Sao 360°

Lisa (BLACKPINK) bị quản lý cũ lừa đảo 19 tỷ đồng

Quản lý cũ của Lisa đã lừa đảo để lấy từ nữ ca sĩ một tỷ won và lãng phí tất cả vào cờ bạc. Công ty của nữ ca sĩ cho biết sự việc được giải quyết theo hướng hòa giải.

Theo tin độc quyền từ Market News, Lisa (BLACKPINK) đã bị quản lý cũ A lừa đảo số tiền 1 tỷ won (tương đương 19 tỷ đồng). Lisa gắn bó với A từ khi còn là thực tập sinh cho đến năm 2016 khi BLACKPINK ra mắt. 

A cũng được YG Entertainment và các thành viên nhóm nhạc nữ đình đám này vô cùng tin tưởng. Những người xung quanh không thể ngờ được rằng A lại làm ra chuyện như thế này.

Được biết, A đã lợi dụng lòng tin và tình bạn, nói với Lisa rằng sẽ dùng số tiền này để giúp nữ idol tìm được bất động sản tiềm năng nhằm đầu tư thông minh. Thực tế, A đã lấy tiền và tiêu hết vào cờ bạc. Lisa trở thành nạn nhân của A vì quá tin tưởng y.

Lisa (BLACKPINK) bị quản lý cũ lừa đảo 19 tỷ đồng
Lisa bị quản lý lợi dụng lòng tin, lừa đảo số tiền lớn.

“Lisa là thành viên nước ngoài của Black Pink và cô ấy ở một mình tại Hàn Quốc từ khi còn nhỏ. Vì vậy cô ấy có thể rất dễ bị tổn thương bởi những vấn đề như thế thế này, chẳng hạn kinh tế. Rất đáng tiếc khi những việc như thế đang xảy ra trong ngành. Đây là vấn đề nghiêm trọng có thể làm hỏng hình ảnh của quản lý Hàn Quốc", nguồn tin chia sẻ.

Ngay sau đó, YG Entertainment xác nhận thông tin. Công ty cho biết A vẫn làm việc ở công ty nhưng đang làm đơn từ chức.

“Chúng tôi đã phát hiện vụ việc thông qua một cuộc điều tra nội bộ. Theo mong muốn của Lisa, vụ việc được giải quyết theo hướng hòa giải bởi anh ấy là người quản lý cũ mà cô ấy tin tưởng. Người quản lý đã đồng ý hoàn trả một số tiền mà anh ta đã lừa đảo. Số tiền còn lại được trả lại thông qua kế hoạch trả nợ và anh ấy đã rời công ty”, đại diện YG thông báo.

Lisa (BLACKPINK) bị quản lý cũ lừa đảo 19 tỷ đồng - 1
Nhóm nhạc Hàn Quốc BLACKPINK

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lisa-blackpink-bi-quan-ly-cu-lua-dao-19-ty-dong-tintuc684490
Loading...