Sao 360°

Linh Chi nhắn nhủ Lâm Vinh Hải: Em không thể nào tìm được người thứ hai yêu thương, trân trọng em như anh

Dù liên tiếp gặp phải thị phi nhưng Lâm Vinh Hải và Linh Chi vẫn sống hạnh phúc bên nhau.

Từ khi chính thức công khai ở bên nhau cho đến giờ, Linh Chi chưa bao giờ giấu được sự tự hào về Lâm Vinh Hải. Dù liên tiếp gặp thị phi nhưng cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau, nắm tay cùng vượt qua sóng gió.

Linh Chi nhắn nhủ Lâm Vinh Hải: Em không thể nào tìm được người thứ hai yêu thương, trân trọng em như anh

Linh Chi nhắn nhủ Lâm Vinh Hải: Em không thể nào tìm được người thứ hai yêu thương, trân trọng em như anh - 1
Dù là cặp đôi thị phi nhưng không thể phủ nhận Lâm Vinh Hải cực kỳ chiều chuộng Linh Chi

Mới đây, trên instagram cá nhân, người mẫu nhà Venus đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài nhắn nhủ đến bạn trai: 

"Cám ơn anh vì dù công việc có bận bịu thế nào anh cũng luôn sắp xếp thời gian dành trọn hết cho em. Chở em đi làm móng ngồi đợi em 4, 5 tiếng đồng hồ ngáp dài ngáp ngắn thiếu ngủ vì công việc vẫn chờ đợi em mà không hề kêu than tiếng nào.

Đưa em đi shopping ngồi mòn mỏi chờ đợi em lựa độ rồi chọn đồ cùng em mà vẫn cười tủm tỉm khi thấy vợ mặc bộ đồ đẹp. Vừa chạy show về không thấy vợ đâu. Việc đầu tiên làm là kiếm vợ, gọi điện thoại tìm vợ, vợ kêu vợ đang đi gội đầu, chồng ra đón vợ về nhé là y như rằng cái lưng thoát vị đĩa đệm của chồng nó hành chồng thế nào thì chồng cũng chịu đựng rồi xách xe ra đón vợ trước, sau đó mới về ngả lưng.

Linh Chi nhắn nhủ Lâm Vinh Hải: Em không thể nào tìm được người thứ hai yêu thương, trân trọng em như anh - 2
Linh Chi nhắn nhủ ngọt ngào đến Lâm Vinh Hải

Bởi em hay nói: Vạn người theo không bằng một người thương... Vạn người yêu không bằng một người hiểu. Chuyện tình cảm không ai có lỗi với ai, chỉ có ai không hiểu ai. Người cùng với người không có ai rời bỏ ai, chỉ có thể là ai không biết quý trọng ai là vì vậy...

Lâm Vinh Hải à: Em sẽ luôn yêu thương quý trọng anh vì em biết dù em có cố gắng tìm kiếm như thế nào đi nữa thì chắc chắn khi mất anh rồi, ở ngoài kia em thể không thể nào tìm kiếm được người thứ 2 yêu thương, trân trọng em như chính anh, Lâm Vinh Hải".

Bên dưới bình luận, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ xen lẫn ganh tị khi Linh Chi có được một người đàn ông tốt như Lâm Vinh Hải ở bên.

Linh Chi nhắn nhủ Lâm Vinh Hải: Em không thể nào tìm được người thứ hai yêu thương, trân trọng em như anh - 3 

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Loading...