Sao 360°

Lily Chen tiết lộ mất hết sự nghiệp và địa vị sau khi chia tay bạn trai đại gia

"Chen rất mang ơn người tạo ra những đau khổ vừa qua, cám ơn họ vì đã cho Chen biết rằng cuộc đời này lòng người đ.áng sợ hơn mọi thứ", nữ ca sĩ viết.

Được mệnh danh là "Ngọc nữ Bolero" khi từng đạt giải Á quân 1 Tình Bolero năm 2019 với giọng hát ngọt ngào, sự nghiệp của Lily Chen lại không mấy nổi bật. Cô được khán giả chú ý nhiều hơn qua những lùm xùm về đời sống riêng tư. Cách đây không lâu, người đẹp sinh năm 1995 vừa vướng lùm xùm yêu chung bồ tỷ phú với "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Lily Chen tiết lộ mất hết sự nghiệp và địa vị sau khi chia tay bạn trai đại gia
LiLy Chen được coi là ngọc nữ bolero của showbiz Việt

Mới đây, LiLy Chen có bài đăng trên trang cá nhân giải đáp thắc của cư dân mạng xung quanh việc cô chia tay bạn trai đại gia. Theo đó, nữ ca sĩ 9X cho biết hầu như mất tất cả từ địa vị đến sự nghiệp. 

"Có rất nhiều anh chị nhắn hỏi thăm Chen, em ơi vừa qua em đã được gì và mất gì? Chen chưa tiện nhắn gửi, qua đây Chen sẽ nói hết cho cả nhà hiểu hơn về Chen.

Sau tất cả lùm xùm từ tình cảm của Chen, Chen đã mất hầu như tất cả. Từ công việc chính thức, vị trí xã hội, đối tác công việc, mất uy tín với gia đình và bạn bè, xã hội. Đối với Chen nghệ thuật là niềm đam mê và là niềm vui, Chen chưa bao giờ xem làm nghệ thuật để sống!

Được thì cũng khá nhiều! Được tỉnh giấc mộng ngây thơ nghĩ ai cũng thật, nghĩ ai cũng sẽ như mình. Được nhìn nhận mọi người vẫn còn yêu thương mình, dù mình có bị người khác dìm xuống đáy vực thì vẫn có anh chị không hạ bệ.

Chen rất mang ơn người tạo ra những đau khổ vừa qua, cám ơn họ vì đã cho Chen biết rằng cuộc đời này lòng người đáng sợ hơn mọi thứ.

Chen đã thật sự cảm nhận mình được hơn mất! Hi vọng Chen sẽ trưởng thành hơn sau tất cả. Cám ơn tất cả mọi người đã yêu thương và nâng đỡ Chen, Chen quý và mang ơn lắm! Xin cúi đầu cảm ơn tất cả", Lily Chen bộc bạch.

Lily Chen tiết lộ mất hết sự nghiệp và địa vị sau khi chia tay bạn trai đại gia - 1
Bài đăng gây chú ý của LiLy Chen
Lily Chen tiết lộ mất hết sự nghiệp và địa vị sau khi chia tay bạn trai đại gia - 2
LiLy Chen tâm sự hầu như mất tất cả mọi thứ sau khi chia tay bạn trai
Lily Chen tiết lộ mất hết sự nghiệp và địa vị sau khi chia tay bạn trai đại gia - 3
Trong quá khứ, LiLy Chen từng vướng ồn ào "đụng hàng" xế hộp và yêu chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

 HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/lily-chen-tiet-lo-mat-het-su-nghiep-va-dia-vi-sau-khi-chia-tay-ban-trai-dai-gia-tintuc793639