Sao 360°

Lộ ảnh giường chiếu với chồng của bạn thân, mỹ nhân Hong Kong cuối cùng cũng đưa ra lời giải thích

Diêu Tử Linh - nhân vật chính trong drama lộ ảnh giường chiếu mới nhất showbiz Hong Kong với chồng của bạn thân đã đưa ra những chia sẻ sau khi scandal bùng phát.

Showbiz Hong Kong hôm nay sốc với scandal ngoại tình của hoa đán TVB nổi tiếng Diêu Tử Linh. Hình ảnh giường chiếu, ôm hôn thắm thiết của cô với Raymond Young - chồng của bạn thân tên Sarika của Diêu Tử Linh khiến làng giải trí chấn động. Theo nhiều nguồn tin xung quanh, Raymond đã theo chân Diêu Tử Linh sang Thái Lan để hẹn hò.

Lộ ảnh giường chiếu với chồng của bạn thân, mỹ nhân Hong Kong cuối cùng cũng đưa ra lời giải thích
Ảnh giường chiếu của Diêu Tử Linh và chồng của bạn thân gây sốc

Lộ ảnh giường chiếu với chồng của bạn thân, mỹ nhân Hong Kong cuối cùng cũng đưa ra lời giải thích - 1

Lộ ảnh giường chiếu với chồng của bạn thân, mỹ nhân Hong Kong cuối cùng cũng đưa ra lời giải thích - 2
Cả hai có rất nhiều tấm hình tình tứ bên nhau

Sau scandal, cuối cùng, chiều tối ngày hôm nay (19/5), nữ diễn viên TVB cũng đã đứng ra giải thích mọi chuyện. Cô thừa nhận mình có hẹn hò với Raymond, tuy nhiên, ở thời điểm đó, Raymond đã khiến cô tin rằng anh và Sarika không còn ở bên nhau.

Diêu Tử Linh còn nói thêm rằng, khoảng thời gian ngày hẹn hò giữa 2 người cũng là lúc Raymond và Sarika đã xa cách nhau 1 thời gian, đồng thời tiết lộ Sarika có biết về chuyện giữa cô và Raymond. Nói về mối quan hệ giữa mình và người bạn thân kia, Diêu Tử Linh chỉ trả lời: "Hiện giờ chúng tôi là bạn bè bình thường". Diêu Tử Linh nhấn mạnh: "Lúc đó tôi đã tin rằng cả hai đã ly thân. Đó là thông tin tôi nhận được".

Lộ ảnh giường chiếu với chồng của bạn thân, mỹ nhân Hong Kong cuối cùng cũng đưa ra lời giải thích - 3

Về việc những bức ảnh giường chiếu bị lộ ra ngoài, cô lo lắng không biết ai làm việc này. Nữ diễn viên cho hay, về những bức ảnh chụp chung thì cô có biết đến, nhưng những bức ảnh giường chiếu kia lại không hề biết đến sự tồn tại của chúng: "Nếu như có những bức ảnh giường chiếu thì đó là hành vi không thể chấp nhận được". Đồng thời, Diêu Tử Linh cho hay, cô và công ty quản lý sẽ cùng nhau họp bàn để giải quyết sự việc: "Hiện giờ tôi không có tâm trạng để suy nghĩ về việc gì. Tôi chỉ muốn nói rằng, thời điểm đó, anh ta và Sarika đã ly thân rồi. Tôi tin vào bản thân mình".

Theo Nhã An (Helino)
Loading...Tin mới hơn


Loading...