiếm của bà xã hoa hậu Lý Liên Kiệt ở tuổi U60 - 1

Lộ ảnh hiếm của bà xã hoa hậu Lý Liên Kiệt ở tuổi U60 - 2

Lộ ảnh hiếm của bà xã hoa hậu Lý Liên Kiệt ở tuổi U60 - 3
Lợi Trí từng là biểu tượng gợi cảm của xứ Cảng thơm

Được biết hiện tại, gia đình Lý Liên Kiệt đang có mặt tại Paris, Pháp. Con gái lớn của Lý Liên Kiệt - Jane (19 tuổi) sẽ tham dự dạ vũ của giới thượng lưu Le Bal des Debutantes tại đây nên cả nhà nam tài tử đã đồng hành cùng cô và tranh thủ khoảng thời gian này để đi du lịch cùng nhau.

Lộ ảnh hiếm của bà xã hoa hậu Lý Liên Kiệt ở tuổi U60 - 4

Lộ ảnh hiếm của bà xã hoa hậu Lý Liên Kiệt ở tuổi U60 - 5
Lý Liên Kiệt và 2 cô con gái Jane - Jetta

Nổi tiếng là người si tình và vô cùng yêu thương vợ, Lý Liên Kiệt từng đứng ra chi trả một khoản nợ khổng lồ của Lợi Trí sau khi bà làm ăn thua lỗ. Khi bà xã sinh con, nam tài tử họ Lý cũng từ chối nhiều dự án phim ảnh để ở bên cạnh chăm sóc vợ.

Việt Hà (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lo-anh-hiem-cua-ba-xa-hoa-hau-ly-lien-kiet-o-tuoi-u60-tintuc656702
Loading...